เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับ พร้อมสัมผัสความสงบใจกลางสุขุมวิท 31

Published on June 06, 2019

เติมเต็มความสุขของการใช้ชีวิตอีกขั้นในย่านสุขุมวิท ด้วยพื้นที่แห่งการพักผ่อนใจกลางเมืองที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน สะท้อนคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับกับ Quarter 31 โครงการ Luxury Urban Residences ภายใต้ Quarter Collection บ้านหรูแนวใหม่ใจกลางสุขุมวิทโดย นายณ์ เอสเตท (Nye Estate) ที่จะมาเปลี่ยนนิยามการใช้ชีวิตใจกลางเมืองให้ได้สัมผัสถึงความเหนือระดับของการอยู่อาศัยใน Exclusive Community ท่ามกลางบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ และยังได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ครบครันทั้ง กิน ดื่ม เที่ยว ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว

 

เอนกาย พักใจ ในพื้นที่สุดส่วนตัว

สำหรับชีวิตดี ๆ ที่พร้อมต้อนรับทุกครอบครัวให้ได้เข้ามาสัมผัส ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท 31 ย่านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งใน Super Prime Area ของกรุงเทพฯ เป็นทำเลในฝันที่หลายคนอยากครอบครอง ด้วยราคาที่ดินที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า BTS, ศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาส, โรงพยาบาลชั้นนำ และสถานศึกษาที่มีคุณภาพ โดยใจกลางย่านสุขุมวิท 31 เป็นที่ตั้งของโครงการ Quarter 31 ที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่ที่สามารถอยู่อาศัยร่วมกันได้ทุก Generations ด้วยการออกแบบทุกฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว คาดว่าทุกคนคงอยากรู้แล้วว่าไลฟ์สไตล์ที่ว่านี้เป็นอย่างไร BKK. จึงขอพาทุกคนมาสำรวจสิ่งที่น่าสนใจในย่านสุขุมวิท 31 ไปพร้อม ๆ กัน

 

ค้นพบมุมสงบและสามารถทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้ในทุก ๆ วัน

Cafe & Afternoon Tea

สุขุมวิท 31 อีกหนึ่งย่านที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของสถานที่กิน เที่ยว ช้อป พร้อมอำนวยความสะดวกให้คนเมืองได้ใช้ช่วงเวลาระหว่างวันหรือเติมเต็มวันพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ว่าแล้วก็เริ่มต้นวันดี ๆ ด้วยการ Hopping คาเฟ่สุดชิคกันที่ Unbirthday Cafe แล้วแวะจิบชาร้อน ๆ กันที่ Siam Tea Room ให้รู้สึกผ่อนคลายกันดีกว่า

 

Unbirthday Cafe

​เริ่มต้นเช้าที่สดใสด้วยเครื่องดื่มสุดพิเศษและหลากหลายเมนูเค้กน่าทานที่ Unbirthday Café คาเฟ่สุดน่ารักที่ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 31 บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ อีกทั้งยังมีวิวสวย ๆ ของสระว่ายน้ำด้านหน้าร้านอีกด้วย ด้านในคาเฟ่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ภายใต้หลังคากระจกใสที่ได้ลักษณะโครงสร้างสไตล์ Glasshouse มีแสงแดดอ่อน ๆ ลอดผ่านเข้ามาสร้างมู้ดแอนด์โทนสบาย ๆ สอดรับกับผนังห้องที่เลือกใช้โทนสีขาวสะอาดตา พร้อมด้วยโซนนั่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้เเห้งและข้าวของเครื่องใช้สไตล์วินเทจ 

FULL REVIEW
 

ภายใต้หลังคากระจกใสที่ได้บรรยากาศ Glasshouse

ที่นี่เสิร์ฟหลากหลายเมนูเครื่องดื่มน่ารักและเบเกอรี่โฮมเมดจาก Dandelion Bake Studio ที่พร้อมครีเอทเมนูใหม่ ๆ มาให้ทุกคนได้ทานเค้กชิ้นพิเศษทุกวัน แม้วันนั้น ๆ จะไม่ใช่วันเกิดของคุณก็ตาม หากมาถึงที่ร้านแล้วอย่าลืมรีชาร์จความสดชื่นก่อนด้วย Yuzu Orange Tea (120 บาท) น้ำส้มคั้นสด 100% จากส้มหลายชนิดตามฤดูกาล รวมถึงส้มยูซุที่นำเข้าจากเกาหลี มาชงเข้ากับชาซีลอนจนได้รสชาติหวานนำเปรี้ยวตาม ดื่มแล้วชื่นใจแน่นอน 

 

Yuzu Orange Tea (120 บาท

ตามด้วยเมนูเบเกอรี่อย่าง Black Forest Mouse Cake (165 บาท) เค้กที่ให้รสชาติเบอร์รีแบบเต็มคำ ทั้งเค้กสปันจ์ เค้กช็อกโกแลตสุดนุ่มที่นำไปแช่ด้วยเหล้าเชอร์รีจนได้รสหอมหวานเป็นเนื้อเค้กเลเยอร์ชั้นล่างสุด ตามด้วยมาสคาโปนชีสผสมเหล้าเชอร์รี และซอสเบอร์รีที่ทางร้านเคี่ยวเอง ก่อนท็อปด้านบนด้วยมูสดาร์กช็อกโกแลตและผลไม้สดที่นำมาตกแต่งอย่างสวยงาม 

 

Black Forest Mouse Cake (165 บาท)

จากนั้นจึงปิดท้ายด้วยเมนูสุดน่ารักกับ Lemon Sherbet (175 บาท) เลมอนที่ทางร้านนำมาคั้นและปั่นเองแบบสไตล์โฮมเมด ซึ่งตัว Lemon Sherbet ที่ได้จะถูกเสิร์ฟลงในเปลือกเลมอน ทานคู่กับเมอแรงก์ครีมนุ่มรสหวานที่ท็อปมาด้านบนเพื่อตัดรสเปรี้ยวได้อย่างเข้ากัน 

 

Lemon Sherbet (175 บาท)

Unbirthday Café

ซอยสุขุมวิท 31

เปิดทุกวัน เวลา 09.00-19.00 น.

โทร. 08-5145-3181
www.facebook.com/Unbirthday-Cafe-330900554234072


 

บรรยากาศด้านในของ Siam Tea Room

ถ่ายรูปเช็คอินสวย ๆ ในยามเช้ากันไปแล้ว บอกลาอากาศร้อน ๆ ในช่วงเที่ยงด้วยการพาตัวเองไปจิบชา Afternoon Tea และทานขนมกันต่อที่ Siam Tea Room ที่จะมาช่วยเติมความสดชื่นให้ทุกคนได้ตลอดทั้งวัน

FULL REVIEW
 

บรรยากาศด้านในของ Siam Tea Room

Siam Tea Room คือห้องอาหารของโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park โรงแรมหรูขนาดใหญ่ที่สุดในย่านสุขุมวิท ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีลวดลายแพทเทิร์นแบบไทย ผนังสไตล์ยุ้งฉาง ไปจนถึงชุดแต่งกายพนักงานที่มีกลิ่นอายของชุดม่อฮ่อมสีอินดิโก้
 

Siam Tea Room

เมื่อเข้าไปในร้านจะพบกับโซนเบเกอรี่ที่มีขนมอบสดใหม่วางเรียงรายให้ได้เลือกชิม รวมถึงลูกอมแบบไทย ๆ ในขวดโหล ช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของผลไม้และเครื่องเทศของไทย รวมถึงชาและกาแฟเบลนด์พิเศษที่หาซื้อได้จากโรงแรมแห่งนี้เท่านั้น ส่วนใครที่ชอบทานขนมหวาน แนะนำ กล้วยหอมทอดกับไอศกรีมชาไทย (210 บาท) กล้วยหอมชุบแป้งที่ผสมมะพร้าวและงา นำไปทอดจนกรอบ กับไอศกรีมชาไทยโฮมเมด โรยผงมะพร้าวแทนไอซิ่ง เป็นเมนูของหวานที่มีทั้งร้อนและเย็นเข้ากันได้ดี

 

กล้วยหอมทอดกับไอศกรีมชาไทย (210 บาท) จาก Siam Tea Room

Siam Tea Room

ซอยสุขุมวิท 22

เปิดทุกวัน เวลา 07.00-23.00 น.

โทร. 0-2059-5999
www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis