Published on March 26, 2018

Where You Can See The Views Widely

หากพูดถึงสวนน้ำของหัวหิน หลาย ๆ คนคงจะนึกถึง Vana Nava สวนน้ำที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Water Jungle ซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Holiday Inn Vana Nava Huahin โรงแรมหรูที่อยู่คู่กับสวนน้ำมาอย่างยาวนาน และล่าสุดทางโรงแรมก็ได้เปิดรูปท็อปบาร์สุดหรูอย่าง Vana Nava Sky ห้องอาหารและบาร์ที่สามารถมองเห็นวิวรอบ ๆ เมืองหัวหินได้สุดลูกหูลูกตาแบบ 180 องศา ถือเป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษและทำให้รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ได้มา

 

วิวที่สามารถมองเห็นเขาตะเกียบและเขาเต่า

New Landmark of Hua hin

ใครที่มาถึงแล้วให้ขึ้นลิฟต์มาที่ชั้น 27 ชั้นสูงสุดของโรงแรม แล้วจะพบกับห้องอาหารและบาร์สุดหรูซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของหัวหิน ไฮไลท์อยู่ที่ระเบียงและพื้นกระจกใสที่ยื่นออกไปจากตัวอาคาร สามารถมองเห็นพื้นด้านล่างได้อย่างทะลุปรุโปร่ง รวมถึงบริเวณสวนน้ำทั้งหมด และหากมองกว้าง ๆ จะพบกับทะเล เขาตะเกียบ และเขาเต่า เป็นวิวที่ครบทุกองค์ประกอบ

 

มุมถ่ายรูปยอดฮิตที่ระเบียงพื้นกระจกใส

 

บรรยากาศตอนพลบค่ำ

นอกจากนี้ด้านหลังยังมาพร้อมกับ Pool Villa ให้แขกได้พักผ่อนและใช้เวลาของความสุขนี้ได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญยังสามารถจัดไพรเวทปาร์ตี้ได้อีกด้วย

 

สระว่ายน้ำด้านหลังของรูฟท็อป

Signature Menu

นอกจากบาร์ค็อกเทลที่ถือเป็นจุดเด่นแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารให้เลือกทานมากมาย ลองสั่งเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Vana Nava Sky Tuna Tartare Taco (320 บาท) ทาโก้ลาบปลาแซลมอนกับอะโวคาโด จัดแต่งมาอย่างสวยงามบนแตงกวาและแครอท

 

Vana Nava Sky Tuna Tartare Taco (320 บาท)

ต่อด้วย Barbeque Pork Ribs (240 บาท) ซี่โครงหมูบาร์บีคิวหมักซอสสูตรเข้มข้นก่อนจะนำไปย่าง ทำให้เนื้อหมูมีความเปื่อยนุ่ม ทานกับมันฝรั่งบดได้อย่างเข้ากัน

 

Barbeque Pork Ribs (240 บาท)

ใครที่หาจานที่สามารถแชร์ได้หลายคน ลองสั่ง Australian Lamb and Pistachios (720 บาท) เนื้อแกะที่มีความชุ่มฉ่ำ ทานกับมันฝรั่งทอด แรดิช และเนื้อส้ม เหมาะจะทานเป็นกับแกล้มคู่กับค็อกเทล

 

Australian Lamb and Pistachios (720 บาท)

Enjoy Good Views & Drinking Cocktails

สำหรับค็อกเทลที่เป็นไฮไลท์ของบาร์ที่นี่ ได้แก่ Thyme is Sunny (290 บาท) ค็อกเทลสีเหลืองคล้ายกับแสงอาทิตย์ มีส่วนผสมของดอกเบญจมาศที่นำไป Infuse กับ Gin จนได้สีเหลือง เติมน้ำมะนาว ไซรัปโหระพาและไธม์โฮมเมด ท็อปด้วยโซดาและฟองไข่ขาว เสิร์ฟใส่น้ำแข็งเย็น ๆ ดื่มแล้วสดชื่น

 

Thyme is Sunny (290 บาท)

ต่อด้วย Andaman Beauty (290 บาท) ค็อกเทลดอกไม้แสนสวย ประกอบไปด้วย Rum ที่ผ่านการ Infuse กับบลูเบอร์รี่และผิวส้ม เติมน้ำผึ้ง และกลิ่นของดอกชบา ก่อนจะท็อปด้วยฟองไข่ขาว เป็นแก้วที่ถ่ายรูปสวยและดื่มง่าย

 

Andaman Beauty (290 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 11:30PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
129/129 ถนนเพชรเกษม หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
Map
Suggest an Edit