Published on May 02, 2024

The New Restaurant From Iberry Group


ชวนคุณมาลิ้มรสชาติของหลากหลายเมนูสไตล์ลูกเสี้ยวเกาหลี ฝรั่งเศส และอิตาเลียน ที่ผสานความอร่อยกันออกมาเป็นอาหารฟิวชันและบรันช์แสนอร่อยสไตล์ Oh My GodMother (OMGM) ร้าน Patisserie และ Brunch ในเครือของ Iberry Group โดย คุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารและประสบความสำเร็จในแวดวงมาอย่างยาวนานนั่นเอง 


 

Oh My Godmother

Inspiration From Vietnam Trip


ที่นี่เกิดจากการเดินทางในเวียดนามที่คุณปลาตกหลุมรักกับขนมแสนอร่อยในร้าน GodMother ของคุณ Linh และคุณ Jon ซึ่งเป็นเพื่อนและพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ความหวานละมุนและความนุ่มของเหล่าเค้กชิฟฟ่อนผสานเสน่ห์ของความเป็นตะวันออกและตะวันตกที่ผลิตโดย Narae Kim เชฟขนมชาวเกาหลีชื่อดังจากปารีสที่เชี่ยวชาญในวงการขนมและร้านอาหารระดับห้าดาวมายาวนานกว่า 20 ปี

จึงเกิดเป็นชื่อ Oh My GodMother เพื่อเป็นเกียรติกับเหล่าแม่ทูนหัวที่ปลุกปั้นความอร่อยเหล่านี้ขึ้นมา จนกลายเป็นเพื่อนและพาร์ทเนอร์คนสำคัญต่อกันทั้ง คุณ Linh, คุณ Jon, เชฟ Narae Kim, เชฟ Chalee Kade และ Iberry Group โปรเจ็กต์แห่งความอร่อยใจกลางทองหล่อ

 

ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ Marche Thonglor

ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ Mache’ Thonglor โดยแบ่งออกเป็น 2 ชั้นด้วยกัน ที่ชั้น 1 ได้บรรยากาศเก๋​ ๆ สไตล์คาเฟ่เกาหลีที่รายล้อมไปด้วยผนังกระจกเปิดโล่ง และเคาน์เตอร์ขนมที่เรียงรายไปด้วยสารพัดเมนูขนมอบอัดแน่นเต็มชั้น ส่วนที่ชั้น 2 ให้บรรยากาศร้านอาหารสุดชิคดีไซน์สวยที่สามารถมานั่งรับประทานอาหารและขนมจานโปรดกับผองเพื่อนได้แบบจัดเต็ม

 

เรียงรายไปด้วยขนมอบบนชั้น 1

 

บรรยากาศบนชั้น 2

 

มุมชิลล์ ๆ ให้คุณนั่งรับประทานอาหารได้อย่างเป็นส่วนตัว

Signature Dish with Premium Ingredient


สำหรับเมนูต่าง ๆ ของที่ร้าน เน้นเสิร์ฟเป็นเมนูฟิวชันทานง่าย ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบและกรรมวิธีการปรุง เริ่มต้นกันด้วย Fried Calamari (250 บาท) คาลามารีหรือปลาหมึกทอดกรอบ เสิร์ฟมาร้อน ๆ พร้อมกันกับเลมอนและ Ranch Sauce ซอสสูตรพิเศษของร้านที่ยิ่งกินด้วยกันยิ่งอร่อย!

 

Fried Calamari (250 บาท)

จานถัดมาเป็น Grilled Caesar (365 บาท) ซีซาร์สลัดทานง่าย เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด ทางร้านเสิร์ฟผักคอสกริลล์ราดด้วยซีซาร์เดรสซิ่ง แองโชวี พาร์เมซานชีส และเบคอนบิทป่นเพิ่มความกรุบกรอบ 


 

Grilled Caesar (365 บาท)

เมนูแนะนำพลาดไม่ได้กับ OMGM Breakfast (450 บาท) เมนูบรันช์ซิกเนเจอร์ที่สามารถเลือกไข่ได้ระหว่าง Omelette, Scrambled Egg หรือ Sunny-Side Up Egg เสิร์ฟมาพร้อมกันกับไส้กรอก Arabiki, เห็ด, มะเขือเทศ และฟักทองกริลล์ โรยด้วยพาร์เมซานชีสเล็กน้อยเพิ่มความอร่อย 

 

OMGM Breakfast (450 บาท)

ส่วนใครเป็นสายพาสต้า ทางร้านแนะนำให้ลอง Blanket Pasta Cacio e Pepe (490 บาท) พาสต้าครีมฉ่ำ ๆ ใช้พาสต้าเส้นสดที่เรียกว่า Blanket เส้นใหญ่เหมือนผ้าห่ม เสิร์ฟในซอสครีม Cacio e Pepe ซอสที่มีต้นกำเนิดในกรุงโรม ประกอบไปด้วยพริกไทยดำ เบคอน ไข่แดง และพาร์เมซานชีส 

Blanket Pasta Cacio e Pepe (490 บาท)

เติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มสุดเฟรชอย่าง Strawberry Green Tea (165 บาท) ชาเขียวหอมละมุนกับสตรอเบอร์รีสดหวานอมเปรี้ยว เมนูเย็น ๆ ช่วยรีเฟรชท่ามกลางอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี และ Honey Citron Soda (165 บาท) เครื่องดื่มซีตรอนผสมน้ำผึ้งและโซดา เมนูซาบซ่าชื่นใจ  

Strawberry Green Tea (165 บาท) และ Honey Citron Soda (165 บาท)

ปิดท้ายด้วย Corn Cream Tart (230 บาท) ทาร์ตสอดไส้ครีมข้าวโพดท็อปด้านบนด้วยข้าวโพดฝักสไลซ์และครัมเบิ้ล เมนูหอมหวานที่ปิดท้ายมื้อนี้ได้เป็นอย่างดี 

Corn Cream Tart (230 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 8PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
Marché Thonglor เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit