ขับเคลื่อนไปสัมผัสไลฟ์สไตล์คนเมืองในมุมมองใหม่กับ Lexus UX

Published on May 22, 2019

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การที่ต้องใช้ชีวิตตามกิจวัตรประจำวัน คงเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับหลาย ๆ คน หลายคนจึงชอบออกไปหาแรงบันดาลใจผ่านการท่องเที่ยวเดินทาง ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นอกจากจะทำให้ร่างกายได้พักชาร์จแบตก่อนจะกลับไปลุยงานต่อแล้ว ยังเรียกว่าเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่จะพาตัวเองออกไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่ได้พบเจอในชีวิตประจำวัน 


วันนี้ BKK. จะชวนคุณบอกลาความซ้ำซาก แล้วพาตัวเองออกไปซึมซับกับความสร้างสรรค์และประสบการณ์สุดสนุก ที่ซ่อนอยู่รอบ ๆ กรุงเทพฯ ออกเดินทางไปพร้อมกับรถยนต์คู่ใจอย่าง Lexus UX250h รถยนต์ครอสโอเวอร์ ไฮบริด ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองโดยเฉพาะ ด้วยนิยามใหม่ตามวิถีของ Lexus L-finesse เกิดเป็นรถยนต์ที่ผสมผสานความปราดเปรียว เร้าใจ แต่ก็ไม่ทิ้งความปลอดภัยเหนือมาตรฐาน แถมยังซ่อนความขี้เล่นอย่างมีชั้นเชิง พร้อมให้เราได้เดินทางไปเจอกับความท้าทายและการใช้ชีวิตใหม่ ๆ ได้ทุกวัน ส่วนครั้งนี้ เราจะพาไปเช็คอินที่จุดไหนในกรุงเทพฯ บ้าง... ออกเดินทางไปค้นพบกับความสนุกพร้อม ๆ กันได้เลย

 

Lexus UX

Start the Day at Lady L

สำหรับร้าน Lady L คาเฟ่ในกลาสเฮ้าส์แห่งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของบ้านปาร์คนายเลิศ ตัวร้านปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ ด้านในออกแบบมาในเพดานสูงโปร่ง ตกแต่งด้วยไม้ประดับเล็ก ๆ ตามมุมต่าง ๆ ของร้าน พร้อมเสิร์ฟอาหารและขนมหวานสไตล์ตะวันตกค่อนไปทางฝรั่งเศสหลากหลายเมนู สำหรับเช้านี้ ทางร้านต้อนรับเราด้วยเมนูโอเพ่นแซนด์วิชและขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส มากับชาและกาแฟที่พร้อมจะปลุกเราให้สดชื่นพร้อมเดินทางในวันนี้

 

เมนูโอเพ่นแซนด์วิชและขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส จากร้าน Lady L

อย่างที่บอกว่าทริปนี้เราออกเดินทางไปกับรถยนต์ Lexus UX ที่มีครบทั้งฟังก์ชันล้ำยุคและดีไซน์ที่สวยงาม ด้วยปรัชญา YET Philosophy ที่สร้างความแตกต่างให้สะกดทุกสายตา การออกแบบจึงเรียกได้ว่าเป็นรถยนต์แห่งอนาคตของ Lexus อย่างชัดเจน

ส่วนการดีไซน์ภายในได้ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่เป็นหลัก โดยออกแบบเบาะที่นั่งให้โอบรับกับสรีระศาสตร์ที่ดี เพื่อความสบายในการขับขี่ จึงให้ความรู้สึกมั่นคง ปลอดภัย แต่กว้างขวาง มีพื้นที่เพียงพอสำหรับความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

 

คล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.2 เมตร

 

ออกแบบเบาะที่นั่งให้โอบรับกับสรีระศาสตร์ที่ดี

Unleash Your Creativity @Warehouse 30

เริ่มออกจากร้าน Lady L มุ่งหน้าสู่ Warehouse 30 เพื่อจอดรถถ่ายรูปเล่น พลางชมกราฟิตี้บนผนัง ถือเป็นสตรีทอาร์ตที่อยู่คู่กับย่านเจริญกรุงมาอย่างยาวนาน ให้เราได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนในวันหยุดไปกับศิลปะที่ช่วยบำบัดจิตใจ พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มเติมไอเดียและเปิดโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ให้กับตัวคุณ ผ่านลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และลายเส้นของแต่ละศิลปินบนตึกรามบ้านช่องใจกลางเมือง

 

เช็คอินที่จุดแรกเพื่อชมศิลปะบนผนัง

 

แวะถ่ายรูปกับกราฟิตี้บนผนัง