Family Afternoon Tea at Garden Lounge

Published on February 04, 2020
Video Story

Family Time

ชวนคุณพาครอบครัวและคนพิเศษหลบหลีกความวุ่นวายในเมืองหลวงมาใช้วันหยุดให้เต็มไปด้วยความประทับใจกับชุด Afternoon Tea สุดพรีเมียมที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่นในบรรยากาศสบาย ๆ ที่สวนสวยของโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ ในสวน

ความสงบร่มเย็นรวมไปถึงแสงรำไรที่ลอดผ่านกิ่งไม้กระทบกับพื้นหญ้าเบื้องล่าง ชวนให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายของ "สวนลับ" หรือโซน Garden Lounge ของโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ที่ตั้งอยู่ในโลเคชันดี ๆ พร้อมให้คุณเดินทางมาดื่มด่ำความประทับใจกันได้ง่าย ๆ กับชุด Family Afternoon Tea (990 บาท++) และยังมีโซนกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมชุดเด็กเล่นสีสันสดใสเอาใจคุณหนู ๆ อีกด้วย

 

ส่วนของ Kid’s Club สำหรับเด็ก ๆ

 

เมนูหลากหลายในชุด Afternoon Tea ให้คุณได้เลือกชิม

Japanese-Style Afternoon Tea

ในเซ็ต  Family Afternoon Tea เสิร์ฟมาพร้อมถาด 3 ชั้น เรียงรายไปด้วยของคาวและของหวานที่ถูกรังสรรค์ออกมาอย่างตั้งใจจากฝีมือเชฟ ทั้ง Tonkatsu Sandwich แซนด์วิชแบบโฮมเมดราดด้วยซอสสูตรพิเศษของที่นี่ หรือจะเป็น Special Rolls (Salmon & Unagi Cream Cheese) ข้าวปั้นที่ใช้ปลาแซลมอนแล่บาง คู่กับเนื้อปลาไหลคัดพิเศษสอดไส้ครีมชีส เป็นหนึ่งซิกเนเจอร์ของเซ็ตนี้

 

ชุด Family Afternoon Tea

 

Tonkatsu Sandwich

 

Special Rolls (Salmon & Unagi Cream Cheese)

Sweet Taste with Spacial Tea

ในส่วนของหวานมีให้เลือกทั้งเค้กเนื้อเบาทานเพลิน 3 รสชาติอย่าง Hazelnut, White Chocolate และ Chocolate Fudge หรือจะเป็นเครปมะม่วงที่ทางเชฟลงมือทำเองแบบโฮมเมดตั้งแต่ทำแป้งเองรวมไปถึงไส้มะม่วงสุกที่หวานหอมแบบธรรมชาติ

 

ชั้นของขนมหวานที่มีให้เลือกชิมอย่างหลากหลาย

เมนูทั้งคาวหวาน เหมาะกับการเลือกชาคุณภาพดีมาจิบคู่กัน โดยที่นี่มีชา Selection จากศรีลังกาหลากหลายแบบให้คุณเลือก หรือใครชอบกลิ่นสมุนไพรก็มีชาสมุนไพรไทยหอม ๆ ให้เลือกกันตามสะดวกเช่นกัน

 

Selection Tea จากศรีลังกา

Welcome to Kid Zone

อีกหนึ่งไฮไลต์ของที่นี่ก็คือ Kid’s Club โซนที่เอาใจคุณหนู ๆ โดยเฉพาะเพราะเต็มไปด้วยเกมและกิจกรรมให้ทำร่วมกัน รวมไปถึงชุดโต๊ะเก้าอี้สีสันสดใสในสวนสวย สำหรับครอบครัวที่พาเด็ก ๆ มาด้วยสามารถเลือกสั่งอาหารสำหรับเด็ก (0-12 ปี) ได้ฟรี 1 เมนู จะเป็นเมนูทานเล่นอย่าง Chicken Nuggets ที่เสิร์ฟเคียงมากับเฟรนช์ฟรายส์ หรือจานอิ่มท้องอย่าง Junior Fried Rice ข้าวผัดสำหรับเด็กที่เลือกเนื้อสัตว์ได้ทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ และกุ้ง จะสั่ง Milkshake มาดื่มด้วยก็ถูกใจเด็ก ๆ แน่นอน

 

โซนสำหรับเด็ก ๆ

 

เมนูสำหรับเด็ก ๆ

โดยเซ็ต Family Afternoon Tea พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ดื่มด่ำช่วงเวลา 14.00 – 17.00 น. ทุกวัน ที่ห้องอาหาร Bistro M และพิเศษเฉพาะวัน เสาร์-อาทิตย์ พร้อมเปิดสวนลับให้คุณและครอบครัวได้ดื่มด่ำบรรยากาศของร่มไม้ใจกลางเมืองที่ Garden Lounge ของโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

พิเศษ! เมื่อแจ้งทางโรงแรมว่าทราบข้อมูลมาจาก BKKMENU รับส่วนลด 20% ทันที จากเซ็ตละ 990++ บาท เหลือเพียง 792++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

Info
Hours
Everyday : 2PM - 5PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
90 ซอยสุขุมวิท 24 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Facilities
Suggest an Edit