Published on August 03, 2020

Specialize in Coffee and Bagels

จากจุดเริ่มต้นของความหลงใหลในกาแฟก่อเกิดเป็นโรงคั่วเล็ก ๆ ของตัวเองที่ชื่อว่า Somersault Coffee Roasters ร้านกาแฟและโรงคั่วที่ฝึกฝนฝีมือจากการคั่วกาแฟด้วยตัวเองส่งออกให้กับหลาย ๆ ร้านมาแล้วมากมาย ล่าสุดนี้ขยับขยายกาแฟคุณภาพดีสู่ Liquid Objects คาเฟ่สุดฮิปย่านพระราม 3 โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในโทนสีเทาเข้มตัดกับสีเขียวนีออนสะท้อนแสง พร้อมให้คุณแวะมาดื่มด่ำกาแฟคุณภาพดีและทานขนมปังเบเกิล Signature ของทางร้าน

 

Liquid Objects คาเฟ่สุดฮิปโทนสีเทาเข้มตัดกับสีเขียวนีออนสะท้อนแสง

Futuristic Style

ด้วยความที่เจ้าของร้านชื่นชอบในสไตล์ฮิปฮอปและสตรีทเป็นทุนเดิม Liquid Objects จึงโดดเด่นสะดุดตาด้วยตัวร้านที่ตกแต่งมาในสไตล์ฟิวเจอร์ลิสติก สีเขียวนีออนสะท้อนแสงตัดกับสีเทาเข้ม ให้ความรู้สึกดิบเท่ ทันสมัย และสนุกสนาน ผสมผสานกลิ่นอายยุค 90s ในคราวเดียวกัน แถมยังพิเศษด้วยมุมเคาน์เตอร์บาร์กาแฟ ให้เหล่าคอกาแฟได้มาร่วมพูดคุยกับบาริสต้าอย่างเป็นกันเอง นอกเหนือจากนี้ ในอนาคตทางร้านจะมีเพิ่มในส่วนของ Cocktail Bar พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคนแวะมาผ่อนคลายกับบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีเสียงเพลงแนวฮิปฮอปช่วยสร้างความสนุกตลอดทุกค่ำคืน

 

บรรยากาศการตกแต่งร้านสไตล์ฟิวเจอร์ลิสติก สีเขียวนีออนสะท้อนแสงตัดกับสีเทาเข้ม

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ ให้ความรู้สึกดิบเท่และทันสมัย

From Somersault Coffee Roasters To Liquid Objects

Liquid Objects การันตีคุณภาพของกาแฟด้วยชื่อเสียงจากโรงคั่ว Somersault Coffee Roasters โดยใส่ใจตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกเมล็ดกาแฟ นำมาคั่วจนได้กลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน บวกกับการอยากทดลองรสชาติเมล็ดกาแฟใหม่ ๆ เจ้าของร้านจึงสนุกกับการค้นหาเมล็ดกาแฟแปลกใหม่จากแหล่งต่าง ๆ หมุนเวียนมาทดลองคั่วให้ชิมอยู่เรื่อย ๆ

 

มุมเคาน์เตอร์บาร์ พร้อมให้พูดคุยกับบาริสต้าอย่างเป็นกันเอง

ด้วยความที่ทางร้านต้องการเน้นถึงความหลากหลายของเมล็ดกาแฟ กาแฟเอสเพรสโซของทางร้าน จึงแบ่งออกเป็น 2 ตัวให้เลือกดื่ม คือ กาแฟที่ใช้ประจำร้านอย่าง Yolo Blend แบรนด์เมล็ดกาแฟ Brazil Cerrado และ Laos Bolovens ส่วนอีกตัวจะเป็นเมล็ดกาแฟที่ทางร้านหมุนเวียนไปเรื่อย ๆ ในแต่ละเดือน และสำหรับใครที่อยากสัมผัสความเข้มข้นของเมนูกาแฟดริป ทางร้านยังมี Filter Coffee ที่เป็นเมล็ดจากโรงคั่วต่างประเทศหมุนเวียนมาให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

 

