Coffee World (Siam Paragon)

Published on February 12, 2018

New Look Of Coffee World

Coffee World แบรนด์กาแฟระดับพรีเมียม โดย มร.เฟรด โมอาวาด ที่ล่าสุดได้มาพร้อมกับโฉมหน้าร้านใหม่บนชั้น 2 ของสยาม พารากอน ฝั่ง North กับคอนเซ็ปต์ Loft Cafe ร้านกาแฟดีไซน์เรียบ เท่ ในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย โดยยังคงเสิร์ฟกาแฟและเครื่องดื่มมากมายหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังเพิ่มเมนูบรั๊นช์และของหวานที่มีเฉพาะสาขาสยามพารากอนเท่านั้น

 

Coffee World 's Specials

สำหรับสาขานี้จะตกแต่งต่างจากสาขาก่อน ๆ โดยเน้นให้ความรู้สึกเรียบ เท่ ในสไตล์ลอฟต์ ที่มาพร้อมความโมเดิร์น มีที่นั่งไว้คอยบริการมากมาย นอกจากนี้ยังเปลี่ยนจากร้านกาแฟให้มีความเป็นคาเฟ่มากขึ้น โดยเพิ่มเมนูอาหารและขนมหวานเข้ามา เพื่อความหลากหลายและสร้างสรรค์ตามแบบฉบับของ Coffee World

 

 

Start With A Good Brunch

ทุกเมนูของที่นี่จะทำสดใหม่จานต่อจาน เพื่อให้ทุกวัตถุดิบได้ชูรสชาติของตัวมันเอง เมนูแรกที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ CW Egg Pan (195 บาท) เมนูไข่กระทะที่เสิร์ฟตลอดทั้งวัน ประกอบไปด้วยไข่ไก่สองฟอง ไส้กรอก หมูยอ หมูหยอง และกุนเชียง เติมซอสปรุงรสและพริกไทยให้มีความเค็ม เสิร์ฟกับซอสมะเขือเทศและซอส Tabasco ให้ใส่ได้ตามความชอบ

 

CW Egg Pan (195 บาท)

แต่ถ้าชอบเมนูอิ่มท้องขึ้นมาหน่อย อาจจะสั่ง Sausage n Mozzarella Quesadilla (180 บาท) แป้งตอร์ติญ่าที่นำไปกริลล์บนกระทะ สอดไส้มอสซาเรลล่าชีส ไส้กรอก ใบโหระพา และมะเขือเทศ เสิร์ฟในชิ้นขนาดกำลังดี แนะนำให้ทานขณะที่ยังร้อน จะได้รสสัมผัสเยิ้ม ๆ ของชีสที่ให้ความเข้มข้นได้อย่างเข้ากัน
 

Sausage n Mozzarella Quesadilla (180 บาท)

Sweet 'em Up!

หลังจากอิ่มจากของคาวแล้ว มาต่อกันที่ขนมหวานที่ทางร้านแนะนำ Banana Caramel Butter Crepe (190 บาท) แป้งเครปสอดไส้วิปปิ้งครีม ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาและช็อคโกแลต พร้อมกล้วยหอม และป็อบคอร์น จากนั้นโรยด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบ ก่อนจะราดคาราเมลเพิ่มรสหวานกลมกล่อม 

 

Banana Caramel Butter Crepe (190 บาท)

หรือจะสั่ง Maple Praline Waffle Pops (155 บาท) ที่ได้นำวาฟเฟิลตัวขายดีของทางร้านมาทำให้สนุกขึ้น โดยการนำมาเสียบไม้เป็นแท่ง ๆ เสิร์ฟให้ทานกับไอศกรีมวานิลลา และซอส 3 สไตล์ ได้แก่ เมเปิ้ลไซรัป สตรอเบอร์รี่ และช็อคโกแลต 
 

Maple Praline Waffle Pops (155 บาท)

แต่หากเป็นคนชอบทาน Affogato ทางร้านก็มีให้ลิ้มลองเช่นกัน กับเมนู Affogato Italiano (130 บาท) ไอศกรีมวานิลลา เสิร์ฟกับกาแฟดับเบิลช็อตและวาฟเฟิลบางกรอบ ทานแล้วมีรสชาติหวาน ละมุน และหอมกลิ่นกาแฟ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกดื่มมากมาย 

 

Affogato Italiano (130 บาท)

ส่วนตัวที่ขายดีเห็นจะเป็น Green Tea Frappe (150 บาท) ชาเขียวนมปั่นเนื้อเนียนละเอียด เพิ่มความแตกต่างจากสาขาอื่นด้วยการท็อปด้วยไอศกรีมชาเขียวด้านบน ได้รสชาติชาเขียวอย่างเข้มข้น

 

Green Tea Frappe (150 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 Siam Paragon ฝั่ง North ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit