Published on July 31, 2018

Chicken is always good with beer!

ขอเอาใจคนที่ชอบตามรอยซีรี่ส์เกาหลี กับร้าน Chir Chir ร้านไก่ทอดกับเบียร์สไตล์เกาหลีที่มีมากกว่า 100 สาขาในเกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย โดยยังคงเสิร์ฟเมนูไก่มากกว่า 30 เมนู พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ส่งตรงมาให้คนไทยได้สัมผัสความอร่อยกันแล้วที่ชั้น 6 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

Korean Vibes

คำว่า Chir Chir (เชอร์ เชอร์) เป็นเสียงเอกลักษณ์ของน้ำมันที่กำลังเดือดจัดและเกิดการปะทุขณะกำลังทอดไก่ บรรยากาศภายในร้านให้ความอบอุ่นด้วยแสงไฟสีส้มและเฟอร์นิเจอร์ไม้ เหมือนกับทานไก่ทอดอยู่ที่ร้านในเกาหลี

 

ให้ความอบอุ่นด้วยแสงไฟสีส้มและเฟอร์นิเจอร์ไม้

 

Quality Ingredients

จุดเด่นความอร่อยของ Chir Chir Fusion Chicken Factory คือการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยม โดยเฉพาะไก่ที่ใช้ต้องมีคุณภาพดี ใหม่ สด แบบวันต่อวันเท่านั้น โดยจะใช้ทั้งตัว ทั้งแบบปีก หรือแบบไร้กระดูก นำไปคลุกเคล้ากับซอสและเครื่องปรุงสูตรเฉพาะจากเกาหลี เพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยน้ำมันกระเทียม เครื่องเทศ และเสิร์ฟคู่กับวิปครีม สำหรับเมนูพิเศษที่นักชิมชาวไทยไม่ควรพลาดเมื่อก้าวเท้าเข้ามาภายในร้าน คือ Crispy Fried Chicken (240 บาท / 460 บาท) ไก่ทั้งตัวหั่นชิ้น หมักด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษนานถึง 6 ชั่วโมง เสิร์ฟคู่กับซัลซ่าซอส และฮันนี่ มัสตาร์ดซอส มีความกรอบนอก นุ่มใน หอมกลิ่นเครื่องเทศที่ซึมเข้าเนื้อ

 

Crispy Fried Chicken (240 บาท / 460 บาท)

สาวกชีสไม่ควรพลาดเมนู Cheesy Dakgalbi (310 บาท / 570 บาท) สะโพกไก่อบซอสเผ็ดกับต็อกบกกี เสิร์ฟบนกระทะร้อนที่โรยมอสซาเรลล่าชีสให้สัมผัสความฟินกับชีสเยิ้ม ๆ ที่เข้ามาช่วยเบรกความเผ็ดลงได้เป็นอย่างดี

 

Cheesy Dakgalbi (310 บาท / 570 บาท)

หรือจะลองสั่ง Rose Cheese Chiqueen (310 บาท / 570 บาท) ไก่นุ่มทอดกรอบ ท็อปด้วย Potato Wedges และมะเขือเทศราชินี เสิร์ฟมากับครีมชีสที่ผสมระหว่างมอสซาเรลล่าชีสและฟองดูชีสที่ให้ราดแบบจุใจ แนะนำให้รีบทานร้อน ๆ ขณะที่ชีสยังเยิ้ม ๆ จะยังคงได้ความหอม มัน ของครีมชีส

 

Rose Cheese Chiqueen (310 บาท / 570 บาท)

ส่วนคนที่ชอบทานเส้นต๊อก ทางร้านแนะนำ ต๊อกบกกีรสเผ็ด (189 บาท) เค้กข้าวเกาหลีรสเผ็ด ฟิชเค้ก และปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมไข่ต้มในน้ำซอสเผ็ดร้อนสไตล์เกาหลี ท็อปด้วยไก่นุ่มชุบเกล็ดขนมปังทอด เหมาะกับคนที่ชอบทานรสจัด

 

ต็อกบกกีรสเผ็ด (189 บาท)

ส่วนเมนูสลัดทานเล่น ๆ ทางร้านแนะนำ Honey Grape Salad (259 บาท) องุ่นแช่เย็น โรยริคอตต้าชีสและราดน้ำผึ้งเพิ่มความหวาน ตัดกับสเปรี้ยวนิด ๆ ขององุ่นที่ให้ความสดชื่น

 

Honey Grape Salad (259 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10:30AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 6, Atrium Zone, CentralWorld เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit