เตรียมสัมผัสความสนุกที่มาพร้อมความหนาวกับ 9 เทศกาลดนตรีส่งท้ายปี

Published on November 19, 2018
ช่วงสิ้นปีแบบนี้ ใกล้ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้มาสัมผัสกับอากาศหนาวกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่มาพร้อมกับอากาศหนาวคงจะหนีไม่พ้นเทศกาลดนตรีที่จะมาทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจจากหลากหลายศิลปินที่มาร่วมมอบความสนุกผ่านเสียงเพลง ดังนั้น BKK. จึงได้รวบรวมเทศกาลดนตรีมาให้ทุกคนได้แพลนจองตั๋วกันล่วงหน้าก่อนที่จะเตรียมไปสนุกกันในวันจริง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย
1

E-San Music Festival Thailand

 

(Photo by E-San Music Festival Thailand)

24 พฤศจิกายน

เริ่มต้นกันที่คอนเสิร์ตที่เรียกตัวเองว่า “ความฮิปปี้ส์ที่ราบสูง” กับเทศกาลดนตรี อีสานเขียว ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 ณ เขื่อนอุบลรัตน์ อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น และเต็มไปด้วยวัยรุ่นยุคฮิปปี้ 1960/70s ที่หลงใหลในการแบกเป้ เดินทางท่องเที่ยว และเสพดนตรีกลางแจ้ง ในแนวเพลง Reggae และ Rock n Roll โดยผู้จัดงานมีความตั้งใจนำเสนอสัญลักษณ์ Peace หรือสันติภาพ ซึ่งใหญ่ที่สุดในโลก มาไว้ในงานนี้ด้วย


ในงานจะมี 2 เวที ได้แก่ Open Eyes Stage 1 และ Bird's Nest Stage 2 พร้อมพบกับนักร้องและวงดนตรีกว่า 70 วง ที่จะมาสร้างความสนุกให้ได้เพลิดเพลินกัน อาทิ เชียงใหม่ บลูส์, ไม้หมอน วชิรวิทย์, Ammy The Bottomblues, ซันฟาวเวอร์, Dairy Pie, SNIM YOK, Black Smith, ไลลา, ใจเย็น, เขียนไขและวานิช, พรรคเขียว, ศรีสวาท เป็นต้น เริ่มวงแรกตั้งแต่ 12.00 น. จนถึง 6.00 น. ของอีกวัน บัตรราคา 500 บาท ซื้อบัตรได้บริเวณหน้างาน


E-San Music Festival Thailand
หาดสวรรค์ เขื่อนอุบลรัตน์ อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น
www.facebook.com/ESANMUSICFESTIVAL

2

Farm Festival On The Hill 2018

 

(Photo by Farm Festival On The Hill 2018)

28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม

สิงห์ปาร์คเชียงราย พร้อมให้ทุกคนสนุกไปกับเทศกาลดนตรี 5 วัน 4 คืน มีศิลปินมากมายที่จะมาเล่นดนตรีสด ๆ ให้ฟังกันท่ามกลางอากาศเย็น ๆ ณ ไร่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย อาทิ ว่าน ธนกฤต, เบน ชลาทิศ, ป๊อบ ปองกูล, ออฟ ปองศักดิ์, Muzik Move, Ink, Earth, O Pavee, Poy Portrait, THE TOYS, Atom x Burin, STAMP, ROOM 39, Boom Boom Cash, URBOY TJ, Zeal x แหนม, LOMOSONIC, Modern Dog, PARADOX และ 25 Hours เป็นต้น


บัตรรายวัน 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ที่ SinghaPark Café (ร้านกาแฟหน้าไร่) และ ศูนย์กีฬาและสันทนาการ (บ้านแดง) ซึ่งทั้ง 2 จุดนี้ มีบริการจำหน่ายบัตรล่วงหน้าสำหรับวันถัดไป


Farm Festival On The Hill 2018
สิงห์ปาร์คเชียงราย
www.facebook.com/SinghaparkChiangrai

3

Season of Love Song Cloud 9

 

(Photo by Season of Love Song Cloud 9)

1 - 2 ธันวาคม

หากพูดถึงเทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกที่มีแต่เพลงรัก แน่นอนว่าต้องเป็น Season of Love Song Cloud 9 เทศกาลดนตรีในช่วงสิ้นปี ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กับบรรยากาศของลมหนาวท่ามกลางทะเลดาวที่เป็นสัญลักษณ์ของงานนี้ โดยได้รวบรวมบทเพลงรักชิลล์ ๆ โดยศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ Klear, ตู่ ภพธร, สิงโต นำโชค, WONDERFRAME, CLASH, เบน ชลาทิศ, Max Jenmana, Violette Wautier, Tata Young และ MEAN


บัตรราคา 1,500 บาท หากรวมเต็นท์เพิ่ม 3,150 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ Thaiticket Major


Season of Love Song Cloud 9
เวเนโต้ สวนผึ้ง
www.facebook.com/Seasonoflovesong