Published on January 29, 2019

Happy Rice

MUSHA Happy Rice by ZEN ร้านข้าวสไตล์ญี่ปุ่น ที่ใส่ความเป็นไลฟ์สไตล์และความอร่อยหลากหลายเข้าไปในเมนูแบบ A La Carte ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดงบุริ หรือข้าวหน้าต่าง ๆ ต้องถูกใจกับรสชาติอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในแบบ MUSHA และคุณภาพเยี่ยมแบบฉบับร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ที่เสิร์ฟในราคาเป็นมิตร และยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป เพราะที่นี่ 'เติมข้าวได้ไม่อั้น' เมื่อสั่งทุกเมนูข้าว 

 

MUSHA Happy Rice by ZEN

 

ร้านตกแต่งด้วยสไตล์สดใส เหมาะกับทุกเพศทุกวัยให้เข้ามาเติมพลังความอร่อยที่นี่

Have a Rice Day

Musha แปลว่า เคี้ยวหงับ ๆ ในภาษาญี่ปุ่น นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารของเมนูข้าวหน้าต่าง ๆ ได้ทุกวันแล้ว ยังร่วมแชร์ความสุขบนโต๊ะอาหารไปพร้อมกับบรรยากาศ และสไตล์การตกแต่งร้านโทนสีสดใส พร้อมต้อนรับทุกเพศทุกวัยให้มาลิ้มรสความอร่อย และถ่ายรูปกับมุมน่ารัก ๆ ภายในร้านได้อีกด้วย

 

 

มุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ ภายในร้าน สำหรับถ่ายภาพแชร์ภาพความอร่อย

I Love You So Musha

นอกจากเมนูข้าวที่โดดเด่น MUSHA ยังครีเอทและคิดค้นเมนูใหม่ ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกับรสชาติตะวันตก ไทย เกาหลี และญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบ ปรุงสดใหม่ทุกวัน ให้ทุกคนได้ทานอาหารที่รสชาติแปลกใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะความพิเศษของเมนูข้าวที่เลือกใช้ข้าวคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นเสิร์ฟร้อนคู่กับหน้าต่าง ๆ และยังเติมข้าวเพิ่มได้อิ่มคุ้มแบบไม่อั้น

 

เริ่มที่เมนูของทานเล่นเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่ มุฉะชีสซี่ (85 บาท) ไก่ทอดเนื้อล้วนหมักซอสคาราเมลสูตรของทางร้าน ก่อนนำไปทอดจนกรอบสีสวย และราดด้วยชีสเยิ้ม ๆ ตบท้ายก็ยิ่งทานเข้ากันได้ดี

 

มุฉะชีสซี่ (85 บาท)

ขอแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ ข้าวหน้าไก่มุฉะ (95 บาท) ข้าวหน้าไก่ทอดเนื้อแน่นสูตรฮาราจูกุ ราดด้วยซอสนัมบังเข้มข้นรสหวานอมเปรี้ยวบนข้าวนุ่ม เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมทาน ต่อด้วย ข้าวแกงกะหรี่คอหมูย่างไข่ข้น (175 บาท) อีกหนึ่งเมนูแนะนำประจำร้าน ที่เสิร์ฟข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นอร่อยเข้มข้นกลมกล่อม ให้ทานคู่กับคอหมูย่างฉ่ำ ๆ มันแทรกกำลังดีและเคียงด้วยไข้ข้นเยิ้ม พิเศษกับเซ็ตสุดคุ้มเพียงเพิ่มเงิน 20 บาทก็ได้ซุปไข่ และไข่ตุ๋นมาทานคู่กัน

 

ข้าวหน้าไก่มุฉะ (95 บาท)

 

ข้าวแกงกะหรี่คอหมูย่างไข่ข้น (175 บาท)

ต่อด้วยเมนู กะเพราซาบะกระทะร้อน (135 บาท) สเต๊กปลาซาบะชิ้นใหญ่เนื้อหวานฉ่ำ ราดด้วยผัดกะเพราบนกระทะร้อน ก่อนท็อปด้วยใบกะเพราที่นำไปผัดจนกรอบ หากเพิ่มเงิน 20 บาทก็รับซุปไข่ และข้าวญี่ปุ่นมาทานคู่กันได้เช่นกัน ต่อด้วยอูด้งต้มยำไก่ทอด (169 บาท) เมนูฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ให้คุณซดน้ำซุปร้อน ๆ หอมเครื่องต้มยำรสแซ่บแบบไทย ๆ พร้อมเส้นอูด้งเหนียวนุ่ม ทานคู่กันกับเครื่องแน่น ๆ อย่างไก่ทอดชิ้นใหญ่ และมุฉะไข่เยิ้ม 

 

กะเพราซาบะกระทะร้อน (135 บาท)

 

อูด้งต้มยำไก่ทอด (169 บาท)

MUSHA Happy Rice by ZEN  พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแล้วด้วยกันทั้งหมด 4 สาขา ซึ่งในแต่ละสาขาจะมีสไตล์การตกแต่งที่สดใสแตกต่างกันออกไป ชวนแก๊งเพื่อนของคุณให้พร้อม แล้วออกไปเติมพลังความอร่อยพร้อมกันได้ที่สาขาใกล้บ้าน ได้แก่

  • บิ๊กซีนครปฐม ชั้น 1
  • แหลมทองบางแสน ชั้น 1
  • เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ชั้น 2 
  • แปซิฟิกพาร์ค ศรีราชา ชั้น 3

และยังสัมผัสรสชาติความอร่อยแบบเต็มอิ่มได้ทาง Delivery หลายช่องทาง ทั้ง Line Man, โอ้โห เดลิเวอร์รี บางแสน ฯลฯ รวมทั้งสั่ง Bigorder มาจัดปาร์ตี้หลังเลิกงานกับแก๊งเพื่อน หรือจะประชุม สัมมนา MUSHA  ก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยได้ถึงที่

Info
Hours
Open : 10AM - 10PM
Sun : 10AM - 10PM
Mon : 10:30AM - 10PM
Tue : 10:30AM - 10PM
Wed : 10:30AM - 10PM
Thu : 10:30AM - 10PM
Fri : 10:30AM - 10PM
Sat : 10AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
MUSHA by ZEN สาขา Major Cineplex Ratchayothin เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit