ผ่อนคลายกับหลากหลายสถานที่ชิลล์เอาต์ใจกลางเมือง พร้อมไอเท็มสุดชิคจาก Longchamp

Published on August 14, 2019

ได้เวลาพักสายตาจากหน้าจอสี่เหลี่ยมเดิม ๆ บนโลกโซเชียล แล้วชวนเพื่อนสาวคนสนิทออกไปผ่อนคลายกับหลากหลายกิจกรรมสุดชิลล์ที่จะมาเติมเต็มความสดชื่นสดใส และช่วยให้คุณดูดี ดูเป็นสาวสุขภาพดีมากขึ้นได้ภายในหนึ่งวัน เพราะเราเชื่อว่าหากสาว ๆ ได้ลองเปลี่ยนตัวเองสักนิด ห่างโลกโซเชียลกันสักหน่อย เพื่อลดความเหนื่อยล้า ให้พื้นที่ชีวิต ร่างกายและใจได้ผ่อนคลายลงบ้างก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว 

 

คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ออกมาเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อทำกิจกรรมผ่อนคลายไปพร้อมกับเพื่อนคนสนิท และเสริมลุคสวย สร้างความมั่นใจตลอดวันด้วยไอเท็มกระเป๋าสุดชิคจากแบรนด์ Longchamp

BKK. จึงขอชวนคุณมาเปิดโหมดออฟไลน์ พร้อมออกไปชิลล์เอาต์กันแบบสบาย ๆ ใจกลางย่านสุขุมวิท กับแหล่งรวมไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ ที่เหมาะแก่การไปใช้ช่วงเวลาดี ๆ แล้วก็อย่าลืมพกพาไอเท็มคู่ใจอย่างกระเป๋า Longchamp แบรนด์กระเป๋าชั้นนำจากกรุงปารีสที่เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่ เพื่อช่วยบรรจุของสำคัญและเสริมลุคให้สาว ๆ ได้ความเก๋ไก๋สไตล์สาวปารีเซียงตลอดทั้งวัน

 

แฮงเอาต์นอกสถานที่ พร้อมด้วยกระเป๋าคู่ใจ

โดยล่าสุดทาง Longchamp ได้มีการนำรุ่น Le Pliage Cuir กระเป๋าหนังแกะเมทิสสัมผัสนุ่มมาตีความใหม่ในสไตล์ Sport Chic ให้สาว ๆ โดยเฉพาะกลุ่มวัยทำงานได้สะพายกระเป๋าใบสวยนี้ไปด้วยทุกที่ได้อย่างคล่องตัวในทุก ๆ วัน


กระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir ของ Longchamp ครีเอทขึ้นมาในปี 2012 ต่อยอดจากคอนเซ็ปต์ของรุ่น Le Pliage กระเป๋าไนลอนยอดฮิต ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยผิวสัมผัสที่นุ่มทำให้กระเป๋าอยู่ทรงแม้จะถูกพับในยามเดินทาง
 

แค่มีกระเป๋า Longchamp ไว้ข้างกาย ก็ดูดีมีสไตล์ พร้อมออกไป Social Detox กันได้แล้ว

โดดเด่นด้วยสายสะพายที่มาเพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋าดูมีสีสันมากขึ้น ทั้งตัวกระเป๋าหนังแกะเมทิสเคลือบที่ทำให้กระเป๋าอยู่ทรงและเงามากขึ้น แต่คงไว้ซึ่งสัมผัสนุ่ม พร้อมเพิ่มความหนาและปั๊มโลโก้ Longchamp บริเวณสายกระเป๋า รวมถึงการออกแบบขนาดไซส์มินิที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว Le Pliage Cuir จึงเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่สาว ๆ ควรมีไว้ครอบครองสำหรับซีซั่นนี้ ว่าแล้วก็คว้ากระเป๋า Longchamp แล้วออกไป Social Detox พร้อม ๆ กันเลย


Healthy Meal

1

SIMPLE. Natural Kitchen

 

เริ่มต้นวันสบาย ๆ ด้วยการทานอาหารเพื่อสุขภาพ อิ่มง่าย สบายท้อง

เริ่มต้นวันพักผ่อน แวะเติมพลังกันก่อนด้วยมื้ออาหารแสนอร่อยเพื่อสุขภาพที่ SIMPLE. Natural Kitchen ร้านอาหารสไตล์ Comfort Food และร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกคุณภาพดีใจกลางเมือง ที่พร้อมส่งต่อความอร่อยผ่านหลากหลายเมนูทานง่าย ไม่ว่าจะเป็นซุป แซนด์วิช อาหารประจำวัน รวมถึงเบเกอรี่และเครื่องดื่มรูปแบบต่าง ๆ ทั้งสมูทตี้ น้ำผักผลไม้สกัดเย็น มิลค์เชค ชา และกาแฟหอมกรุ่น ที่มาช่วยรีชาร์จความสดชื่น ให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าระหว่างวัน ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเองเหมือนได้ทานอาหารที่บ้านเพื่อน 

 

เสริมลุควันสบาย ๆ ด้วยกระเป๋า Longchamp รุ่น Le Pliage Cuir โทนสีเข้มอย่างสีดำและสีน้ำเงิน ที่สามารถสะพายและคล้องแขนเพื่อเพิ่มความชิคให้สาว ๆ ได้ทุกที่

เนื่องด้วยเทรนด์เรื่องอาหารเพื่อสุขภาพยังคงเป็นกระแสที่มีประโยชน์สำหรับคนทุกวัย โดยเฉพาะสาว ๆ วัยทำงาน ที่ต้องการเติมเต็มมื้อสำคัญด้วยการอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทางร้านจึงครีเอทสารพัดเมนูอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาให้ได้ทานกันแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น Super Kale Bowl (350 บาท) สลัดผักออร์แกนิกที่ประกอบด้วยผักสลัดและธัญพืชนานาชนิด อาทิ ควินัว อะโวคาโด เมล็ดทับทิม คลุกเคล้าน้ำสลัดฮันนี่มัสตาร์ด รสเปรี้ยวอมหวาน แล้วท็อปบนด้วย Poached Egg เสิร์ฟพร้อม Ciabatta Bread ขนมปังอาร์ทิซานสไตล์อิตาเลียนที่ให้สัมผัสกรอบนอกนุ่มใน ทานพร้อมกันให้รสชาติที่ลงตัว อิ่มสบายท้อง

 

Super Kale Bowl (350 บาท), Full English Breakfast (300 บาท), Two Tone (110 บาท) และ Ginger Bell (110 บาท)

ตามมาด้วย Burrata Frittata (280 บาท) เมนูไข่หน้าตาคล้ายพิซซ่า ได้รสเค็ม ๆ มัน ๆ จากบูราต้าชีส และรสเปรี้ยวนิด ๆ จากมะเขือเทศย่าง ก่อนจะโปะด้านบนด้วยมะเขือม่วงและผักร็อกเก็ต เป็นอีกหนึ่งเมนูทานง่าย ไม่หนักท้องอีกเช่นเคย

 

Burrata Frittata (280 บาท)

หรือจะเป็น Full English Breakfast (300 บาท) ที่จัดเต็มความอร่อยแบบมื้อเช้าสไตล์ผู้ดีอังกฤษด้วยแฮม ไส้กรอก เบคอน และขนมปังคุณภาพดี เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว ถั่วลูกไก่อบ และสลัดผักออร์แกนิกที่ราดด้วยน้ำสลัดซัลซ่า ก่อนจะปิดท้ายความอร่อยแนวรักสุขภาพแบบครบเครื่องด้วยเครื่องดื่มสีสวยอย่าง Two Tone (110 บาท) น้ำบีทรูทผสมน้ำสับปะรดปั่น และ Ginger Bell (110 บาท) น้ำแอปเปิ้ลที่มีส่วนผสมของใบสะระแหน่และน้ำขิง ดื่มแล้วเรียกคืนความสดชื่นระหว่างวันได้อย่างดี 

 

SIMPLE. Natural Kitchen

SIMPLE. Natural Kitchen
31 ซอยสุขุมวิทการ์เด้น
เปิด วันอังคาร-เสาร์ เวลา 09.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-20.00 น.
โทร. 0-2662-2510
www.simplenaturalkitchen.com
www.instagram.com/simplenaturalkitchen


Acai Bowl for Lovely Brunch


 

Keep Look สุดคูล

Hopping ละแวกย่านสุขุมวิทอย่างต่อเนื่องกันที่ Paco Bangkok ร้าน Smoothie Bowl Cafe สุดชิคใจกลางเมืองที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูสมูทตี้โฮมเมดจากผลไม้นานาชนิด โดดเด่นด้วยการนำเสนอความแปลกใหม่ผ่านเมนูพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แนวคิด Plant Based ที่ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างผลไม้สดนำเข้าคุณภาพดี โดยเน้นกรรมวิธีการทำที่ไม่ใส่สีผสมอาหารและน้ำตาล เรียกได้ว่าเป็นอาหารสุขภาพที่ตอบโจทย์เทรนด์การกินสำหรับคนยุคใหม่

