Published on April 18, 2018

The New Look Of Iron Chef

Iron Chef Dragon เป็นการกลับมาในรูปแบบใหม่ของร้านอาหารจากแบรนด์รายการแข่งขันทำอาหารระดับโลก Iron Chef โดยการกลับมาในครั้งนี้ มาพร้อมลุคใหม่ที่สดใสมากขึ้น รวมถึงคอนเซ็ปต์ร้านที่เปลี่ยนเป็นอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นแทนอาหารสไตล์ตะวันตกอย่างเดิม

 

บริเวณครัวเปิด

Modern Chinese Style

ด้วยคอนเซ็ปต์ร้านที่เปลี่ยนไปจากเดิมกลายเป็นร้านอาหารจีนทันสมัย การตกแต่งร้านจึงเปลี่ยนตามไปด้วย ทางร้านเพิ่มลูกเล่นสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นภาพเพ้นท์กราฟฟิกรูปสาวหมวยอินเตอร์ซึ่งเป็นธีมหลักของร้าน รวมถึงการเพิ่มสีแดงตามมุมต่าง ๆ เพื่อให้ร้านดูร้อนแรงยิ่งขึ้น

ตัวร้านแบ่งออกเป็นสองชั้น ชั้นล่างจะเป็นโซนที่นั่งและโซนครัวเปิดที่โชว์ให้เห็นเชฟปั้นติ่มซำกันสด ๆ

 

บริเวณครัวเปิด

 

รูปภาพกราฟฟิกรวมเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

ส่วนชั้นบนจะเป็นโซนที่นั่งที่มีให้เลือกนั่งหลากหลายมุม เหมาะสำหรับใครที่มาเป็นคู่หรือเป็นกลุ่มใหญ่

 

บริเวณชั้น 2

 

บริเวณชั้น 2

The Beautiful Dim Sum

เมนูอาหารจีนของที่นี่ ครีเอทโดยเชฟกระทะเหล็กอาหารจีนชื่อดังอย่าง เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต เชฟมากฝีมือที่มีประสบการณ์ในวงการอาหารจีนมากกว่า 30 ปี โดยจะนำเสนอในสไตล์ Modern Chinese บวกกับ Asian Twist ด้วยหน้าตาและพรีเซนเทชั่นที่สวยงามและแฝงด้วยกิมมิกตามแบบฉบับของ Iron Chef แต่ยังคงเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียมและคงรสชาติให้อร่อยแบบต้นตำรับ

มาเริ่มด้วยเมนูติ่มซำ Premium Platter  (990 บาท)  แพลตเตอร์ที่รวบรวมเมนูติ่มซำยอดนิยมจำนวน 10 ชิ้น มีทั้ง ฮะเก๋าปลาหิมะ, ฮะเก๋าวากิวเยื่อไผ่, ฮะเก๋าฟัวกราส์คาเวียร์, ฮะเก๋าไก่ชิเมจิ, เกี๊ยวเป๋าฮื้อชาโคลทรัฟเฟิล, เกี๊ยวเนื้อปูไข่ปลาแซลมอนและคาเวียร์, กุ้งจักรพรรดิ, หงส์เหนือมังกรไส้เนื้อวากิว, เกี๊ยวผักโขมไข่กุ้ง และเกี๊ยวหอยเชลล์ เมนูนี้มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าตาของติ่มซำที่ดูสวยงามชวนให้ถ่ายรูปลงอินสตาแกรม

 

Premium Platter (990 บาท)

ต่อด้วย Deep Fried Platter (330 บาท) แพลตเตอร์รวมของทอดยอดนิยมอย่าง เผือกทอด, ข้าวเหนียวงาทอดไส้ครีม, ฮั่มสุยกอ และเผือกทอดลาวาไส้ไหล 

 

Deep Fried Platter (330 บาท)

นอกจากนี้ยังมีเมนูติ่มซำที่ทำจากชาโคลอย่าง เสี่ยงหลงเปาชาโคล (105 บาท) แป้งชาโคลห่อไส้เต็มคำและ ซาลาเปาชาโคลชาเขียวลาวา (100 บาท) ซาลาเปาแป้งชาโคลสีดำเนื้อนุ่ม สอดไส้ชาเขียวลาวาเยิ้ม ๆ 

 

เสี่ยวหลงเปาชาโคล (105 บาท)

 

ซาลาเปาชาโคลชาเขียวลาวา (100 บาท)

นอกจากเมนูติ่มซำแล้ว ทางร้านแนะนำ เนื้อวากิวขิงต้นหอมซอสฮ่อยซิน (890 บาท) เนื้อวากิวผัดขิงต้นหอมกับซอสฮ่อยซิน ทานคู่กับแป้งปอเปี๊ยะ มะม่วงสุก และแตงกวา

 

เนื้อวากิวขิงต้นหอมซอสฮ่อยซิน (890 บาท)

Cute Mocktails

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มองหาเครื่องดื่มเย็น ๆ ทางร้านแนะนำเมนูม็อกเทลที่มีพรีเซนเทชั่นน่ารัก ๆ อย่าง Happy Balloon (180 บาท) ม็อกเทลที่มีส่วนผสมของน้ำเสาวรส, น้ำบีทรูท, น้ำแตงโม น้ำมะนาวและไซรัป และ Let's Take A Bath (230 บาท) เมนูนี้มีส่วนผสมของชาเอิรล์เกรย์,โฮมเมดไซรัปกุหลาบและโฟมกุหลาบ ดื่มคู่กับฟองดองรูปเป็ดน้อย เสิร์ฟมาในเซ็ตห้องน้ำของบ้านตุ๊กตา

 

Happy Balloon (180 บาท)

 

Let's Take A Bath (230 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 12AM
5PM - 12AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
The Taste Thonglor ซอยทองหล่อ 11 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit