Published on July 10, 2020

Nordic Style Cafe in Samrong

แสงแดดรำไรที่ส่องลอดผ่านกระจกเข้ามาอย่างเต็มที่ ช่วยสร้างความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับ Lasunya Kafe คาเฟ่สไตล์นอร์ดิกแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่ให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบภายในที่เน้นแสงและเงา โดยเฉพาะการเลือกใช้กระจกใสบานใหญ่ไว้สำหรับเปิดรับแสงธรรมชาติให้ตกกระทบเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยของทางร้านได้อย่างเหมาะเจาะ เพื่อเพิ่มมิติและความโดดเด่นด้านการดีไซน์ให้กับตัวร้านนั่นเอง

 

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยสไตล์นอร์ดิก โดยแบรนด์ Lasunya

Lasunya Kafe เป็นคาเฟ่ที่ซ่อนอยู่ภายในซอยเล็ก ๆ ย่านสำโรง โดยเกิดจากความตั้งใจอันดีของสามพี่น้องที่ต้องการต่อยอดโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์สไตล์นอร์ดิกของครอบครัว ภายใต้ชื่อแบรนด์ Lasunya ซึ่งเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี ให้กลายมาเป็นพื้นที่นั่งชิลล์ ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่ม ขนมโฮมเมดสำหรับทานเล่นเพลิน ๆ หรือจะเป็นเมนูอิ่มท้องมานั่งทานด้วยได้ทั้งสิ้น และสำหรับใครที่ขับรถมาทานก็หมดกังวลเรื่องที่จอดไปได้เลย เพราะทางร้านพร้อมให้บริการที่จอดรถภายในร่มไว้อย่างครบครัน

 

หลากหลายโซนนั่งสบาย ๆ ให้คุณเลือกนั่งชิลล์ตามใจชอบ

 

อีกหนึ่งมุมสวย ๆ เปิดรับแสงธรรมชาติ

All Signature Menus

มาที่นี่แล้วต้องลองสั่ง Lasunya Coffee (140 บาท) กาแฟแก้ว Signature ของทางร้านที่โดดเด่นด้วยสีฟ้าจากนมอัญชัน ผสานเข้ากับกลิ่นหอม ๆ ของคาราเมลและรสชาติของกาแฟได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นเมนูของหวานที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอเช่นกัน อย่างเมนู Black Chocolate Fudge (130 บาท) เค้กดาร์กช็อกโกแลตหน้านิ่ม ได้รสเข้มข้นจากชาร์โคล พร้อมเพิ่มรสสัมผัสด้วยส่วนผสมของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เล็กน้อย เหมาะทานคู่กับเครื่องดื่มได้แบบเพลิน ๆ

 

Lasunya Coffee (140 บาท)

 

Black Chocolate Fudge (130 บาท)

ส่วนอาหารจานเด็ด ทางร้านเน้นเสิร์ฟความอร่อยแบบ All Day Dining ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้านที่มีให้เลือกสั่งทานกันอย่างจุใจ เริ่มที่เมนู Signature ของทางร้านอย่าง Lasanya (230 บาท) ลาซานญ่าที่มาพร้อมเนื้อดรายเอจและซอสโบโลเนสเข้มข้นแบบอิตาลีที่เคี่ยวจากมะเขือเทศหลากหลายสายพันธุ์ 

 

Lasanya (230 บาท)

ต่อด้วยจานอิ่มท้องอย่าง ข้าวหน้าหมูสไปซี่มิโสะ (150 บาท) เนื้อหมูส่วนของสันคอสไลด์บาง ผัดมากับซอสมิโสะสูตรของ เชฟโอม เชฟประจำของทางร้านที่มีดีกรีเป็น Head Chef จากประเทศสก็อตแลนด์ หรือจะเป็น ข้าวไข่ข้นเนื้อน่องลายตุ๋น (160 บาท) ที่ทางร้านเสิร์ฟเนื้อส่วนของน่องลายที่ถูกตุ๋นมาเป็นเวลากว่า 4 ชั่วโมง มาพร้อมซอสสูตรพิเศษ และข้าวสวยร้อน ๆ ที่ท็อปบนด้วยไข่ข้น และเสิร์ฟเคียงมากับน้ำจิ้มรสชาติแบบไทย ๆ ให้ตัดความเลี่ยน

 

ข้าวหน้าหมูสไปซี่มิโสะ (150 บาท) และข้าวไข่ข้นเนื้อน่องลายตุ๋น (160 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
259-259/1, หมู่ 8, ซอยบางด้วน 9 เมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ
Map
Facilities
Suggest an Edit