Published on March 20, 2021

The New Definition of Hotpot

พบกับการกลับมาอีกครั้งของ Mrs.Wu ร้าน International Hotpot แห่งย่านหลังสวน ที่เน้นเสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพสุดพรีเมียม โดยครั้งนี้มาพร้อมความอร่อยรูปแบบใหม่กับ 'บุฟเฟ่ต์ชาบู' ซึ่งทางร้านคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดี พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ 

 

บรรยากาศหน้าร้าน

Modern Chinese feat. Loft Style

เมื่อเข้ามาภายในร้านจะสัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา โดยบริเวณหน้าร้านตกแต่งด้วยภาพวาดสีน้ำมัน ซึ่งเป็นรูปวาดย่านไชน่าทาวน์ เมืองซานฟรานซิสโก และป้ายนีออนสีแดงขนาดใหญ่ สัญลักษณ์รูปหม้อไฟซึ่งเป็นโลโก้ของร้าน ส่วนบริเวณด้านในให้กลิ่นอายความเป็น China Town ผ่านการตกแต่งด้วยประตูลูกกรงเลื่อนแบบทาวน์เฮ้าส์ ผสมผสานสไตล์ Loft พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยโคมไฟที่ทำจากถัง Barrel 

 

โซนบาร์ บริเวณกลางร้าน

มาที่นี่สามารถเลือกอร่อยไปกับชาบูหม้อพิเศษได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น A La Carte แบบเดิม หรือเพิ่มเติมด้วย All You Can Eat ที่มีให้เลือกสั่งกันทั้ง All You Can Eat 399++ และ All You Can Eat 699++ พิเศษสุดด้วยน้ำซุปแบบต่าง ๆ ถึง 8 แบบ ได้แก่ น้ำซุปกระดุกหมูตุ๋นคอลลาเจนไต้หวัน, ซุปหม่าล่าจีน, ซุปนาเบะสูตรลับที่ใส่ไวน์แดง และน้ำซุปปลาแห้งญี่ปุ่นสามสายพันธุ์  นอกจากนี้ยังมี ปลาดิบ, ซูชิ และมากิโรลฟิวชัน เสริมทัพด้วยความหลากหลายของน้ำจิ้มสูตรโฮมเมด อาทิ น้ำจิ้มพอนสึ, งาถั่ว, ชาช่า, หม่าล่า และสุกี้โบราณ รวมถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ที่เชฟคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อมื้อพิเศษสำหรับคุณ

 

บรรยากาศภายในร้าน

All You Can Eat

เริ่มกันที่ All You Can Eat 399++ (399 บาท) ชาบูที่สามารถเลือกน้ำซุปได้ตามชอบถึง 2 แบบในหม้อเดียว ทั้งไวน์นาเบะ, กระดูกหมู, หม่าล่า และปลาแห้ง ในส่วนของบุฟเฟ่ต์นั้นก็เสิร์ฟมาแบบจัดเต็มตามแบบฉบับของชาบู ตามด้วยไฮไลต์อื่น ๆ อีกเพียบ เช่น เนื้อปลาสดใหม่ชิ้นโต, กุ้งทะเลสด เนื้อหวาน, ลูกชิ้นปลาหมึก, เนื้อไทยติดมัน ฯลฯ ไปจนถึงของหวานอย่างซาลาเปาไส้ไข่เค็ม, ไส้ทุเรียน, ไส้ชาเขียว และไส้มันม่วง เป็นต้น

 

All You Can Eat 399++ (399 บาท)

 

ชุดซีฟู้ดและฟองเต้าหู้ของทางร้าน

 

เปาไข่เค็ม, ทุเรียน, ชาเขียว และมันม่วง

มาต่อกันที่ All You Can Eat 699++ (699 บาท) บุฟเฟ่ต์ชาบูที่เลือกสั่งน้ำซุปได้ถึง 3 แบบในหม้อเดียว ทั้งไวน์นาเบะ, กระดูกหมู , หม่าล่า, ปลาแห้ง, ซุปมิโสะกุ้งโทบังจัง, ไก่ต้มขมิ้น, เนื้อตุ๋นหม้อไฟ และผักเจ ซึ่งเป็นอีกรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ

ภายในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วยหลากหลายวัตถุดิบไฮไลต์ ที่ช่วยเพิ่มความอร่อยขึ้นอีกขั้น อาทิ เนื้อไทยรวม, เนื้อวัวไทยหลากหลายส่วนที่เลือกทานกันได้ตามชอบ, แซลมอนวาซาบิ, ก้ามปู Snow Crab, ไหล่แพะ และเครื่องในตุ๋นที่เสิร์ฟมาแบบเสียบไม้ สะดวกต่อการลวก นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นแบบต่าง ๆ รวมไปถึงลูกชิ้นเนื้อชีสที่รวมไว้อยู่ในเซ็ตนี้อีกด้วย

 

All You Can Eat 699++ (699 บาท)

 

ไหล่แพะและเครื่องในตุ๋น เสิร์ฟมาแบบเสียบไม้

 

เนื้อวัวไทยที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ

แต่หากใครไม่สะดวกทานแบบ All You Can Eat ทางร้านก็ยังมี Shabu A La Carte แบบปกติให้เลือกสั่งกันอย่างจุใจ โดยทางร้านยังคงให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบนำเข้าหรือวัตถุดิบท้องถิ่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งเนื้อวัวจากประเทศญี่ปุ่น อเมริกา และออสเตรเลีย, กุ้งมังกรจากแคนาดา หอยเชลล์จากฮอกไกโด หมูคูโรบุตะปลอดสาร, ซีฟู้ดจากท้องทะเลไทย แถมยังมีเนื้อวากิวไทยจากจังหวัดสุรินทร์ หนองคาย และสกลนคร ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มและรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

All You Can Eat  เสิร์ฟให้บริการทุกวันอังคาร-ศุกร์  เวลา 16.00-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 11.00-22.30 น. ในราคา 499++ บาท

Info
Hours
Everyday : 11AM - 11PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 3 The Portico, ซอยหลังสวน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

Facilities
Suggest an Edit