Published on April 26, 2021

Artisan Cafe From Chiangmai to Nonthaburi (NTB)

Artisan Cafe NTB คาเฟ่สุดเก๋สไตล์ลอฟต์ที่ส่งตรงจากเชียงใหม่สู่นนทบุรี พร้อมมอบความสนุกและความดิบเท่ผ่านบรรยากาศสุดเก๋และหลากหลายเมนูอาหาร ขนม เครื่องดื่มสุดพิเศษที่ทางร้านตั้งใจครีเอตมาให้แฟน ๆ ชาวนนทบุรีได้ลิ้มลอง

 

Artisan Cafe NTB

 

บรรยากาศชิค ๆ ด้านใน

 

มุมชิลล์ ๆ ที่แสนเป็นส่วนตัว

Classic Vibes with Industrial Loft Styleสำหรับที่สาขาใหม่นี้ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Artisan Cafe เอาไว้ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์สไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ให้ความดิบ เท่แต่ยังดูคลาสสิกด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจ แสงไฟอุ่น ๆ จากโคมไฟเก่าพร้อมสารพัดของกระจุกกระจิกที่ประดับไว้ตามมุมต่าง ๆ ของร้าน ได้กลิ่นอายของคาเฟ่เก๋ ๆ ในย่านช็อปปิ้งแถบยุโรป โดดเด่นด้วยผนังกระจกจากโครงเหล็กสีดำสลับกับช่องกระจกโปร่งแสง และกระจกฝ้า 

 

บรรยากาศสุดคลาสสิกสไตล์ลอฟต์

 

มุมสุดเท่ที่ชั้น 2

 

เลือกจับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ

Homemade Recipe

ทางร้านนำเสนอหลากหลายเมนูทานง่ายที่สามารถใช้เวลาชิลล์ ๆ ภายในร้านได้อย่างเอ็นจอยกับอาหาร เครื่องดื่มและขนมไปได้ตลอดทั้งวัน แนะนำให้ลองเมนูยามเช้าอย่าง Eggs Benedict (240 บาท) ขนมปังอบร้อนท็อปด้วยเบคอนสไลซ์และ Eggs Benedict เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักสด ๆ เป็นเมนูทานง่ายช่วยเติมพลังยามเช้า 

 

Eggs Benedict (240 บาท)

หรือจะลองเป็นมื้อหนักท้องยามสายอย่าง ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น (220 บาท) ข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ ท็อปด้านบนด้วยเนื้อญี่ปุ่นชั้นดีหั่นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับสาหร่ายและขิงแดง ก่อนจะออนท็อปด้วยไข่ออนเซ็น แนะนำให้คลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วจะฟิน สามารถสั่งคู่กันกับ Sunshine Rose (100 บาท) เมนูอิตาเลียนโซดาที่มีส่วนผสมของไซรัปกุหลาบและเลมอน เป็นแก้วสุดเฟรชที่ช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี 

 

ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น (220 บาท) และ Sunshine Rose (100 บาท)


จานถัดมาแนะนำเป็น Grilled Pork Salad (240 บาท) เนื้อหมูสันคอปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย กริลล์จนหอมและสุกกำลังดี หั่นสไลซ์เป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักสดราดน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน

 

Grilled Pork Salad (240 บาท)

ส่วนใครที่กำลังมองหาเมนูดับกระหายในวันที่อากาศร้อนจัดลองสั่งเป็น 2 เมนู Mocktail แนะนำอย่าง Granola (140 บาท) น้ำเสาวรสผสมไซรัปเอลเดอร์ฟลาวเวอร์หรือ Merlot (140 บาท) น้ำสตรอเบอร์รีหวานหอมผสมเลมอนและไซรัปบับเบิ้ลกัม หวานละมุนดื่มง่าย 

 

Granola (140 บาท)

 

Merlot (140 บาท)

ปิดท้ายกันด้วย Marocchino (100 บาท) เอสเพรสโซช็อตจากเมล็ดกาแฟชั้นดีผสมกับซอสช็อกโกแลตได้ความเข้มข้นของกาแฟผสานกันกับความหวานเข้มของซอสช็อกโกแลต เป็นอีกหนึ่งเมนูดื่มง่าย ช่วยเติมพลังได้เป็นอย่างดี 


 

Marocchino (100 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
เลขที่ 2 ซ. ติวานนท์ 3 เมืองนนทบุรี นนทบุรี
Map
Mass Transit

MRT กระทรวงสาธารณสุข

Facilities
Suggest an Edit