Published on January 26, 2017

From Tokyo To Bangkok

Camp Curry ร้านข้าวแกงกะหรี่แบรนด์ดังที่มีสาขาอยู่ใจกลางโตเกียว และเปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี ที่ล่าสุดได้มาเปิดสาขาบนชั้น 4 ที่ Siam Paragon พร้อมขนเอาเมนูเด็ดอย่างข้าวแกงกะหรี่สูตรต้นตำรับแท้ ๆ ที่ปรุงสดใหม่กันแบบจานต่อจาน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ มาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ลิ้มลองกัน

 

Camping Time

บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายความเป็นแคมป์ปิ้ง โดยจะเลือกใช้งานไม้สีเข้ม งานปูนเปลือย ที่ให้ลุคเท่ ๆ บริเวณทางเข้าร้านมีชั้นที่วางพืชผักต่าง ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนได้เลือกผักเพื่อใช้ในการปรุงอาหารในแคมป์เอง นอกจากนี้ยังประดับตกแต่งรอบ ๆ ร้านด้วยอุปกรณ์ออกแคมป์ต่าง ๆ ทั้งเก้าอี้ กระเป๋าเดินทาง ตะเกียง กาต้มน้ำ และกระติกน้ำ อีกด้วย

 

 

 

Dishes To Share With Friends

โดยเมนูของที่นี่จะเน้นเสิร์ฟแกงกะหรี่แบบพรีเมี่ยม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ที่สำคัญยังปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน เริ่มด้วยเมนูเบา ๆ จานแรกอย่าง HANGO Shake Salad (100 บาท) สลัดเชคสไตล์ Camp ที่ทางร้านเลือกใช้ผักสดคุณภาพดีจากโครงการหลวง เพิ่มท็อปปิ้ง ผงโรยข้าวญี่ปุ่น และน้ำสลัด ใส่ลงในปิ่นโต ปิดฝา จากนั้นเชคจนส่วนผสมด้านในคลุกเคล้าจนเข้ากัน 

 

HANGO Shake Salad (100 บาท)

 

หมากฝรั่ง Extra

หรือจะเรียกน้ำย่อยด้วย Sukiyaki Beef (185 บาท) เนื้อสไลด์คุณภาพดี ชิ้นหนานุ่มกำลังดี ที่ทางร้านนำไปผัดคลุกเคล้ากับซอสสุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟมาพร้อมไข่ออนเซ็นร้อน ๆ 

 

Sukiyaki Beef (185 บาท)

Signature Camp Curry

ถัดมาที่เมนูหลักที่ทางร้านแนะนำอย่าง Fully-loaded Vegetables Curry (190 บาท) ข้าวแกงกะหรี่สำหรับคนรักสุขภาพ ข้าวร้อน ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมผักหลากหลายชนิด ราดด้วยแกงกะหรี่เข้มข้นสูตรต้นตำรับ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเพิ่มเนื้อสัตว์ และท็อปต่าง ๆ ได้ตามต้องการอีกด้วย 

 

Fully-loaded Vegetables Curry (190 บาท)

และอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่าง Big Camp Fire Curry (380 บาท) แกงกะหรี่แคมป์ไฟไซส์จัมโบ้ เมนูที่ชวนให้นึกถึงวันวานสมัยเด็กเมื่อครั้งไปเข้าค่าย แคมป์ไฟ ทำอาหารทานร่วมกัน โดยจะเสิร์ฟแกงกะหรี่ที่อัดแน่นไปด้วยผักหลากหลายชนิด พร้อมเนื้อหมู มาในหม้อไฟ สามารถสนุกกับการครีเอทเลือกเนื้อสัตว์ และท็อปปิ้งแบบที่ชอบเพิ่มเติมได้ในสไตล์คุณ 
 

Big Camp Fire Curry (380 บาท)

Hokkaido Milk Drink & Dessert

ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง HOKKAIDO Milk Pudding (150 บาท) พุดดิ้งโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติเข้มข้น หอม หวาน จากนมฮอกไกโดแท้ ๆ 

 

HOKKAIDO Milk Pudding (150 บาท)

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มนั้นทางร้านแนะนำ HOKKAIDO Honey Lassi (90 บาท) โยเกิร์ตที่ทางร้านนำไปปั่นรวมกับนมฮอกไกโดและเพิ่มความหวานด้วยน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ช่วยเพิ่มความสดชื่น

 

HOKKAIDO Honey Lassi (90 บาท)

Extra Freshness , More Confident

หลังจากอิ่มอร่อยกับข้าวแกงกะหรี่ที่ Camp Curry กับกลุ่มเพื่อนกันแล้ว หลาย ๆ คนคงมีปัญหาเรื่องของกลิ่นปากหลังมื้ออาหาร เพราะจะให้ถึงขนาดต้องพกน้ำยาบ้วนปากมาด้วยก็คงจะไม่สะดวก เราขอแนะนำตัวช่วยดี ๆ ที่พกพาง่าย สะดวกสบาย ที่สำคัญยังช่วยแก้ปัญหาของกลิ่นปากได้ตรงจุดอย่าง หมากฝรั่ง Extra หมากฝรั่งแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ของโลก ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมสดชื่น และช่วยลดคราบแบคทีเรียบนผิวฟันแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพฟันแข็งแรงและลดสาเหตุของฟันผุอีกด้วย นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำตาล มั่นใจได้เลยว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์ สามารถเดินช้อปปิ้งกับกลุ่มต่อได้สบายใจอย่างแน่นอน 

 

หมากฝรั่ง Extra

นอกจากนี้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง หมากฝรั่ง Extra ยังมีรสชาติให้เลือกในแบบที่ชอบถึง 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสเปปเปอร์มินต์ที่ทุกคนชื่นชอบ สามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้ลมหายใจสดชื่น รส Lemon Ice ที่ให้กลิ่นหอม ๆ ของเลมอน สัมผัสถึงความเย็นชื่นใจ และรส Strawberry ที่มาพร้อมรสหวานละมุน มั่นใจได้ว่าปราศจากน้ำตาลทุกรสชาติ ที่สำคัญ หมากฝรั่ง Extra ยังมีให้เลือกทั้งแบบแผงและแบบซอง รับรองว่าสะดวกต่อทุกการพกพาอย่างแน่นอน

 

หมากฝรั่ง Extra

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 4 ที่ Siam Paragon เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit