Published on March 29, 2018

Cool Landmark of Huahin

ถือเป็นแลนมาร์คที่สำคัญของหัวหินไปแล้ว สำหรับ Seenspace Huahin คอมมูนิตี้สเปซสุดชิคที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้องน้ำชา ช็อปเสื้อผ้าแฟชั่น และ OASIS Beachfront Bar บาร์และสระว่ายน้ำริมทะเล ล่าสุดคอมมูนิตี้สเปซแห่งนี้ก็ได้เปิดตัวโรงแรมใหม่ Enjoy Chocolate Box ที่ดีไซน์ให้ดูทันสมัยเพื่อเอาใจวัยรุ่นและชาวต่างชาติ โดยทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำตั้งเด่นอยู่กลางบริเวณห้อง แสดงให้เห็นถึงความสนุกสนานตามคอนเซ็ปต์ Enjoy Chocolate Box

 

ด้านหน้า Seenspace Huahin

 

บริเวณทางเดินไปห้องพัก

Welcome To Enjoy Chocolate Box

หากเช็คอินเสร็จเรียบร้อยแล้ว พนักงานจะเสิร์ฟเวลคัมดริงก์เย็น ๆ ให้หายเหนื่อยและผ่อนคลาย จากนั้นพนักงานจะให้เลือกอาหารเช้าเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว เมนูที่แนะนำก็คือ Chocolate Box’ American Breakfast, Croissant with Egg Benedict และ Spaghetti Bacon with Chilli โดยจะเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 7.00 - 17.00 น. สามารถทานได้ทั้งวัน

 

อาหารเช้า Croissant with Egg Benedict

 

อาหารเช้า Chocolate Box’ American Breakfast

What Type of Chocolate Would You Prefer?

ห้องของโรงแรมแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ White Chocolate สำหรับ 2 คน Milk Chocolate สำหรับ 4 คน และ Dark Chocolate สำหรับ 6 คน โดยแต่ละห้องจะแตกต่างกันที่ขนาดห้องและวิว โดยมีทั้งวิว Ocean Front, Ocean View และ Courtyard สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/enjoychocolatebox

 

White Chocolate สำหรับ 2 คน

 

Milk Chocolate สำหรับ 4 คน

 

Dark Chocolate สำหรับ 6 คน

Have A Sit & Enjoy Drinking

หลังจากพักผ่อนจนหายเหนื่อยแล้ว อย่าลืมมานั่งเล่นชมวิวทะเลกันที่ OASIS Beachfront Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นซอฟท์ดริงก์ ม็อกเทล และค็อกเทล อีกทั้งยังมีเบียร์หลากหลายชนิดให้เลือกดื่มกันตามใจชอบ

 

OASIS Beachfront Bar

 

ที่นั่งริมสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน

 

ค็อกเทลของ OASIS Beachfront Bar

นอกจากนี้ด้านบนของ Seenspace Huahin ยังมีสนามหญ้าสำหรับถ่ายรูปและจัดอีเวนต์ โดยสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างกว้างไกล
 

สนามหญ้าบนชั้นดาดฟ้า เฉพาะแขกของโรงแรมเท่านั้น

Spending Spree

ส่วนใครที่เป็นนักช้อปตัวยง ที่แห่งนี้ยังมีหลากหลายช็อปเสื้อผ้าแฟชั่นให้เลือกลองกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งยังมีของสะสมต่าง ๆ ให้ซื้อกลับบ้านไว้เป็นของฝากอีกด้วย

 

Shop Store ของ Seenspace Huahin

 

เครื่องหอมต่าง ๆ

Your Cup of Tea

อีกทั้งยังมีร้านน้องใหม่อย่าง Sundance ห้องน้ำชาจากใบชาออร์แกนิกที่พิถีพิถันด้วยการส่งไปเบลนด์กลิ่นที่เยอรมัน จึงมากไปด้วยกลิ่นชาใหม่ ๆ ที่หลากหลาย อาทิ สมุนไพร เครื่องเทศ ผลไม้ และดอกไม้ พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มรสภายใต้บรรยากาศของกลาสเฮ้าส์ที่มีแสงแดดลอดผ่านต้นไม้ลงมากลางร้าน กระทบเข้ากับลูกบอลดิสโก้ จึงมีความระยิบระยับน่ามองคล้ายกับแสงแดดกำลังเต้นระบำ ใครที่มาถึงแล้วให้เริ่มต้นเลือกกลิ่นชาที่ชอบ ซึ่งแต่ละตัวจะมีไพ่ทาโร่ให้อ่านคำทำนาย เป็นคอนเซ็ปต์ที่ทางร้านอยากให้ทุกคนสนุกและประทับใจก่อนกลับบ้าน

 

Sundance

The Sun (Hot 200 บาท Iced 220 บาท) ชาขาวซิกเนเจอร์ของทางร้าน นิยมเสิร์ฟเย็น มีกลิ่นหอมของมะม่วงและสับปะรด ให้ความสดชื่น หรือถ้าชอบชาร้อน ทางร้านแนะนำ The Magician (Hot 200 บาท Iced 220 บาท) ชาผลไม้กลิ่นพีช ส้ม และมินต์ ให้กลิ่นหอมทำให้ผ่อนคลาย เหมาะดื่มคู่กับ เสาวรสชีสเค้ก (165 บาท) ที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน ให้คุณได้สัมผัสทั้งบรรยากาศริมทะเลและดื่มด่ำรสชาติของชาอย่างโรแมนติก นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารให้เลือกทานกันอีกด้วย

 

The Magician (Hot 200 บาท Iced 220 บาท)

 

Homemade Pesto Spaghetti (225 บาท)

เมื่อตะวันพลบค่ำแล้ว แนะนำให้มาดินเนอร์มื้อพิเศษกันที่ร้าน Thanya ร้านอาหารไทยโบราณหาทานยาก โดยมีเมนูยอดนิยมอย่าง กุ้งกระเบื้อง (135 บาท) กุ้งห่อแผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะทอดกรอบ เหมาะเป็นเมนูทานเล่น ยำผลไม้หอยเสียบ (195 บาท) ยำผลไม้ที่ทำน้ำยำแบบไทย รสชาติเปรี้ยวหวาน น้ำพริกมะขามและหมูอินทรีย์แดดเดียว (215 บาท) เซ็ตผักพื้นบ้านที่มาพร้อมกับน้ำพริกมะขามที่ทางร้านตำเอง ทานกับหมูอินทรีย์แดดเดียว และแกงรัญจวนเนื้อ (185 บาท) แกงโบราณของไทยที่หาทานยาก

 

Thanya

 

น้ำพริกมะขามและหมูอินทรีย์แดดเดียว (215 บาท)

 

แกงรัญจวนเนื้อ (185 บาท)

Must Read!
  • ควรจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้ห้องพักที่ดีที่สุด และเรทราคาของห้องพักจะปรับเปลี่ยนตามฤดูของการท่องเที่ยว
Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
13/14 ซอยหัวหิน 35 หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
Map
Facilities
Suggest an Edit