Big Fish (Hua Hin Marriott Resort & Spa)

Published on August 02, 2016

Let's Meet At Hua Hin

ใครที่ชอบไปเที่ยวพักตากอากาศที่หัวหิน ลองแวะมาทานอาหารที่ Big Fish ห้องอาหารเปิดใหม่ในโรงแรม Hua Hin Marriott Resort & Spa โดยเน้นเสิร์ฟเมนูอาหารซีฟู้ดสด ๆ ในบรรยากาศสวยหรูมองเห็นวิวชายหาดโดยรอบ

 

Simply Elegant

ภายในถูกตกแต่งแบบเรียบหรู แฝงลุคขรึม ๆ ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และโทนสีเข้มเป็นหลัก บนเพดานเป็นไม้รูปดอกพิกุลที่เป็นสัญลักษณ์ประจำโรงแรม แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ของทุกอย่างได้เป็นอย่างดี และที่นี่ยังถูกออกแบบมาในลักษณะคล้าย Glasshouse ให้มองเห็นวิวสวย ๆ ของทะเลรวมถึงกิจกรรมริมชายหาดระหว่างทานอาหาร

 

Catch of The Day

อาหารของทางร้านดูแลโดย เชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ ผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมาแล้วกว่า 20 ปี มาครีเอทเมนูอาหารแต่ละจานให้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Catch of The Day เพราะในทุก ๆ วันเชฟจะเป็นคนไปซื้ออาหารทะเลจากชาวประมงเอง บางวันก็จะได้วัตถุดิบหายากติดไม้ติดมือมา ซึ่งก็จะนำมาวางไว้บนถังน้ำแข็งให้คนที่มาได้เลือกเมนูปรุงกันสด ๆ เลยทีเดียว 

 

Fresh Seafood Dishes

มาเริ่มต้นด้วยเมนูซุปเบา ๆ อย่าง Spicy Green Pea Soup & Foie Gras Croutons (240 บาท) ซุปถั่วเขียวเข้มข้นผสมพริกขี้หนู โรยหน้าด้วยฟัวกราส์หั่นเต๋า ทานคู่กับบิสกิตโฮมเมด เสิร์ฟมาในลูกมะพร้าว ส่วนใครที่คิดว่าซุปข้นจนเกินไป ลองเติมน้ำมะพร้าวดูก็จะช่วยให้รสชาติกลมกล่อมและลดความเผ็ดของซุปได้

 

Spicy Green Pea Soup & Foie Gras (240 บาท)

ตามด้วยเมนูซิกเนเจอร์ซีฟู้ดสด ๆ The Big Fish Iced Seafood Tower (1,800 บาท) โดยเซ็ตนี้จะเสิร์ฟมาในกระทะน้ำแข็งที่เต็มไปด้วย กุ้ง กั้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และแซลมอนทาร์ทาร์ในกระป๋อง สามารถทานคู่กับซอสชาล็อตเวนีกา สไปซี่ซีฟู้ด ค็อกเทลซีฟู้ด 
 

The Big Fish Iced Seafood Tower (1,800 บาท)

หรือ Tabasco Sauce หรือจะลองอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ Whole Local Seabass (650 บาท) ปลากระพงย่างใบตอง หอมเครื่องสมุนไพรที่ยัดไส้มาในตัวปลา ได้เนื้อนุ่ม ๆ ไม่แห้งจนเกินไป อย่าลืมบีบเลมอนเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ 

 

Whole Local Seabass (650 บาท)

ส่วนใครที่ชอบทานเนื้อ ลองสั่ง The Ultimate Australian Waggyu Short Rib (800 บาท) ใช้เนื้อวากิวส่วนซี่โครงไปตุ๋นและหมักนาน 24 ชั่วโมง ทำให้ได้เนื้อนุ่มและไม่มีกลิ่นคาว

 

The Ultimate Australian Wagyu Short Rib (800 บาท)

Delightful Mango Dessert

สำหรับของหวาน แนะนำ Mango Creme Brulee (250 บาท) เนื้อมะม่วงบดผสมกับเครมบรูเล่ ทานกับข้าวเหนียวมูนและไอศกรีมวานิลลา เสิร์ฟคู่กับเนื้อมะม่วงสุกรสหวานฉ่ำ

 

Mango Crème Brulee (250 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 11PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
107/1 ถนนเพชรเกษม หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
Map
Facilities
Suggest an Edit