All Coco Signature Cafe

Published on September 24, 2018

Coconut Cafe for Health Lover

มะพร้าวน้ำหอม จากสวนมะพร้าวที่ปลูกในแหล่งที่ดีที่สุดใน 4 จังหวัดของไทย เป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของมะพร้าวน้ำหอมออร์แกนิคที่สด มีความหวาน และมีกลิ่นที่ลงตัวแบบธรรมชาติ จึงสามารถนำมาแปรรูปได้อีกมากมาย All Coco แบรนด์ที่ส่งออกมะพร้าวน้ำหอมรายใหญ่ของประเทศ จึงได้สร้างสรรค์เมนูจากมะพร้าวน้ำหอม เพื่อส่งต่อความอร่อยในรูปแบบใหม่ จึงเกิดเป็น All Coco Signature Café คาเฟ่ มะพร้าวน้ำหอมแห่งแรก ที่รวมสินค้าจากมะพร้าวน้ำหอม และเป็นสาขาเดียวที่ครีเอทเมนูจากมะพร้าวน้ำหอมไว้ในที่เดียว ให้คุณได้มาสัมผัสกับความอร่อย ของเมนูต่าง ๆ ในรูปแบบคาเฟ่เก๋ ๆ ในบรรยากาศ สบาย ๆ ใจกลางทองหล่อ ในคอนเซ็ปต์“สดชื่นอย่างสร้างสรรค์แบบครบรสมะพร้าว”

 

เคาน์เตอร์สำหรับสั่งออร์เดอร์

Natural Light & Relaxing Vibes

สำหรับสาขาทองหล่อ เป็นสาขาหลักที่พร้อมเสริฟ์เมนูใหม่ ๆ และเป็นสาขาแรกที่เป็นต้นแบบของสาขาในต่างประเทศ ตกแต่งในบรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย โทนสีธรรมชาติ ดูอบอุ่น ซึ่งตั้งแต่ช่วงบ่ายแสงแดดจะส่องผ่านเข้ามาในบริเวณร้าน ได้บรรยากาศของแสงสวยงามตามธรรมชาติ ส่วนมุมเล็ก ๆ ของร้านตกแต่งด้วยต้นมะพร้าวและลูกมะพร้าว ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในสวน สามารถนั่งเล่นชิลล์ ๆ หรือคุยงานได้ตลอดทั้งวัน

 

โซนที่นั่งในบรรยากาศอบอุ่น

 

ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์สีสันสบายตา

 

Healthy Snack จากมะพร้าวน้ำหอม

Signature Menus

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พบกับเมนูที่ครีเอทจากมะพร้าวน้ำหอมและผลไม้สดตามฤดูกาล เริ่มจากเมนู Coco Signature Waffle (199 บาท) วาฟเฟิลที่ทำจากมะพร้าวน้ำหอมและเนื้อมะพร้าวน้ำหอม และเราใช้ไข่ขาวเป็นส่วนผสมเพื่อสุขภาพ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม ผลไม้สด และวิปครีมมะพร้าว อย่าลืมราดด้วย Coconut Flower Syrup เพิ่มความหอมหวานถึงรสชาติไปเต็ม ๆ

 

Coco Signature Waffle (199 บาท)

แต่ถ้าชอบทานเค้ก ลองสั่ง Coco Layer Cake (120 บาท) เค้กเลเยอร์มะพร้าวอ่อนนุ่ม ๆ เสิร์ฟพร้อมกับเนื้อมะพร้าวน้ำหอมให้ทานคู่กัน

 

Coco Layer Cake (120 บาท)

ทางร้านยังมีเมนูที่ขายดีอย่าง Coco Juicy Pudding (50 บาท) พุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม มีหลากหลายรสสัมผัส โดยมีความนุ่มจากพุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม หนึบหนับด้วยเนื้อมะพร้าวน้ำหอม และหวานนิด ๆ จากน้ำมะพร้าวน้ำหอม เป็นเมนูที่สามารถทานที่ร้านหรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้

 

Coco Juicy Pudding (50 บาท)

Soft Serve Time!

นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมเย็น ๆ อย่าง Coco Soft Serve (55 บาท) ไอศกรีมซอฟท์เสิรฟมะพร้าวน้ำหอมรสออริจินัล ทำจากน้ำมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของกะทิ ไร้ไขมันและคอเลสเตอรอล มีให้เลือก 3 รสชาติ  ได้แก่ ออริจินัล มะพร้าวอัญชัน และแบบผสมทั้งสองรส

 

Coco Soft Serve (55 บาท)

ถัดมาเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่หลายคนชื่นชอบ กับ Coco Snowflake (12 oz. 89 บาท / 16 oz. 119 บาท) น้ำมะพร้าวน้ำหอมเกล็ดหิมะ ได้ทั้งน้ำและเนื้อมะพร้าวน้ำหอม โดยไม่ผสมน้ำแข็ง มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ No Sugar กับความหวานแบบธรรมชาติโดยไม่ผสมน้ำตาล, Extreme เข้มข้น หวานมัน และรสมะพร้าวอัญชันกับส่วนผสมจากธรรมชาติแบบคูณสอง

 

Coco Snowflake (12 oz. 89 บาท / 16 oz. 119 บาท)

สำหรับเครื่องดื่มมีให้เลือกดื่มหลากหลายเมนู เมนูใหม่ที่พลาดไม่ได้ ได้แก่ Iced Coco Pudding Latte (85 บาท) ลาเต้เย็นใส่พุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม นุ่มลิ้น ได้รสชาติที่กลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟ ครีเอทอย่างเข้ากันอย่างลงตัว ก่อนจะปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มร้อนสำหรับคอกาแฟ เป็นเมนูที่ร่วมคิดกับบาริสต้าออลโคโคจากเกาหลีจนได้รสชาติลงตัว กับ Hot Coco Creamy Americano (85 บาท) อเมริกาโน่ร้อน ท็อปด้วยครีมมะพร้าวนุ่มละมุน ได้รสขมของกาแฟอาราบิก้า ที่เข้ากับครีมมะพร้าวรสหวานมัน

 

Iced Coco Pudding Latte (85 บาท) และ Hot Coco Creamy Americano (85 บาท)

Video Story
Info
Hours
Open : 8AM - 9PM
Thu : 8AM - 9PM
Fri : 8AM - 9PM
Sat : 10AM - 9PM
Sun : 10AM - 9PM
Mon : 8AM - 9PM
Tue : 8AM - 9PM
Wed : 8AM - 9PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
ตึกเมเจอร์ ทาวเวอร์ ทองหล่อ ซอย 10 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit