Published on May 04, 2023

Place for Fish and Chips Lover!

ชวนแวะมาเอ็นจอยกับชาวแก๊งกันที่ El'mar Chippy ร้าน Fish and Chips น้องใหม่ในโซน Puplic Market ชั้น 2 ของศูนย์การค้า Central Chidlom ที่มาพร้อมดีไซน์แสนสดใสเอาใจวัยชิค พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูของทอดจากวัตถุดิบสุดพรีเมียม ให้คุณได้สั่งมาเอ็นจอยความอร่อยกับชาวแก๊งได้อย่างจุใจ หรือจะ Take Away กลับบ้านก็มาพร้อมกล่องสีน้ำเงินดีไซน์เก๋ไก๋ พร้อมให้พกพาความอร่อยฟินไปกันได้ทุกที่ทุกเวลา

 

จะมาเป็นแก๊งก็มีมุมส่วนตัวให้เลือกนั่งกัน

Enjoy the Vibes

โดยที่นี่ถูกต่อยอดมาจาก The Raw Bar ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่ El’mar Chippy จะเพิ่มบรรยากาศสนุก ๆ เข้ามาเอาใจเหล่าวัยรุ่นกันมากขึ้น ด้วยการเลือกใช้สีสันสดใสอย่างสีน้ำเงินและสีเขียวมาเป็นกิมมิกให้ทันสมัยยิ่งขึ้น และด้วยทำเลที่ตั้งในโซน Puplic Market ทำให้บรรยากาศที่นี่เหมาะกับการ Sharing ของแก๊งเพื่อนที่สามารถจอยการหารจากหลาย ๆ ร้านมาทานด้วยกันได้ตามใจนั่นเอง

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ ในโซน Puplic Market ชั้น 2 ของศูนย์การค้า Central Chidlom

Signature Fried

ทางด้านเมนูของที่คงต้องยกให้ Fish and Chips (360 บาท) ที่มีปลาให้เลือกถึง 3 ชนิด ทั้งปลากะพง ปลาคอดและแซลมอนที่ทอดกันสดใหม่ ได้สัมผัสความกรอบที่ด้านนนอก แต่ด้านในยังชุ่มฉ่ำได้เท็กเจอร์ของเนื้อปลาที่สดใหม่ เสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งทอดทีเด็ดของที่นี่ เคียงมากับเลมอนและ Sour Cream สูตรพิเศษของทางร้านที่เข้ากันเป็นอย่างดี

 

Fish and Chips (360 บาท)

หรือจะเป็นเมนู Oyster Po'Boy (450 บาท) ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยดัดแปลงมาจากเมนูแซนวิสสไตล์นิวออลีนที่ทางร้านเสิร์ฟหอยนางรมสดใหม่ตัวโต ชุปแป้งสูตรพิเศษ ทอดมาแบบกรอบนอกฉ่ำใน วางบนขนมปังแต่งรสชาติด้วยซอสสูตรของทางร้าน เคียงมากับมันฝรั่งทอดและสลัด ให้สัมผัสสดชื่นไปพร้อมกัน

 

Oyster Po'Boy (450 บาท)

ส่วนใครชอบทานทาโก้ ที่นี่ก็มีเมนู Fish Tacos (360 บาท) ให้เลือกสั่งกัน จานนี้เสิร์ฟเนื้อปลาชิ้นสวยถูกชุบแป้งทอดจนกรอบ รองด้วยแป้งทาโก้ มายองเนส เคียงมากับมะนาวซีกให้บีบเพิ่มความสดชื่น จะสั่งเมนูซุปอย่าง Clam Chowder (260 บาท) ซุปหอยที่มากับรสชาติเข้มข้นและสัมผัสสุดครีมมีมาทานด้วยก็เข้ากัน

 

Fish Tacos (360 บาท)

 

Clam Chowder (260 บาท)

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง Fried Marshmallows (220 บาท) มาร์ชเมลโลทอดที่หาทานยาก มาพร้อมสัมผัสนุ่มละมุนและกลิ่นหอมหวาน ปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

Fried Marshmallows (220 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 โซน Public Market ศูนย์การค้า Central Chidlom เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

Facilities
Suggest an Edit