Published on August 25, 2016

Homemade Burgers

ในย่านสุขุมวิทนั้นเต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่ดี มากมาย ล่าสุดได้ต้อนรับร้านใหม่อย่าง Chunky ร้านเบอร์เกอร์สไตล์โฮมเมด ที่เน้นเสิร์ฟเบอร์เกอร์คุณภาพดีพร้อมขนมปังสูตรเฉพาะของทางร้าน และยังมีเมนูอื่น อีกมากมายให้ได้เลือกลิ้มลองในบรรยากาศร้านสุดอบอุ่นและเป็นกันเองเหมือนได้นั่งทานที่บ้าน

 

 

Keep It Simple

บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวเป็นหลักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตา ตัดด้วยโทนที่ดำจากโครงสร้างเหล็กที่ช่วยเพิ่มลุคเท่   บริเวณผนังวาดลวดลายของเบอร์เกอร์และลายของขวดเบียร์ไว้อย่างสวยงาม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มเป็นหลัก แถบด้านหน้าของร้านเลือกใช้เป็นกระจกใสที่ให้แสงธรรมชาติจากด้านนอกส่องเข้ามาด้านในได้อย่างเต็มที่ และยังมองเห็นต้นไม้สีเขียวที่ตกแต่งอยู่บริเวณด้านหน้าร้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวบริเวณชั้น 2 ไว้รับรองลูกค้าที่มากันเป็นกลุ่มอีกด้วย

 

 

Freshly Baked Buns

สำหรับเมนูของที่นี่ จะเน้นเสิร์ฟเบอร์เกอร์คุณภาพดีที่เลือกใช้ขนมปังโฮมเมดสูตรเฉพาะของร้านโดยทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญที่จบด้านอาหาร จากวิทยาลัยดุสิตธานี เชฟจะนวดแป้งขนมปังและอบสดใหม่ทุกวันที่บริเวณเคาน์เตอร์ด้านหน้าของร้าน ใครที่สนใจสามารถมายืนดู พูดคุย รวมถึงขอข้อมูลและเคล็ดลับต่าง เกี่ยวกับตัวขนมปังจากเชฟได้ 

 

Must Try Burger Menus

มาเริ่มที่เมนูบรั๊นซ์ที่มีจำหน่ายตั้งแต่เวลา 10.30 - 16.00 . ของทุกวันอย่าง Wild Mushroom and Truffle with Poached Egg Burger (260 บาท) เบอร์เกอร์ที่นำเห็ดรวมไปผัดกับพริกไทยและเกลือ ก่อนราดด้วยทรัฟเฟิลออยล์ และโปะด้วย Poached Egg พร้อมซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมสลัดผักไฮโดรโปนิกส์ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิก

 

Wild Mushroom and Truffle with Poached Egg Burger (260 บาท)

ตามด้วยเมนูไฮไลท์เอาใจคนรักเนื้ออย่าง Sliced Beef Burger (310 บาท) ใช้เนื้อคุณภาพดีจากประเทศนิวซีแลนด์ นำเนื้อไปซูวีให้สุกเพียงเล็กน้อย ก่อนสไลด์ให้ได้ชิ้นกำลังดี ท็อปบนซอสสูตรเฉพาะพิเศษ ผักสด และเห็ดรวมผัด ก่อนราดด้วยบราวน์ซอสที่ทางร้านใช้เวลาเคี่ยวมากกว่า 24 ชั่วโมง เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนช์ฟรายด์ทอดร้อน  

 

Sliced Beef Burger (310 บาท)

Have A Nice Meal

ส่วนใครที่มองหาเมนูจานเส้น ทางร้านแนะนำ Capellini with Bisque Sauce and Battered Prawn (285 บาท) พาสต้าที่ใช้เส้นแองเจิ้ลแฮร์ผัดซอสกุ้งข้น ที่เคี่ยวนานถึง 72 ชั่วโมง เสิร์ฟพร้อมกุ้งแช่บ๊วยทอดกรอบ และขนมปัง ถือเป็นจานที่ได้ความเข้มข้นของกุ้งแบบเต็มปากเต็มคำ

 

Capellini with Bisque Sauce and Battered Prawn (285 บาท)

หรือจะเป็นเมนูเบา เอาใจคนรักสุขภาพอย่าง Dieter's Salad (190 บาท) สลัดผักไฮโดรโปนิกส์ที่เสิร์ฟมาพร้อมเห็ดรวมผัด และไข่ดาว ที่ทอดและผัดด้วยน้ำมันมะกอก ทานคู่กับน้ำสลัดบัลซามิก 

 

Dieter's Salad (190 บาท)

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูทานเล่นให้เลือกสั่งอีกด้วย แนะนำ Caesar Chips (170 บาท) เฟรนช์ฟรายด์ทอดร้อน ๆ ที่โรยด้วยพาเมซานชีส และพาร์สลีย์ เสิร์ฟมาพร้อมซีซาร์ดิป

 

Caesar Chips (170 บาท)

Info
Hours
Open : 11AM - 10PM
Sat : 11AM - 10PM
Sun : 11AM - 10PM
Mon : Closed
Tue : 11AM - 10PM
Wed : 11AM - 10PM
Thu : 11AM - 10PM
Fri : 11AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ซอยสุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อโศก

Suggest an Edit