PABLO Cheesetart

Published on December 30, 2016

Famous Cheese Tart From Japan

Pablo ร้านชีสทาร์ตอบร้อนชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่มีจุดเริ่มต้นจากการเปิดเป็นคีออสขายชีสทาร์ตแบบซื้อกลับบ้าน และขายดีจนมาเปิดเป็นคาเฟ่ ล่าสุดก็ได้เปิดร้านมากกว่า 20 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมถึงสาขาในต่างประเทศ ได้แก่ เกาหลี ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และล่าสุดที่ประเทศไทย โดยมาเปิดสาขาแรกที่ชั้น G สยามพารากอน

 

Keep It Warm

ชื่อร้าน PABLO ได้ตั้งตามชื่อของ พาโบล ปิ กัสโซ่ ศิลปินเอกระดับโลกผู้ปฏิวัติวงการศิลปะจากความคิดสร้างสรรค์ เช่นเดียวกับทางร้านเองที่ต้องการสร้างสรรค์ชีสทาร์ตให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถปฏิวัติวงการชีสทาร์ตได้ ภายใต้การตกแต่งโทนสีเหลือง-ขาว ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสื่อถึงความเป็นชีสทาร์ตได้อย่างดี โดยทุกอย่างที่ใช้ในการตกแต่งจะถูกนำเข้ามาเพื่อให้ความรู้สึกเหมือนไปทานชีสทาร์ตที่ญี่ปุ่นจริง ๆ เช่น เคาน์เตอร์ด้านหน้าร้าน โครงสร้างต่าง ๆ รอบ ๆ ครัวอบชีสทาร์ต รวมถึงโซนคาเฟ่ด้านหลังที่ทางร้านพยายามจัดวางให้เหมือนกับทางญี่ปุ่น เพื่อให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของทั้ง Mood & Tone ที่คิดมาอย่างลงตัว

 

 

Freshly Baked!

คุณมาซามิสุ ซาคิโมโต้ ผู้ก่อตั้ง Pablo ได้คิดค้นสูตรชีสทาร์ตจากการอบ และนำเข้าวัตถุดิบทุกอย่างมาจากญี่ปุ่น ทุกคนจึงจะได้ลิ้มลองชีสทาร์ตในแบบ Medium Rare สามารถทานได้ทั้งกึ่งสุกและกึ่งเยิ้ม โดยจะอบร้อนสดใหม่จากเตาทุกวัน ซึ่งแต่ละไซส์รสชาติจะไม่เหมือนกัน สำหรับไซส์ใหญ่จะมีทั้งหมด 3 รสชาติ เริ่มที่ซิกเนเจอร์ชีสทาร์ต อย่าง Freshly Baked Cheese Tart (415 บาท) ชีสทาร์ตเนื้อเบานุ่ม ไม่หวานมาก หุ้มด้วยแป้งพายบาง ๆ หลายชั้น พร้อมท็อปหน้าด้านบนด้วยแยมจากผลแอพริค็อตรสเปรี้ยวอมหวาน ตัดกับรสชาติของชีสได้เป็นอย่างดี เหมาะทานกับชาร้อน ๆ หรือกาแฟ

 

Freshly Baked Cheese Tart (415 บาท)

ใครที่ชอบชาเชียว ลองเลือกเป็น Freshly Baked Matcha Cheese Tart with Shiratama & Azuki (475 บาท) ชีสทาร์ตรสชาเขียวมัทฉะ ตักทานไปเรื่อย ๆ จะพบถั่วแดงและโมจิชิราทามะที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นซ่อนอยู่ด้านใน รสชาตินุ่มและแฝงความเข้มของชาเขียวนิด ๆ
 

Freshly Baked Matcha Cheese Tart with Shiratama & Azuki (475 บาท)

ส่วนเมนูช็อคโกแลตก็มีให้ลิ้มลองเช่นกัน กับ Freshly Baked Chocolate Cheese Tart (475 บาท) ชีสทาร์ตรสช็อคโกแลตเข้มข้น สอดไส้เม็ดช็อคโกแลตและครีมชีสซ้อนหลายชั้น เมื่ออบออกมาร้อน ๆ จะได้เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่ม ไม่หวานมาก
 

Freshly Baked Chocolate Cheese Tart (475 บาท)

Cheese Flavour Ice Cream

ทางร้านยังมีไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟหลายรสที่ทำจากชีสให้เป็นทางเลือกด้วย แนะนำ Soft Serve Ice Cream: Cheese Soft Serve (90 บาท) ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟรสชีส หอมหวาน เนียนนุ่มเต็ม ๆ คำ

 

Soft Serve Ice Cream: Cheese Soft Serve (90 บาท)

Fruit Smoothies

ใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่ม ลองสั่งสมูทตี้อย่าง Rich Berry (150 บาท) ที่ผสมผสานด้วยสตรอเบอร์รี่และเบอร์รี่อีก 3 ชนิด ท็อปด้วยวิปครีมชีสและซอสเบอร์รี่ ​หรือจะลอง Rich Mango (150 บาท) หอมหวานไปด้วยกลิ่นและเนื้อของมะม่วงสุก พร้อมเติมกล้วยหอมให้เนื้อหนืดเข้มข้น ท็อปด้วยวิปครีมชีสและซอสมะม่วง ให้ความรู้สึกสดชื่นในทุกครั้งที่ดื่ม

 

Rich Berry (150 บาท) และ Rich Mango (150 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10:30AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
991 ชั้น G Siam Paragon เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Suggest an Edit