เข้าท่าทริป : ชิค ชิม ชิลล์ ได้ไม่จำกัดท่ากับ Chao Phraya Tourist Boat

Published on April 09, 2018

จากเข้าท่าทริป - ทริปเข้าท่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยเส้นทางเดินเรือผ่านแม่น้ำสายสำคัญแห่งกรุงเทพมหานคร ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย ยังเต็มไปด้วยวัฒนธรรมของชุมชนที่เข้ามาเติมสีสัน เกิดเป็นย่านของกินแสนอร่อย แหล่งช้อปปิ้งสุดเก๋ และความบันเทิงริมแม่น้ำให้แวะกันได้ตลอดสองฝั่งเจ้าพระยา

 

 

เที่ยวแบบ ชิค ชิม ชิลล์ ได้ไม่จำกัดท่าด้วยเรือเจ้าพระยาทัวริสท์โบ๊ท

Hop On Hop Off

ปัจจุบันการเดินทางด้วยเส้นทางเรือ ไม่ได้ลำบากอีกต่อไป นอกจากจะได้นั่งเรือเล่นกินลม ชมวิวเลี่ยงรถติดแล้ว ยังประหยัด และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อย่าง รือเจ้าพระยาทัวริสท์โบ๊ท เรือท่องเที่ยวลำใหญ่ ที่ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา และแวะจอดตามท่าเรือสำคัญที่เชื่อมต่อกับสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ พร้อมบัตรโดยสารที่เดินทางไม่จำกัดเที่ยวตลอดทั้งวัน ที่สามารถเดินทางได้สะดวก ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลกับการซื้อตั๋วโดยสารใหม่หรือว่าจะหลงทางแน่นอน เพราะมีไกด์และเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดเส้นทาง

 

เรือลำใหญ่ พร้อมที่นั่งชมวิวชั้นสองแบบ Open Air

 

ด้านในเรือมีที่นั่งเพียงพอ สะดวกสบาย และยังปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด

 

ราวจับและชูชีพภายในเรือ และยังมีเจ้าหน้าที่ดูแลทั้งตอนขึ้นและลงจากเรือ

Routing & Piers

เรือเจ้าพระยาทัวริสท์โบ๊ท ให้บริการครอบคลุมถึง 9 ท่าริมแม่น้ำเจ้าพระยาเริ่มต้นที่ท่าสาทร และท่าพระอาทิตย์ (เรือออกจากท่าสาทรและท่าพระอาทิตย์ทุก 30 นาที) ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาก่อนจะกลับมายังเส้นทางเดิมดังนี้
ท่าสาทร (บีทีเอส สะพานตากสิน)
ท่าริเวอร์ซิตี้
ท่าล้ง 1919
ท่าราชวงศ์
ท่าปากคลองตลาด (ยอดพิมาน)
ท่าวัดอรุณฯ
ท่ามหาราช
ท่ารถไฟ
ท่าพระอาทิตย์
และท่าเอเชียทีค (วิ่งเฉพาะช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 16.00 น. จากท่าพระอาทิตย์ และ16.30 น. จากท่าสาทร)


One - Day River Pass

ตั๋วโดยสารมีด้วยกัน 3 ประเภทคือ One-day River Pass (ราคา 200 บาท) ใช้เดินทางไม่จำกัดเที่ยว ตั้งแต่เวลา 9.00 - 17.30 น. One-night River Pass (ราคา 200 บาท) ใช้เดินทางไม่จำกัดเที่ยว ตั้งแต่เวลา 15.00 - 20.30 น. และสุดท้าย All day All night Pass (ราคา 300 บาท) ให้ท่องเที่ยวเดินทางแบบไม่จำกัดเที่ยวได้ตลอดวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 - 20.30 น. โดยเดินทางเฉพาะวันที่ระบุบนหน้าตั๋วเท่านั้น

 

จะไปท่าไหนก็ไม่ต้องกลัวหลง เพราะมีไกด์และเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดเส้นทาง

 

ซื้อบัตรโดยสารได้ง่าย และเดินทางสะดวก

เริ่มต้นแวะชิมของอร่อยริมท่าพระอาทิตย์ ไปจนถึงดูงานศิลปะที่แกลลอรี่เก๋ ๆ ริมท่าเรือสาทร ซื้อตั๋ว All day All night Pass แล้วออกเดินทางไป ชิค ชิม ชิลล์ ได้ไม่จำกัดท่าที่เราคัดสรรมา กับเรือเจ้าพระยาทัวริสท์โบ๊ทได้เลย