Published on April 20, 2021

"CHUNN" New Home

ใครที่กำลังคิดถึงร้านที่เสิร์ฟเมนูเนื้อ ๆ พร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่นในย่านเอกมัย ต้องแวะมาเช็กอินกันให้หายคิดถึงที่ CHUNN เพราะ CHUNN กลับมาเปิดอีกครั้งพร้อมหลากหลายเมนูเนื้อที่คุณคิดถึง แถมยังเพิ่มเติมเมนูใหม่ ๆ มาอีกเพียบ พร้อมเสิร์ฟให้ชิมกันอย่างจุใจ

 

มีส่วนของเคาน์เตอร์บาร์เล็ก ๆ เอาใจคนชอบดื่ม

Homey in CHUNN Style

โลเคชันใหม่ไม่ไกลจากร้านเดิม ครั้งนี้ CHUNN เลือกโลเคชันอยู่ที่ชั้น 2 ของตึกแถวสีฟ้าในซอยสุขุมวิท 61 โดยยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งแบบที่ “ฉัน” ชอบ เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งของตกแต่งต่าง ๆ ที่ขนมาจากบ้านหลังเก่า แต่งเติมชีวิตชีวาให้ร้านใหม่ได้อย่างน่าประทับใจ แถมยังเพิ่มส่วนของเคาน์เตอร์บาร์เล็ก ๆ เอาใจคนรักการนั่งชิลล์อีกด้วย

 

ทางเข้าร้าน CHUNN

ร้าน CHUNN ยังคงมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “มาบ้านฉัน มาลองชิมแบบที่ฉันชอบ” ซึ่งเป็นแนวคิดน่ารัก ๆ ของหุ้นส่วนทั้ง 3 คน ได้แก่ คุณโจ๊ก, คุณบิว และ คุณอิน กลุ่มเพื่อนที่ต้องการเปิดบ้านให้คนที่มาเยือนได้ทานเมนูอร่อย ๆ ในแบบที่ตัวเองชอบ โดยถือคติ "ครั้งแรกมาเป็นลูกค้า ครั้งต่อไปมาเป็นเพื่อน" ที่นี่จึงพร้อมมอบทั้งเมนูแสนอร่อยและความอบอุ่นเป็นกันเองให้ผู้มาเยือนได้อิ่มท้องและอิ่มใจไปพร้อมกัน

 

สารพันเมนูเนื้อ ๆ จากร้าน CHUNN

Taste of CHUNN

ทางด้านเมนูยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่มาพร้อมรสชาติที่คิดถึง มาแล้วสั่งจานทานเล่นมาชิมกันก่อนในเมนู Grilled Tongue (250 บาท) ลิ้นวัวย่างนุ่ม ๆ เสิร์ฟมากรุ่น ๆ พร้อมเลมอน เกลือ พริกไทย และวาซาบิดอง ให้เลือกจิ้มกันตามใจ และ Beef Tartare (350 บาท) ยุกเกะสูตรเฉพาะที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อออสเตรเลียเคล้ากับซอสสูตรพิเศษ ล้อมด้วยลูกแพรหั่นเป็นเส้น เมื่อทานรวมกันจะได้รสชาติแสนสดชื่น

 

Grilled Tongue (250 บาท)

 

Beef Tartare (350 บาท)

ต่อด้วยเมนูสุดพิเศษที่ใครมาก็ต้องชิมอย่าง Wagyu Katsu Sando (450 บาท) Katsu Sando ชิ้นพอดีคำที่ทางร้านตั้งใจให้ทุกคนได้ลองสั่งมาชิมกันง่าย ๆ แบบไม่ต้องรอไปชิมในโอมากาเสะ หรือจะเป็นเมนู Foie Gras Steak (550 บาท) ที่ทางร้านเลือกฟัวกราส์คุณภาพพรีเมียม ไปคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงรสชาติไทย ๆ และเสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มแจ่วไว้ตัดความเลี่ยน

 

Wagyu Katsu Sando (450 บาท)

 

Foie Gras Steak (550 บาท)

ส่วนจานหลักอย่าง Rib Eye Steak (A5) (590 บาท) ก็ยังคงคุณภาพที่น่าประทับใจ จานนี้ทางร้านเลือกใช้เนื้อส่วนของ Rib Eye ในเกรด A5 ที่เต็มไปด้วยมันแทรกลายสวย ๆ มาย่างแบบ Medium Rare ได้สัมผัสนุ่มละมุนลิ้น เสิร์ฟมากับเกลือ พริกไทย และวาซาบิดองให้ทานคู่กัน หรือจะเลือกชิมเมนูอิ่มท้องอย่าง Beef Stew Rice Bowl (250 บาท) อีกหนึ่ง Signature ของทางร้านก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยครั้งนี้เพิ่มเนื้อในส่วนของสตูว์ตุ๋นมานุ่ม ๆ ให้ลองชิมกัน

 

Rib Eye Steak (A5) (590 บาท)

 

Beef Stew Rice Bowl (250 บาท)

สำหรับใครที่สนใจมาลิ้มลอง แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า อย่างน้อย 1-2 วัน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์  084-666-4422 

Info
Hours
Open : 5PM - 11PM
Thu : 5PM - 11PM
Fri : 5PM - 11PM
Sat : 11:30AM - 2:30PM
5PM - 11PM
Sun : 11:30AM - 2:30PM
5PM - 11PM
Mon : 5PM - 11PM
Tue : 5PM - 11PM
Wed : 5PM - 11PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ซอยสุขุมวิท 61 (ตรงข้าม Major Sukhumvit) เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เอกมัย

Facilities
Suggest an Edit