FULL REVIEW
 

One Fine Day ของสาว ๆ

Paco Bangkok ตั้งใจเสิร์ฟอาหารแนวเพื่อสุขภาพให้ควบคู่ไปกับสีสันและความสนุกสนาน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คาเฟ่ขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ เต็มไปด้วยเรื่องราวของศิลปะโมเสกที่น่าสนใจในแต่ละยุค นำมาออกแบบดีไซน์รวมกันจนเกิดเป็นศิลปะแบบร่วมสมัยแนว Contemporary Art โดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนรองฐานด้วยเสาโรมัน และพื้นกระเบื้องโมเสก ที่มีคำว่า ‘Paco’ พร้อมการตกแต่งผนังด้วยภาพจากศิลปินป๊อปอาร์ตชื่อดังระดับโลก บวกด้วยคอนเซ็ปต์แสนเก๋อย่าง ‘All You Need is Paco’ ให้ทุกคนได้มาใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับการทานสมูทตี้อร่อย ๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน

 

ไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถไหน ก็เก๋ไก๋และมีสีสันได้ด้วย Longchamp รุ่น Le Pliage Cuir สีส้มแสนสดใส

 

Longchamp รุ่น Le Pliage Cuir สีฟ้าที่นำมาแมทช์เข้ากับเสื้อ Blazer ลุควันสบาย ๆ ของสาว Working Woman ได้อย่างลงตัว

และเมื่อมาถึงที่ร้านทั้งทีก็ห้ามพลาดที่จะแชะภาพสวย ๆ มุมไฮไลต์ บริเวณผนังร้านคู่กับกระเป๋าใบโปรด รับรองว่างานนี้อาจได้รูปโปรไฟล์เก๋ไก๋ แฟชั่นเซ็ตใหม่ ๆ ไว้เป็นที่ระลึกกลับไปด้วยก็เป็นได้

 

Longchamp รุ่น Le Pliage Cuir โดดเด่นด้วยการปั๊มโลโก้ Longchamp บริเวณสายกระเป๋า

 

Longchamp รุ่น Le Pliage Cuir สามารถพับเก็บได้ สะดวกสบายสุด ๆ

มาร้านนี้เพิ่มลุคสดใสด้วยกระเป๋า Longchamp รุ่น Le Pliage Cuir สีส้มและสีฟ้าที่แมทช์กันดีกับมู้ดแอนด์โทนสีของร้าน พร้อมด้วยลูกเล่นใหม่ดีไซน์สายหนัง Widestrap ที่ปั๊มคำว่า Longchamp ไม่ว่าจะถ่ายคู่กับเมนูสมูทตี้หรือมุมไหน ๆ ก็เสริมลุคเท่ ๆ ให้คุณขึ้นมาในทันทีทันใด
 

ท่าโพสเท่ ๆ สุดครีเอท สไตล์สาวปารีเชียง

หลังจากพักเบรกถ่ายภาพกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาละเลียดความสมูทไปกับ Smoothie Bowl ที่มาพร้อมการตกแต่งศิลปะสีสันบนถ้วยได้อย่างน่าทาน ซึ่งนอกจากจะได้ความหวานตามธรรมชาติของผลไม้แบบเน้น ๆ แล้ว ยังได้ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพแน่นอน แนะนำให้ลองทาน Moonshine (320 บาท) เมนูสมูทตี้สีเหลืองสดใส ที่ได้สีจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากน้ำมันแครอท และเต็มไปด้วยส่วนผสมของผลไม้สีเหลืองหลากชนิดอย่าง กล้วย สับปะรด มะม่วง พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีชมพู Dunaliella Salina ท็อปด้วยกล้วยหอมกับเนยถั่ว สตรอเบอร์รี บลูเบอร์รี และส้ม บวกกับกราโนล่า และธัญพืชต่าง ๆ เมนูนี้จะสัมผัสได้ถึงเนื้อมะม่วงเข้มข้นแบบเต็มคำ ให้รสเปรี้ยวที่ตัดกับรสหวาน ผสมผสานกับความมันของเนยถั่วและธัญพืชหลากชนิด เชื่อเถอะว่าเพียง Smoothie Bowl ชามนี้ชามเดียวก็ 'Made Your Day' ให้สาว ๆ รู้สึกสดชื่น พร้อมลุยกิจกรรมต่อไปแล้วล่ะ

 

Moonshine (320 บาท)

Paco Bangkok
สุขุมวิท 31 (ติดกับโรงแรม The Euro Grande Hotel)   
เปิดทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.
โทร. 06-1919-9265
www.facebook.com/PacoBangkok-321914595312337