Published on October 25, 2018

Beef = Happiness

ถ้าความสุขของคุณคือการได้ทานเนื้ออร่อย ๆ  ขอแนะนำร้านเล็ก ๆ บรรยากาศอบอุ่นในซอยสุขุมวิท 31 อย่าง THAAN Charcoal Cooking ที่เสิร์ฟเนื้อวัวคุณภาพดี ย่างสดใหม่ให้เหล่าคนรักเนื้อวัวได้สัมผัสความอร่อย 

 

เตาถ่านที่เก็บอุณหภูมิไ้ด้ถึง 400 องศาเซลเซียส

 

บางมุมในร้านโรแมนติกเหมาะแก่การมากับคนรู้ใจ

บรรยากาศด้านในร้านมีความเป็นส่วนตัว เลือกนั่งได้หลากหลายมุม คุณแบงค์ เจ้าของร้านได้อธิบายไว้ว่าเดิมทีจุดเริ่มต้นมีที่มาจากการอยากมีสถานที่แฮงก์เอาท์กับกลุ่มเพื่อน บวกกับการที่เป็นคนเดินทางเยอะ ได้พบเห็นและสัมผัสร้านอาหารมาหลากหลายแบบ จึงอยากลองทำร้านอาหารที่ดูเป็น Hidden Restuarant จนกลายมาเป็นร้านอาหารแบบ Steak House เล็ก ๆ แห่งนี้

 

มุมที่นั่งที่หลากหลายในร้าน

Quality Beef for Beef Lovers

ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของเนื้อวัวที่คัดคุณภาพมาแล้วเป็นอย่างดี สับเปลี่ยนมาให้ชิมกันอย่างหลากหลาย ทั้งเนื้อวัวฮิมาวาริของประเทศไทย เนื้อวากิวของญี่ปุ่น รวมถึงเนื้อวัวออสเตรเลีย 

 

เชฟที่ตั้งใจรังสรรค์หลากหลายเมนูพิเศษ

Homemade Menus

เริ่มต้นมื้อด้วยเมนูเบา ๆ อย่าง Charred Lettuce, Anchovy Creme Fraiche (250 บาท) ผักย่างหลากหลายชนิดที่มาพร้อมซอสแอนโชวี่และอะโวคาโด ให้รสชาติกลมกล่อม ทานเล่นรอจานหลักได้แบบเพลิน ๆ 

 

Charred Lettuce, Anchovy Creme Fraiche (250 บาท)

ต่อมาแนะนำ Iberico Pork Ribs, House Classic BBQ Sauce (1,350 บาท) ซี่โครงหมูหมักซอสบาร์บีคิว ผ่านกรรมวิธี Sous-vide แล้วย่างมากรุ่น ๆ เนื้อนุ่มเปื่อยทานง่าย เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสศรีราชาแบบโฮมเมด

 

Iberico Pork Ribs, House Classic BBQ Sauce (1,350 บาท)

ต่อด้วย A4 Beef Sukiyaki, Soy Sauce Cured Egg Yolk (480 บาท) เนื้อวากิวเกรด A4 ที่สไลด์จนบาง ผ่านการเบิร์น มาในระดับพอดี ท็อปด้านบนด้วยไข่แดงดองซีอิ๊ว ให้รสนุ่มละมุนลิ้น

 

A4 Beef Sukiyaki, Soy Sauce Cured Egg Yolk (480 บาท)

ปิดท้ายด้วยจานหลักอย่าง OH MY SUPPER!!! (1,350 บาท) ข้าวผัดเนื้อไซส์ s ที่ไม่เล็กตามชื่อไซส์ ข้าวสวยที่ถูกผัดเข้ากับส่วนมันของเนื้อ คล้าย ๆ กับข้าวผัดเนื้อแดดเดียว ท็อปด้านบนด้วย Angus Steak เต็ม ๆ คำ และเพิ่มกิมมิกด้วยการโรย Black Truffle ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มมูลค่าและความพิเศษให้ข้าวผัดเนื้อจานนี้ได้เป็นอย่างดี ทางร้านยังเสิร์ฟมาคู่กับพริกกระเทียมและเลม่อน เอาใจคนชอบรสชาติแบบไทย ๆ อีกด้วย

 

OH MY SUPPER!!! (1,350 บาท)

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง ชีสเค้ก (200 บาท) ที่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะสัมผัสของชีสนุ่ม ๆ เข้ากันดีกับรสชาติสดชื่นของสตรอเบอร์รี่และครัมเบิ้ลด้านล่าง

 

ชีสเค้ก (200 บาท)

Info
Hours
Today : Closed
Sun : Closed
Mon : 5:30PM - 10:30PM
Tue : 5:30PM - 10:30PM
Wed : 5:30PM - 10:30PM
Thu : 5:30PM - 10:30PM
Fri : 5:30PM - 10:30PM
Sat : 5:30PM - 10:30PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ซอยสุขุมวิท 31 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Suggest an Edit