Laduree Thailand

Published on July 05, 2017

Ladurée 's New Dining Zone

หลังจากที่ Ladurée  ร้านมาการองชื่อดังจากฝรั่งเศสได้เข้ามาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ ได้ขยายโซนของร้านอาหารเพิ่มเอาใจแฟน ๆ ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ บริเวณชั้น M ของห้างสยามพารากอน ติดกับร้านขนมเดิม โดยเมนูอาหารทั้งหมดจะเหมือนกับทุกสาขาทั่วโลก เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Ladurée 

 

สไตล์การตกแต่งของร้านเป็นสไตล์ French Vintage ให้ลุคหรูหราผสมความหวานสไตล์ Feminine

French Vintage Style

สไตล์การตกแต่งของร้านเป็นสไตล์ French Vintage ให้ลุคหรูหราผสมความหวานสไตล์ Feminine โดยการออกแบบของร้านได้ดีไซนเนอร์ชาวฝรั่งเศสเป็นผู้ดูแลทั้งหมด นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดของทางร้านก็นำเข้าจากฝรั่งเศสอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โคมไฟ หรือผ้าม่านก็ตาม เพื่อจะคงมาตรฐานเดียวกันกับที่ฝรั่งเศส ทางร้านเน้นใช้กระจก ทำให้ร้านดูโล่ง โปร่ง สบายตา

 

แบ่งโซนที่นั่งเป็นทั้งหมด 3 โซน ตั้งแต่โซนด้านหน้าร้านที่เลือกใช้สีเขียวพาสเทลเอกลักษณ์ของทางร้าน เมื่อเดินเข้ามาก็จะพบกับโซนที่ 2 ตกแต่งด้วยผ้าม่านและเบาะผ้าลวดลายสีน้ำเงิน และโซนสุดท้ายที่ตกแต่งในโทนสีชมพูหวาน ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่หรือกลุ่มใหญ่มีที่ให้เลือกนั่งมากมาย
 

Bonjour Mademoiselle!

ทุกเมนูของที่นี่ควบคุมโดยเชฟมากประสบการณ์ที่บินตรงมาจากฝรั่งเศส โดยเป็นเมนูและคุณภาพเดียวกับทุกสาขาทั่วโลกเน้นเสิร์ฟอาหารจานใหญ่ที่สามารถแชร์กันได้ มีการปรับเปลี่ยนเมนูไปตามฤดูกาล ทางร้านแนะนำ Omelette Nature (280 บาท) ออมเล็ตเนื้อนุ่มเนียน เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งทอด สามารถสั่งทานได้ตลอดวัน (เมนูอาหารเช้าบริการ 10.00-11.30 น.)

 

Omelette Nature (280 บาท)

สำหรับใครที่ชอบทานตับห่าน เราแนะนำ Foie Gras De Canard (650 บาท) ฟัวกราส์เนื้อเนียน เสิร์ฟพร้อมกับซอสมะม่วงและมาการองพิสตาชิโอ รสชาติมัน ๆ ของฟัวกราส์ตัดกับความเปรี้ยวของซอสมะม่วงและความหวานจากพิสตาชิโอได้ดี
 

Foie Gras De Canard (650 บาท)

สำหรับใครที่มองหาอะไรที่หนักท้องต้อง Saumon (550 บาท) แซลมอนชิ้นโตย่างมากำลังดี คลุกกับผงแทนโดริบริเวณหนังปลา ย่างกรอบ ให้รสชาติออกเผ็ดนิด ๆ  ทานกับแครอทออร์แกนิคหวานกรอบ 
 

Saumon (550 บาท)

หรือจะเป็น Boeuf (990 บาท) เนื้อ tenderloin ย่างมาในระดับความสุกปานกลาง ราดด้วยซอสไวน์แดงรสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมกับมันบดและมันฝรั่งทอดกรอบ 
 

Boeuf (990 บาท)

Signature Sweets

นอกจากมาการองขึ้นชื่อของทางร้านแล้ว ยังมีเมนูขนมหวานน่าทานให้เลือกลองกันมากมาย แนะนำ Strawberry Mascarpone (250 บาท)  ทาร์ตสตรอเบอร์รี่ลูกโตรสชาติกลมกล่อม 

 

Strawberry Mascarpone (250 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
Siam Paragon ชั้น M เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit