Published on April 28, 2019

Eat, Drink, Chill & Enjoy Good Vibes

ยกความสะดวกสบายมาไว้ให้ชาวเมืองทองได้กินดื่มกันถึงที่ สำหรับร้าน 8 Seconds Bar & Kitchen ร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์คาวบอย ที่มาในคอนเซ็ปต์ Farm Dinner โดย 8 Seconds มาจากการแข่งขันขี่วัวกระทิง 8 วินาทีของเหล่าคาวบอย ทางร้านจึงนำเอาบรรยากาศของฟาร์มและกีฬาชนิดนี้เข้ามาให้ทุกคนสัมผัสกับกลิ่นอายสไตล์อังกฤษในยุคนั้น พร้อมให้คุณได้อิ่มท้องกับเมนูอาหารมากมาย ร่วมกับการดื่มเบียร์สดเย็น ๆ หลากหลายสัญชาติที่มีเสิร์ฟตลอดทั้งคืน

Video Story
 

โต๊ะจัดเป็นสัดส่วน

Vintage Country Style

การออกแบบเน้นโทนสีอบอุ่น เมื่อเข้ามาจะพบบกับเคาน์เตอร์บาร์ไม้ที่พร้อมเสิร์ฟค็อกเทลและเบียร์สด ด้านในเป็นผนังอิฐสีขาว ตกแต่งด้วยผ้าใบสีขาวให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในสวนสไตล์อังกฤษ และระหว่างทางเดินขึ้นมาบนชั้นสองตกแต่งด้วยหมวกทรงคาวบอยแบบต่าง ๆ ก่อนจะพบกับจานวินเทจสวย ๆ ที่เพิ่มเติมบรรยากาศให้น่าสนใจยิ่งขึ้น 

 

บาร์ไม้สไตล์คันทรี่

ทางร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นล่างสุดเหมาะกับการมาทานอาหารชิลล์ ๆ กับครอบครัว แต่ถ้าเน้นกินดื่มที่ชั้น 2 จะมีมุมที่จัดเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบความเป็นส่วนตัว และชั้น 3 เป็นห้องคาราโอเกะที่เปิดให้จัดไพรเวทกรุ๊ป รวมถึงโซนสำหรับสูบบุหรี่ให้บริการ โดยมีพนักงานคอยให้บริการตลอดเวลา

 

มุมส่วนตัวบนชั้น 2 สุดโรแมนติก

Fusion Food & Cocktails

เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูฟิวชั่นทานง่าย อีกทั้งยังมีเมนูสเต๊ก เบอร์เกอร์ ไว้สำหรับเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมอีกด้วย สำหรับเมนูแรกแนะนำเป็นอาหารทานเล่นเรียกน้ำย่อยอย่าง Mix Bruschetta (195 บาท) โอเพ่นแซนด์วิชย่างเนย 4 หน้า ได้แก่ แซลมอนรมควันครีมชีส ข้าวโพดและแฮม เห็ดผัดน้ำมันทรัฟเฟิล และซัลซ่ามะเขือเทศ

 

Mix Bruschetta (195 บาท)

หรือจะสั่งซีฟู้ด Mixed Seafood Grill (545 บาท) ทะเลรวมย่าง ได้แก่ กุ้งขาว ปลาหมึกสด และปลาแบล็คคอทย่างกับพริกปาปริก้าแบบเม็กซิกัน เหมาะจะสั่งมาแชร์ทานกันหลาย ๆ คน

 

Mixed Seafood Grill (545 บาท)

ถ้ายังไม่อิ่มท้อง เพิ่มความสนุกด้วยเมนู Pork Ribs (395 บาท) ซี่โครงหมูย่างบนซอสบาร์บีคิวโฮมเมดเนื้อนุ่ม ได้ความชุ่มฉ่ำของซอส รสชาติเข้มข้น หอมซอสบาร์บีคิว

 

Pork Ribs (395 บาท)

นอกจากนี้ยังมีสเต๊กเอาใจคนชอบทานเนื้ออย่าง Grill Beef Tenderloin New Zealand (750 บาท) เนื้อนิวซีแลนด์สตริปลอยด์กริลล์หอม ๆ ได้ความนุ่ม แต่ยังคงมีความชุ่มฉ่ำของเนื้อ สามารถสั่งระดับความสุกได้ตามชอบ เสิร์ฟมากับมันฝรั่งทอด ซอสเกรวี่ไวน์แดง และน้ำจิ้มแจ่ว

 

Grill Beef Tenderloin New Zealand (750 บาท)

นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เหมาะทานคู่กับเบียร์อย่าง German Knuckle (425 บาท) ขาหมูเยอรมันชิ้นโตนำไปต้มจนได้ที่ ก่อนจะนำไปทอดให้หนังกรอบและสุกทั่วถึงกัน จัดเสิร์ฟพร้อมกับมันบด สลัดกะหล่ำปลี และซอสเกรวี่ไวน์แดง ถือเป็นเมนูที่เหมาะทานแกล้มกับเครื่องดื่มเป็นอย่างยิ่ง

 

German Knuckle (425 บาท)

เมนูขนมหวานทางร้านแนะนำเป็น Crème Brûlée (85 บาท) เครมบรูเลเนื้อนุ่ม เบิร์นน้ำตาลให้ผิวเกรียม ทานพร้อมกันได้รสหวานนุ่ม กรอบจากน้ำตาลไหม้

 

Crème Brûlée (85 บาท)

ปิดท้ายด้วยค็อกเทลที่ทางร้านแนะนำสองเมนู เริ่มต้นที่ Second Dirty (180 บาท) ค็อกเทลสีแดงเหมาะกับสาว ๆ แก้วนี้เป็นวอดก้า เพิ่มความหอมด้วย Peach Schnapps, บลูเบอร์รี และราสป์เบอร์รี เติมมะนาวและสตรอเบอร์รีสด ดื่มแล้วมีรสเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นผลไม้หลากหลายชนิด

 

Second Dirty (180 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนู Wine Schnapps (180 บาท) ค็อกเทลพรีเซนท์สวย ๆ ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจได้ดี โดยบาร์เทนเดอร์ได้นำไวน์ขาว มามิกซ์กับ Peach schnapps, น้ำผึ้ง และน้ำแอปเปิ้ลสด เติมมะนาวเล็กน้อย ก่อนจะเทลงบน Blue lce Ball ที่ทำมาจากดอกอัญชัน ดื่มง่าย มีรสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นไวน์ขาว

 

Wine Schnapps (180 บาท)

Info
Hours
Open : 5PM - 11PM
Sat : 5PM - 11PM
Sun : Closed
Mon : 5PM - 11PM
Tue : 5PM - 11PM
Wed : 5PM - 11PM
Thu : 5PM - 11PM
Fri : 5PM - 11PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
55/605 โครงการสุโขทัยอเวนิว 99 ถนนบอนด์สตรีท ปากเกร็ด นนทบุรี
Map
Facilities
Suggest an Edit