Tapas Music Bar by VASO

Published on November 23, 2021

The Music Bar at CentralwOrld

VASO ทาปาสบาร์ชื่อดังในย่านหลังสวนที่ขอขยับขยายความอร่อยสไตล์สเปนมาไว้ที่ชั้น 1 Groove @CentralwOrld กับ “Tapas Music by VASO” มิวสิกบาร์ของคนมีสไตล์ที่หยิบยกเอกลักษณ์ความอร่อยของหลากหลายเมนูสไตล์สเปนและดีไซน์บรรยากาศที่ชิคและชิลล์ราวกับนั่งดริงก์อยู่บนเกาะ Ibiza 

 

Tapas Music by VASO

 

บรรยากาศกายในร้าน

Feel Like Ibiza Vibes

ตัวร้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น ดีไซน์ในสไตล์ Modern-Mediterranean โดดเด่นด้วยบานประตูหน้าต่างแบบซุ้มโค้งที่เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสานกับเครื่องหวาย ให้บรรยากาศราวกับนั่งอยู่ริมทะเล สำหรับที่สาขานี้มาพร้อมโซน Out Door ที่มีซิกเนเจอร์เป็นพระจันทร์ดวงใหญ่ที่จะเปลี่ยนสีสันไปตามแต่ละค่ำคืนราวกับนั่งดริงก์อยู่ใต้แสงจันทน์บนเกาะ Ibiza 
กันเลยทีเดียว

 

มุมชิลล์ ๆ ให้คุณแวะมาอิ่มอร่อยกับผองเพื่อน

 

บรรยากาศชิค ๆ ที่รอต้อนรับคุณ

Enjoy with Special Dish From Chef Alvaro Ramos

สำหรับเมนูต่าง ๆ ของทางร้านยังคงเสิร์ฟเมนูทานง่ายสไตล์สเปน ที่ได้เชฟ Alvaro Ramos จากสาขาหลังสวนมารังสรรค์ความอร่อยให้แฟน ๆ ได้ลองอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นของว่างทานเล่นอย่าง Padron Peppers (290 บาท) เมนูอาหารสเปนแบบดั้งเดิมที่เชฟนำพริก Padron พริกสเปนขนาดเล็กที่ให้รสชาติไม่เผ็ดจนเกินไป นำไปทอดในน้ำมันมะกอก เสิร์ฟร้อน ๆ โรยด้วยเกลือบดหยาบ ทานได้เพลิน ๆ 


 

Padron Peppers (290 บาท)

จานถัดมาเป็น Gambas Prawns (290 บาท) เมนูเรียบง่ายที่ใช้กุ้งสเปนผัดกับกระเทียมและน้ำมันมะกอก โรยด้านบนด้วยกระเทียมทอดและพริกไทยดำเล็กน้อย จะทานเดี่ยว ๆ หรือทานคู่กับขนมปังก็อร่อยไม่แพ้กัน 

 

Gambas Prawns (290 บาท)

ส่วนใครชอบทูน่า ลองสั่งเมนู Tuna Tataki (320 บาท) ที่เชฟนำทูน่าสไลซ์หนาพอดีคำ มาผ่านกรรมวิธีการ Tataki หรือการปรุงอาหารให้สุกด้วยความร้อนสูงเฉพาะบริเวณผิว ทำให้สุกนอกนุ่มในด้วยเนื้อดิบหวานของทูน่าชั้นดี เสิร์ฟบนอะโวคาโดเนื้อบดเนียนและซอสสูตรพิเศษของร้าน ก่อนจะโรยด้านบนด้วยกระเทียมทอดกรุบกรอบเพิ่มรสสัมผัส  

 

Tuna Tataki (320 บาท)

มาถึง Juicy Truffle Paella (320 บาท) เมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้ที่เชฟนำเสนอข้าวผัดสเปนแสนอร่อยที่ให้กลิ่นและรสชาติของทรัฟเฟิลหอมละมุนอย่างชัดเจน ถูกใจคนรักทรัฟเฟิลอย่างแน่นอน ต่อกันที่เมนูที่ขาดไม่ได้อย่าง Margherita (190 บาท) พิซซ่าหน้าชีสสุดพรีเมียมอบสดทุกจานให้ได้ทานกันเพลิน ๆ  


 

Juicy Truffle Paella (320 บาท)

 

Margherita (190 บาท)

ปิดท้ายกันด้วย Cheese Cake (290 บาท) ของหวานแนะนำที่นอกจากความอร่อยของอาหารคาวแล้ว ชีสเค้กจานนี้ก็ให้เนื้อเนียนนุ่ม ราดด้วยซอสเบอร์รีสูตรพิเศษของทางร้าน ให้ความหวานมันอมเปรี้ยวเล็ก ๆ ช่วยล้างปากปิดท้ายมื้อได้เป็นอย่างดี 

 

Cheese Cake (290 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 11PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 1 Groove Central WOrld เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

Suggest an Edit