Published on April 29, 2022

Langsuan’s Newest Café and Kitchen

หากใครที่มีโอกาสแวะเวียนมาแถบย่านหลังสวน แนะนำให้แวะมาเช็กอินความอร่อย พร้อมจิบกาแฟชิลล์ ๆ กันสักแก้วที่ SIP & CO. คาเฟ่สไตล์คลีน ๆ ที่ปรับพื้นที่บริเวณชั้น G หรือโซนล็อบบี้ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ ให้กลายมาเป็นคาเฟ่ควบคู่ไปกับ Co-Working Space ดีไซน์ดี ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มมากมาย ซึ่งล้วนผ่านการครีเอตโดยทีมเชฟมากประสบการณ์

 

SIP & CO. คาเฟ่สไตล์คลีน ๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ

 

บรรยากาศภายในคาเฟ่โปร่งโล่งด้วยแสงธรรมชาติ

Chilling Vibes

คาเฟ่ SIP & CO. แห่งนี้โอบล้อมไปด้วยแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกใสบานใหญ่ ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูโปร่งโล่งสบายตา มาพร้อมมุมที่นั่งหลากหลายโซนให้เลือกนั่งกันแบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมโต๊ะยาวสำหรับคนที่ต้องการมานั่งทำงานไปด้วย ทานอาหารไปด้วย หรือมุมโซฟาที่สามารถนั่งชิลล์เอาต์กันได้สบาย ๆ ตามใจชอบ

 

หลากหลายมุมที่มีให้เลือกนั่งชิลล์เอาต์กันแบบสบาย ๆ

Refreshments and Staple Bites for Everyone

นอกจากบรรยากาศสบาย ๆ ภายในคาเฟ่ที่พร้อมต้อนรับทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาอย่างเป็นกันเองแล้ว อีกหนึ่งความโดดเด่นของที่นี่ต้องยกให้กับสารพัดเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม จากการรังสรรค์ความอร่อยโดยทีมเชฟมากประสบการณ์ที่มีให้เลือกทานกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะแวะมาทานมื้อไหน ก็เต็มอิ่มไปกับความอร่อยอย่างแน่นอน

 

หลากหลายเมนูที่ทางร้านพร้อมเสิร์ฟให้ได้อิ่มอร่อยกันตลอดทั้งวัน

เริ่มต้นกันที่เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สุดสดชื่นคลายร้อนระหว่างวันอย่าง Somchoon Soda (110 บาท) เครื่องดื่มเย็นๆ หวานเปรี้ยวสดชื่น หอมกลิ่นใบเตย มะกรูด ส้มซ่า โดยส้มฉุนนั้นเป็นหนึ่งในขนมหวานไทยโบราณที่ให้รสชาติและกลิ่นหอมเย็นชื่นใจ โดยครั้งนี้ถูกเสิร์ฟมาในรูปแบบของดริงก์ที่ดื่มแล้วช่วยดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

 

Somchoon Soda (110 บาท)

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตอย่าง Mango Smoothie (130 บาท) น้ำมะม่วงปั่นเนื้อเนียนละเอียดที่ได้ความหอมหวานจากเนื้อมะม่วงสุก ผสานกับความเย็นของเกล็ดน้ำแข็ง พร้อมท็อปด้วยมะม่วงสุกชิ้นเล็กให้ได้เคี้ยวไปด้วยแบบเพลิน ๆ 

 

Mango Smoothie (130 บาท)

ส่วนใครที่เป็นสายกาแฟ ขอแนะนำให้ลองดื่ม Cold Brew Tonic (150 บาท) กาแฟ Cold Brew รสสัมผัสเบา ๆ ที่มาพร้อมความสดชื่นของโทนิค รับรองว่าเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้สดใสขึ้นทันตาแน่นอน หรือถ้าใครชอบดื่มกาแฟแนวฟรุ๊ตตี้ที่ใฟ้รสหวานอมเปรี้ยวละก็ ทางร้านพร้อมเสิร์ฟ Ruby Americano (130 บาท) อเมริกาโนที่มีส่วนผสมของช็อตกาแฟ น้ำทับทิมและแครนเบอร์รี ที่ให้รสเปรี้ยวอมหวานและมีสีสันที่ชวนดื่ม

 

Cold Brew Tonic (150 บาท)

 

Ruby Americano (130 บาท)

มาถึงในส่วนของเมนูขนมหวานกันบ้าง แนะนำให้ลองทานเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Midtown Caramel Toast (220 บาท) ซึ่งเชฟเลือกใช้ขนมปังบริยอช ที่มีความเข้มข้นของไข่และเนย เคลือบด้วยน้ำตาลอ้อยและเนยที่ผ่านการ Caramelize โดยจะเสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้สด วิปปิ้งครีม และไอศกรีม

 

Midtown Caramel Toast (220 บาท)

ต่อด้วย Walnut and Banana Pancakes (130 บาท) ความพิเศษของเมนูนี้อยู่ที่ตัวแป้งซึ่งมีวอลนัทมาช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสและความกรุบกรอบ เสิร์ฟเคียงมากับ Caramelize Banana หอม ๆ ตามด้วยเบอร์รีสดและซอสเบอร์รีของทางร้าน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งไอศกรีมมาเสริมความอร่อยได้อีกด้วย

 

Walnut and Banana Pancakes (130 บาท)

สำหรับอาหารคาว แนะนำให้ลองสั่งจานขายดีอย่าง Roasted Prawn Avocado Toast (280 บาท) ที่เชฟเลือกใช้ขนมปัง Sourdough กรอบนอกนุ่มใน ท็อปด้วย Avocado Paste ที่ทำจากอะโวคาโดนิวซีแลนด์ โดยปรุงรสให้เข้มข้นมากขึ้น เสิร์ฟมากับกุ้งตัวโต และเพิ่มความสดชื่นด้วยเลมอน

 

Roasted Prawn Avocado Toast (280 บาท)

หรือจะเป็น Savoury Breakfast Crepes (220 บาท) เครปสีสันสวยงามน่าทาน ที่ตัวแป้งมีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ให้รสชาติเข้มข้นด้วยผักโขม  ส่วนตัวไส้นั้นเป็น Scrambled Eggs, เชดดาชีส และผักโขมผัด ท็อปด้วยครีมชีสที่ให้รสเปรี้ยวช่วยตัดความเลี่ยน

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งเมนูแนะนำอย่าง Smoked Salmon Bagel (290 บาท) โดยเมนูนี้เชฟเลือกเบเกิลงาที่ทานแล้วดีต่อสุขภาพ ทาด้วยครีมชีส เสิร์ฟพร้อม Smoked Salmon จากนอร์เวย์ เคียงคู่มากับผักสลัดและเคเปอร์  ทานแล้วอิ่มสบายท้อง ได้รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว

 

Savoury Breakfast Crepes (220 บาท)

 

Smoked Salmon Bagel (290 บาท)

Info
Hours
Everyday : 6AM - 7PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น G, โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

Facilities
Suggest an Edit