Work Hard Travel Harder! รวมที่พักดีไซน์หรู อยู่สบาย ทำงานหนักแล้วจะเที่ยวหนักแค่ไหนก็ได้!

Published on July 04, 2018

ทำงานหนักกันมาตั้งนาน แหงนหน้าดูปฎิทินอีกทีก็ผ่านเวลามาได้ครึ่งปีแล้ว! มาใช้วันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้ หาโอกาสไปพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานกันหน่อยดีมั้ย? BKK มีลิสต์โรงแรมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเหนือ กลาง อีสาน ใต้แบบกินหรูอยู่สบาย จัดหนักจัดเต็มแบบที่แค่ไปพักก็เหมือนได้พักผ่อนและเที่ยวไปในตัว รีบจองแล้วมา Work Hard, Travel Harder แบบจัดเต็มกันดีกว่า


1

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

 

All Photos by Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

ที่พักสุดหรูไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่หยุดยาวนี้ต้องไปให้ได้เพราะด้วยดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับเมืองมาราเกซ ประเทศโมร็อกโค City of Red สไตล์การตกแต่งของที่นี่จึงเน้นไปที่สีแดงสดใส กับกระเบื้องหลากสีตามแบบ Neo - Morocco และกลายเป็นสวรรค์ของคนรักการถ่ายรูปเพราะทุกมุมถูกถอดแบบออกมาได้เหมือนอยู่ประเทศโมร็อคโกตั้งแต่ Lobby ห้องพักไปจนถึงรายละเอียดเล็ก ๆ นอกจากนี้ยังได้มีอ่าง Jacuzzi ให้ได้แช่น้ำพร้อมพักผ่อนฟังเสียงคลื่นชัด รับลมเย็นสบายริมทะเล

 

การออกแบบที่คนชอบถ่ายรูปจะต้องหลงรัก

 

นอนฝั่งเสียงคลื่นริมทะเลหัวหิน

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทร. 0-3261-6777
www.marrakeshresortandspa.com

2

Z9 Resort

 

All Photos by Z9 Resort

เดินทางเพียง 3 ชั่วโมงกว่า ๆ จากกรุงเทพฯ ก็ได้พักผ่อนกับที่พักดีไซน์เก๋อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี โดดเด่นด้วยโลเคชั่นริมน้ำ มองออกไปเห็นภูเขาสูงใหญ่และเขื่อนศรีนครินทร์ที่กว้างสุดลูกหูลูกตา บ้านพักรีสอร์ทออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นโทนสี ดำ น้ำตาล เทา เรียบหรู เต็มไปด้วยความสบายในการพักผ่อน เมื่อเดินออกไปยังทางเชื่อมด้านหลังห้องพัก ก็สามารถออกไปรับลมเย็น ๆ และสัมผัสบรรยากาศสวยงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็นของเขื่อนศรีนครินทร์ได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังสามารถลงเล่นน้ำได้ที่หน้าห้องพักและมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายให้เล่นแบบไม่ต้องออกไปไหนไกลก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

 

สามารถเล่นกิจกรรมทางน้ำได้หน้าห้องพักของตัวเอง

 

ตื่นเช้ามาด้วยอากาศสดชื่นพร้อมวิวภูเขาริมเขื่อนศรีนครินทร์

Z9 Resort
ตำบลศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
โทร. 063-239-4459 
www.z9resorts.com


3

Tree House Villas

 

All Photos by TreeHouse Villas

วิลล่าสุดหรูบนเกาะยาวน้อยที่สามารถชมวิวได้รอบทิศ 360 องศาแบบไกลสุดลูกหูลูกตา บนบ้านต้นไม้ส่วนตัวราวกับอยู่บนเกาะสวรรค์ บ้านพักถูกออกแบบเป็นบ้านต้นไม้สไตล์โมเดิร์นสองชั้นและเชื่อมต่อทางเดินแต่ละหลังด้วยสะพานเชือก บรรยากาศรายล้อมไปด้วยพืชพรรณไม้ และความส่วนตัวให้ได้ทำกิจกรรมไม่ว่าจะนอนอาบแดด อ่านหนังสือ หรือจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ นอนแช่ตัวใน Plunge Pool นอกจากนี้ยังได้ชมนกเงือก ที่มักจะอยู่ในเขตที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติได้ง่ายตรงระเบียงห้องอีกด้วย

 

ห้องพักท่ามกลางธรรมชาติ

 

ห้องพักสวยงามเหมือนอยู่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

Tree House Villas
เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา
โทร.07-658-4450
www.treehouse-villas.com

 

All Photos by Keemala

กีมาลา ภูเก็ต วิลล่าที่จะพาเราไปผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติบนภูเขา ให้สามารถมองเห็นวิวหาดกมลาและทะเลอันดามันได้แบบเต็มตา โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกยิ่งสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกแบบสุด ๆ สถาปัตยกรรมของที่นี่โดดเด่นด้วยการสะท้อนถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าจำลองในอดีต อย่างวิลล่าสไตล์บ้านรังนกที่จำลองสไตล์ชีวิตหรูหราของชนเผ่ารังนก มีเทอเรซกว้างและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และวิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้ 2 ชั้นสัญลักษณ์ของชนเผ่าเวหาที่อาศัยอยู่ในบ้านที่แขวนบนต้นไม้เพื่อใกล้ชิดกับท้องฟ้า ให้ได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับพื้นที่ใช้สอยสองชั้นสไตล์บ้านต้นไม้จนไม่อยากออกไปไหนเลยล่ะ

 

วิลล่าสไตล์บ้านรังนกและวิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Keemala

 

วิวห้องที่มองออกไปเห็นภูเขาสบายตา

Keemala
หาดกมลา จังหวัดภูเก็ต
โทร. 0-7635-8777
www.keemala.com