Published on December 04, 2018

Korean Style B.B.Q

The B.B.Q แลนด์มาร์คใหม่ของคนรักปิ้งย่างซึ่งตั้งอยู่บนย่านเอกมัย ที่ทั้งเดินทางสะดวก ราคากันเอง พร้อมคัดสรรเนื้อคุณภาพดีเสิร์ฟกับเครื่องเคียงที่หลากหลายสไตล์เกาหลีแท้ ๆ มาให้ได้ปิ้ง คีบ และจิ้มทานกันอย่างเพลิดเพลิน

 

The B.B.Q ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ สไตล์เกาหลี

 

สามารถจับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ

Industrial Vibes

ภายในร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล โชว์ความดิบเท่ของกำแพงปูนเปลือย  โดยแบ่งพื้นที่ทั้งหมดออกเป็น 2 ชั้น พร้อมแบ่งโซนนั่งอย่างเป็นสัดส่วน อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย 


ที่นี่เป็นร้านในเครือเดียวกันกับ The Tongkeungui ย่านสยามสแควร์ที่เปิดให้บริการในเกาหลีกว่า 14 สาขาและเปิดมานานกว่า 25 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ของ The B.B.Q ที่นำเสนอรสชาติของคนเกาหลีแท้ ๆ ไม่ปรับแต่งในสไตล์ไทย เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับหมูย่างเกาหลีอย่างแท้จริง ทั้งสูตรกิมจิ น้ำจิ้ม และเครื่องเคียงต่าง ๆ โดยฝีมือเชฟชาวเกาหลีที่ตั้งใจรังสรรค์มาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ทานกัน

 

จับจองที่นั่งได้ตามต้องการ

 

ทั้งเท่และดูดิบ

 

มุมเช็คอินเท่ ๆ

Quality Ingredients

ตามที่เกริ่นไปแล้วข้างต้นว่าที่นี่เขาคัดสรรเนื้อและหมูคุณภาพดีมาเสิร์ฟให้ทานในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงอุปกรณ์พิเศษอย่างกระทะที่ทางร้านนำเข้าจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับเครื่องดูดควัน ทำให้ย่างหมูและเนื้อกันได้แบบไร้กังวลเรื่องกลิ่นผม ไปจนถึงเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม และน้ำจิ้มรสชาติแบบออริจินัล


ความพิเศษของมื้อนี้เมื่อสั่งชุดหมูหรือเนื้อเซ็ตใดก็ได้ภายในร้านรับเมนูเคียงได้ในราคาพิเศษ 100 บาททุกเมนู 
 

อร่อยสุดคุ้มกับเซ็ตเมนูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

เริ่มต้นเรียกน้ำย่อยกันที่ Gamja-Jeon แพนเค้กมันฝรั่งสไตล์เกาหลี หรือหากใครอยากสัมผัสความเป็นเกาหลีแท้ ๆ ต้องลอง Kimchi-Jeon แพนเค้กกิมจิร้อน ๆ ให้รสกิมจิต้นตำรับจากฝีมือเชฟเกาหลี หรือจะลองเป็นเมนูสนุก ๆ อย่าง Kyeran-Jijim ไข่ระเบิดนึ่ง หากอยากอิ่มท้องขึ้นมาอีกนิดต้องลองสั่ง Kimchi-Bokkeumbap ข้าวผัดกิมจิสไตล์ดั้งเดิม ที่ท็อปด้านบนมาด้วยไข่ดาวและสาหร่าย 

 

Gamja-Jeon แพนเค้กมันฝรั่ง , Kimchi-Jeon แพนเค้กกิมจิ , Kyeran-Jijim ไข่ระเบิดนึ่ง และ Kimchi-Bokkeumbap

 

Kimchi-Bokkeumbap

สำหรับเมนูหลักของที่นี่จะเน้นเสิร์ฟแบบเป็นเซ็ต โดยมีให้เลือกทาน 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Chadol-Samhap ชุดรวมเนื้อเสือร้องไห้ หรือ Woo-Samhap ชุดรวมเนื้อสามชั้น เซ็ตที่เหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อโดยเฉพาะ และ Daepae-Samhap ชุดรวมหมูสามชั้น แต่หากใครที่พร้อมปิ้งย่าง ทานได้ทุกอย่างหรือเลือกไม่ได้ว่าจะเริ่มทานเซ็ตไหนดี แนะนำให้ลอง Combo Set (1,178 บาท) ที่จัดเต็มความอิ่มอร่อยมาทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูในเซ็ตเดียวกัน โดยในทุกเซ็ตนั้นจะเสิร์ฟมาพร้อมกับกิมจิและถั่วงอก ซึ่งเป็นเครื่องเคียงยอดฮิตของอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 

 

Combo Set (1,178 บาท) อร่อยสุดคุ้มทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว

 

ชวนเพื่อน ๆ คนรักปิ้งย่างมาปิ้งเนื้อและหมูกันให้สนุกและอิ่มอร่อยแบบเกาหลีแท้ ๆ

ส่วนใครที่อยากทานเนื้อหลาย ๆ ชนิด ก็สามารถสั่งแบบอะลาคาร์ทได้เช่นกัน แนะนำให้ลอง Usamgyeop (338 บาท) เนื้อสามชั้นสไลด์ แผ่นใหญ่เต็มคำ 

 

Usamgyeop (338 บาท)

หรือจะลองเป็น Dwaeji-Galbi (222 บาท) สันคอหมูหมักกับน้ำจิ้มหมักสูตรของทางร้าน และสำหรับใครที่อยากได้รสชาติที่จัดจ้านขึ้นมาหน่อยลองสั่งเป็น Maecom-Smagyeop (222 บาท) หมูสามชั้นหมักซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี หรือใครอยากเปลี่ยนจากหมูและเนื้อทางร้านก็ยังมี Maecom-Dakgalbi (222 บาท) เนื้อไก่หมักซอสเผ็ดไว้ให้ลิ้มลองอีกด้วย แนะนำให้เพิ่มความอร่อยและมีประโยชน์ยิ่งขึ้นด้วยการห่อผักสดที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อ ทานคู่กับกิมจิและราดซอสสูตรพิเศษของ The B.B.Q ไว้ด้านบน ก่อนจะห่อให้พอดีคำ แล้วสัมผัสความกลมกล่อมของส่วนผสมทั้งหมดระหว่างที่เคี้ยวกันแบบเพลิน ๆ 

 

Dwaeji-Galbi (222 บาท) , Maecom-Smagyeop (222 บาท) และ Maecom-Dakgalbi (222 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 2AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
1221/4 ริมถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เอกมัย

Suggest an Edit