ดื่มด่ำกาแฟคุณภาพดีที่มีหลากหลายเมล็ดกาแฟให้เลือก

Coffee, Bagels and More

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ไปกับความเข้มข้นของกาแฟแก้วแรกอย่าง Barista Breakfast (120 บาท) ช็อตเอสเพรสโซเข้มข้น ที่สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ตามความชอบ เสิร์ฟมาให้ดื่มคู่กับกาแฟนม Flat White ช่วยเพิ่มความหอมละมุนให้กับช็อตเอสเพรสโซได้เป็นอย่างดี สำหรับเซ็ตนี้ให้รสสัมผัสที่นุ่มนวลและเข้มข้นในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถเลือกเมนูกาแฟนมอื่น ๆ อาทิ Piccolo, Cappuccino และ Latte ได้ตามความชอบ

 

Barista Breakfast (120 บาท)

สร้างความกระปรี้กระเปร่าด้วยเมนูสุดสดชื่นอย่าง Matcha Lemon (140 บาท) เมนูที่จะปลุกให้คุณตื่นด้วยส่วนผสมของมัทฉะคุณภาพพรีเมียม ผสานรสชาติความสดชื่นเข้ากับเลมอนคั้นสดและ Tonic Water ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ผสานความซ่าเบา ๆ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการสร้างความสดชื่นระหว่างวัน

 

Matcha Lemon (140 บาท)

ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนู Signature ของทางร้านอย่าง Adam (140 บาท) เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์เรื่อง Dark โดยนำชื่อตัวละคร Adam มาเป็นส่วนหนึ่งในการตั้งชื่อเมนู มีส่วนผสมของ Apple Cold Press สกัดธรรมชาติ ผสมผสานรสชาติเข้ากับกาแฟ Cold Brew, น้ำผึ้ง และชินนามอน ก่อนจะเชคให้เข้ากัน แล้วท็อปด้วย Caramelize Apple ให้สัมผัสถึงความหอมสดชื่นของผลไม้ที่ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟไปพร้อม ๆ กัน

 

Adam (140 บาท)

นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพแล้ว ทางร้านยังมีขนมปังเบเกิลที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยไม่แพ้กัน การันตีด้วยฝีมือของเชฟชาวเยอรมันที่ครีเอตแป้งมาให้เลือกด้วยกันถึง 4 ตัว ได้แก่ Brioch, Plain, Sesame และ Wheat ให้ทางร้านนำมาครีเอตหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลิ้มลอง

แนะนำเมนูเบเกิลขึ้นชื่อของทางร้านอย่าง Kentucky (160 บาท) อกไก่ซูวี ที่มีความพิเศษอยู่ที่ทางร้านนำอกไก่ไปหมักกับกาแฟ เพื่อให้ได้ความนุ่มละมุนพร้อมกลิ่นหอมกรุ่นไม่เหมือนที่ไหน เสริมความอร่อยด้วยพาสต้าซอส, หัวหอม, พริกดอง และ Mozzaralla Cheese เสิร์ฟมาให้ทานคู่กับแป้งเบเกิลชนิด Wheat ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

Kentucky (160 บาท)

ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูแนะนำอย่าง Jungie Butcher (180 บาท) สันคอหมูซูวีที่ทางร้านนำไปหมักจนได้รสเข้มข้น ผสมผสานความกลมกล่อมด้วยโฮมเมดเพสโต้ซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน จัดเต็มความอร่อยมาด้วยส่วนผสมของผัก Sunflower Sprout และ Iceberg Lettuce ให้สัมผัสถึงรสชาติเข้มข้น พร้อมความนุ่มละมุนของสันคอหมูแบบเต็มคำ

 

Jungie Butcher (180 บาท)

ปิดท้ายความอร่อยกันที่เมนูขนมหวานยอดฮิตของทางร้านอย่าง Chunky Monkey (120 บาท) จัดเต็มความหอมกลมกล่อมด้วยส่วนผสมของกล้วยหอมที่ทางร้านนำมาเบิร์นเป็น Caramelize แบบกรุบกรอบ ราดด้วยน้ำผึ้งที่เบสด้วย Peanut Butter ให้รสชาติกลมกล่อม หอมมัน ทานคู่กับแป้งเบเกิลชนิด Brioch ให้สัมผัสถึงความนุ่มละมุนของขนมปังเบเกิลที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Chunky Monkey (120 บาท)

Info
Hours
Open : 7AM - 5PM
Wed : 7AM - 5PM
Thu : 7AM - 5PM
Fri : 7AM - 5PM
Sat : 8AM - 6PM
Sun : 8AM - 6PM
Mon : 7AM - 5PM
Tue : 7AM - 5PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ถนนพระราม 3 (โครงการ Int-Intersect) เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit