Published on June 22, 2017

The House of Coffee

D’oro ร้านกาแฟแบรนด์ไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 17 ปี มีมากกว่า 100 สาขา ล่าสุดทางร้านได้ปรับโฉมแบรนด์ พร้อมเปิดสาขาใหม่ในย่านสุขาภิบาล ซึ่งถือเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดด้วย และยังคงเน้นเสิร์ฟกาแฟที่คัดสรรเมล็ดคุณภาพ เริ่มตั้งแต่การปลูกกาแฟที่ อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ และถูกนำไปคั่วอย่างพิถีพิถันที่โรงงานคั่วกาแฟของทางร้านเอง นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ รวมไปถึงบรันช์ และเบเกอรี่อบสดใหม่ให้ได้มาลิ้มลองกันอีกด้วย

 

Flagship & Drive Thru Cafe

D’oro สาขาสุขาภิบาล 5 แห่งนี้ ถือเป็นสาขา Flagship แห่งแรก ที่เป็นทั้งสาขา Stand Alone และสาขาที่มี Drive Thru แบรนด์ไทยแบรนด์แรก เหมาะสำหรับลูกค้าที่เร่งรีบ ต้องการความสะดวกสบาย ตัวร้านตกแต่งในรูปแบบใหม่ที่มีความเป็นไลฟ์สไตล์ และทันสมัยมากยิ่งขึ้น เน้นการเลือกใช้สี Growth Green ที่ยิ่งให้ความรู้สึกอบอุ่น และเป็นกันเอง เพดานด้านบนเลือกใช้เป็นกระจกสะท้อนเก๋ ๆ มีที่นั่งทั้งบริเวณด้านในและโซนเอาท์ดอร์ด้านนอกเหมาะสำหรับการมานั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ กับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว 

 

 

 

Freshly Baked Bakery

ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีในการทำเมนูเบเกอรี่และอบสดใหม่ทุกชิ้นจากโรงงานผลิตขนมของทางร้านเอง สำหรับใครที่มาถึงร้านกันแล้ว แนะนำให้เริ่มด้วยเมนูใหม่อย่าง บรันซ์ ที่มีจำหน่ายเฉพาะสาขานี้เท่านั้น White Mushroom Croissant (95 บาท) ครัวซองต์อบร้อน ๆ ที่สอดไส้ด้านในด้วยเห็ดแชมปิยอง และเชดด้าชีส ราดด้านบนด้วยซอสมัชรูมเบชาเมลสีขาวเยิ้ม ๆ ทั่วทั้งชิ้น 

 

White Mushroom Croissant (95 บาท)

ต่อด้วย Chicken Caesar Spinach Panini (120 บาท) พานินี่แซนด์วิช สอดไส้ด้านในด้วยไก่ ผักโขม น้ำสลัดซีซ่าร์ และเชดด้าชีส 

 

Chicken Caesar Spinach Panini (120 บาท)

หรือจะลอง Brioche Croissant French Toast (85 บาท) โทสต์อบร้อนที่มาพร้อมความพิเศษอย่างตัวขนมปังบริยอช - ครัวซองต์ชุปไข่ ทานคู่กับบานาน่าคาราเมล และเมเปิ้ลไซรัป 

 

Brioche Croissant French Toast (85 บาท)

For Cake Lovers

สำหรับใครที่มองหาเมนูของหวาน แนะนำขนมเค้กคลาสสิกขายดีของทางร้านอย่าง Chocolate Cake (35 บาท) เค้กช็อกโกแลตรสเข้มข้น 

 

Chocolate Cake (35 บาท)

และ Toffee Almond Cake (40 บาท) เค้กท๊อฟฟี่อัลมอนด์ หอมหวานกำลังดี 

 

Toffee Almond Cake (40 บาท)

Coffee & More 

เมนูเครื่องดื่มของที่ร้านมีให้เลือกลองหลากหลายตามความต้องการ แนะนำเมนูกาแฟสูตรใหม่ล่าสุดที่อยากให้ลองอย่าง D' Coffee (75 บาท) กาแฟรสกลมกล่อมและหอมหวาน ความพิเศษอยู่ที่นมสูตรลับของทางร้านที่คิดค้นขึ้นมาใช้เฉพาะกับกาแฟสูตรนี้โดยเฉพาะ  

 

D' Coffee (75 บาท)

 

Chocolate x Banana (89 บาท)

Info
Hours
Everyday : 6AM - 9PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
สุขาภิบาล 5 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit