Modan Japanese Restaurant

Published on January 10, 2024

Modern and Authentic

ใครที่เป็นราเมนเลิฟเวอร์ ต้องตามมาเปิดประสบการณ์ชิมราเมนแบบใหม่แบบสับที่ Modan Japanese Restaurant เจ้าแรกในไทยที่เสิร์ฟเส้นสดในสไตล์โอมากาเสะ! 

 

บรรยากาศสบาย ๆ ด้านในร้าน

Private Vibes

โดยที่นี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น ที่เสิร์ฟเหล่าเมนูสุดครีเอตโดยเชฟมากประสบการณ์ โดยปรับเปลี่ยนรูปแบบอาหารญี่ปุ่นให้สนุกครบรสกว่าเดิม! เพิ่มเติมคือความหรูหราและ Experience การทานแบบโอมากาเสะถึง 9 คอร์สที่มีให้เลือกทั้งเนื้อและซีฟู้ด โดยความพิเศษอยู่ที่ความพรีเมียมของวัตถุดิบ เส้นสด น้ำซุปเข้มข้นสูตรเด็ดของทางร้านที่ไม่เหมือนใคร!

 

มุมที่นั่งให้บรรยากาศอบอุ่นสบาย

Quality with Craft

มาแล้วแนะนำ The Modan Experience 9 Courses ( 2,490 บาท) Premium Seafood 9 คอร์ส ที่ทางร้านตั้งใจครีเอตออกมาให้สนุกน่าสนใจในทุก ๆ คำ ด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมียมและไฮไลต์อย่างเส้นสดที่ทำกันสดใหม่ทุกวัน เริ่มคำแรกกันด้วย ราเมนรังนกแซลม่อนยุกเกะ เสิร์ฟมาเป็นคำเล็ก ๆ น่ารัก ด้านล่างเป็นเส้นราเมงทอดกรอบ ท็อปด้วยยุกเกะ

 

ราเมนรังนกแซลม่อนยุกเกะ

ต่อมาที่ สุโกะอิไทยหมูกรอบถุงทองชาชูฟูกูจินซูเกะ เส้นราเมงหนึบ ๆ เสิร์ฟมากับน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยรสชาติจัดจ้านแบบไทย มาพร้อมเครื่องก๋วยเตี๋ยวแน่น ๆ ทั้งถั่วฝักยาว หมูกรอบและเกี๊ยวทอดพร้อมน้ำจิ้ม

 

สุโกะอิไทยหมูกรอบถุงทองชาชูฟูกูจินซูเกะ

ต่อมาที่เมนูสไตล์อิตาเลียนอย่าง โทเมโตะมาเซเมนอิตาเลี่ยนพาร์ม่า ซอสมะเขือเทศรสชาติจัดจ้าน หอมเครื่องเทศอย่างออริกาโน เสิร์ฟมาพร้อมกับพาร์มาแฮมให้รสเค็มตัดกันเป็นอย่างดี

 

โทเมโตะมาเซเมนอิตาเลี่ยนพาร์ม่า

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทางร้านแนะนำคือ ทรัฟเฟิลโชยุกิวตันชาชู ที่เชฟจะเสิร์ฟราเมนชามเล็กมาพร้อมเนื้อนุ่ม ๆ แผ่นโต ราดด้วยน้ำซุปโชยุที่อบอวลไปด้วยกลิ่นทรัฟเฟิลหอม ๆ ส่วนใครไม่ทานเนื้อก็ยังสามารถเปลี่ยนเป็นอกเป็นซูวีได้อีกด้วย

 

ทรัฟเฟิลโชยุกิวตันชาชู

ต่อด้วยซุปฟักทองในเมนู ฮันนี่กะโบชามิโซะยากิโทริ เส้นราเมนแบบแบน มาพร้อมซุฟฟักทองอุ่น ๆ รสชาตินุ่มนวล เคียงมากับไก่ย่างน้ำผึ้งเนื้อนุ่มฉ่ำให้ทานคู่กัน

 

ฮันนี่กะโบชามิโซะยากิโทริ

นอกจากน้ำยังมี เพสโต้มิโซะอุนางิ ที่เชฟตั้งใจรังสรรค์รสชาติที่แปลกใหม่ด้วยการใช้เบสซอสเพสโตมาเป็นซุปแบบใสแทน พร้อมกิมมิกน่ารัก ๆ เป็นการพาดเส้นมากับตะเกียบตอนเสิร์ฟ ข้าง ๆ เป็นปลาไหลย่างหอมกรุ่น ทานพร้อมกันเข้ากันเป็นอย่างดี

 

เพสโต้มิโซะอุนางิ

อีกจานสุดพรีเมียมต้องยกให้ รายุมิโซะมาเซเมนเอบิคาเวียร์  ที่มีพระเอกเป็นกุ้งญี่ปุ่นตัวโตย่างมากรุ่น ๆ ท็อปด้วยคาเวียร์ เสิร์ฟมากรุ่น ๆ ด้านบนเส้นราเมนนุ่ม ๆ ด้านล่างเป็นส่วนของเพสโตซอสเข้าข้น เป็นเมนูที่ใครก็ต้องหลงรัก

 

รายุมิโซะมาเซเมนเอบิคาเวียร์

หรือใครเป็นแฟนคลับโฮตาเตะ ทางร้านก็มี โฮตาเตะล็อบส์เตอร์บิสค์อุด้ง เป็นเส้นแบบอุด้ง เสิร์ฟมาแบบฉ่ำ ๆ กับน้ำซุปล็อบส์เตอร์บิสค์สุดครีมมี ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน เพิ่มเท็กเจอร์และความพรีเมียมได้เป็นอย่างดี

 

ปิดท้ายด้วยขนมหวานอย่าง Tres leches Cake รสมัทฉะและโฮจิฉะ เคียงด้วยโฮมเมดบราวนี่ครัมเบิ้ล เสิร์ฟคู่กับไอศกรีม โดยสามารถเลือกได้ระหว่างรสชาติมนมฮอกไกโดและมัทฉะ ปิดท้ายมื้อนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

Tres leches Cake

Info
Hours
Everyday : 11AM - 8:30PM
Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
โครงการ For You Park เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit