Evil Man Blues

Published on May 27, 2016

Modern Jazz Night 

72 Courtyard คอมมูนิตี้มอลล์สุดเก๋แห่งใหม่ย่านทองหล่อพร้อมต้อนรับบาร์แจ๊สแห่งใหม่ Evil Man Blues มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ทำให้ใครหลายคนตื่นเต้น เพราะถ้าได้เข้ามาแล้วก็เหมือนกับว่าได้ย้อนเวลาไปในยุคทองของดนตรีแจ๊สเลย

 

Evil Man Blues

 

ร้านดีไซน์ออกมาให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ใน Diner สไตล์อเมริกันในยุค 1950-1960

Leaping Through Time

ด้านหน้าร้านโดดเด่นด้วยตัวอักษรเรืองแสงสีม่วงที่ทำจากหลอดไฟนีออน เป็น Quote เก๋ ๆ เชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาในบาร์เล็ก ๆ แห่งนี้ ร้านดีไซน์ออกมาให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ใน Diner สไตล์อเมริกันในยุค 1950-1960 แต่เพิ่มความโมเดิร์นในบรรยากาศเก๋ ๆ ด้วยไฟสีม่วงและสีทอง ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ ลึกลับ น่าค้นหา จึงให้อารมณ์ที่ชวนเคลิ้มได้ไม่ยาก ตัวร้านใช้เพดานโค้งประดับด้วยหลอดไฟนีออน ใช้กระจกบานเกล็ดโดยรอบ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ใช้เป็นเก้าอี้ทรงสูงเบาะหนังที่เคาน์เตอร์บาร์ ส่วนโต๊ะใช้เป็นลายหินอ่อนที่ช่วยเพิ่มให้ร้านดูมีเสน่ห์มากขึ้น

 

Quote เก๋ ๆ เชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาในบาร์เล็ก ๆ แห่งนี้

 

หรือจะสั่งเมนูแนะนำของร้าน Hot Wings (220 บาท) ปีกไก่ที่นำไปหมักกับบัตเตอร์มิลค์ก่อนนำไปทอด แล้วปรุงรสด้วย Evil Man Hot Sauce รสเผ็ดจัดจ้านสูตรของร้าน จิ้มกับดิปปิ้ง Ranch แล้วออกมากำลังดี หรืออยากลองเป็นเมนูหนักท้องขึ้นมาหน่อย Royale Grilled Cheese (280 บาท) กริลล์แซนด์วิชขนาดกำลังดีสอดไส้ด้วยเนื้อวัวที่ฝานเป็นชิ้นบาง ตามด้วยชีส Gruyere แน่น ๆ พร้อมกับ Caramelized Onion รสหวาน ที่จะมาช่วยให้ไม่เลี่ยนจนเกินไป

 

Hot Wings (220 บาท)

 

Royale Grilled Cheese (280 บาท)

Try This Adorable Drink

ส่วนดริ๊งส์ซิกเนเจอร์อย่าง Self-Adored (360 บาท) ที่มีกิมมิคน่ารัก ๆ เป็นการถ่ายรูปโพลารอยด์ให้ทุกคนเสิร์ฟคู่กับแก้วนี้ด้วย ใช้เบสว้อดก้า Bison Grass กับ Elderflower Liquor เพิ่มด้วยรสหวาน ๆ จากไซรัปผลไม้จากราสป์เบอร์รี่ กับเลมอน พร้อมกับส่วนผสม Rose Water ให้กลิ่นหอม ๆ และ Shake เพื่อให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน

 

 

Self-Adored (360 บาท)

Small Bites 

อาหารของที่นี่จะเน้นเสิร์ฟเมนูทานง่าย ๆ ไว้แกล้มกับค็อกเทล เสิร์ฟมาในขนาดกำลังดี สำหรับหยิบทานได้เพลิน ๆ ทางร้านแนะนำ Mac N Cheese Balls (220 บาท) ชีสบอลที่ด้านในอัดแน่นด้วยเนื้อปูกับเชดด้าชีสรสชาติเข้มข้นที่ใส่มาอย่างไม่หวง มีรสและกลิ่นจัดจ้านขึ้นจาก Cajun

 

Mac N Cheese Balls (220 บาท)

Mysterious & Sexy Bar

เข้ามาแล้วจะพบกับบาร์ขนาดใหญ่ที่เรียงรายด้วยเหล้าและส่วนผสมที่ใช้ทำค็อกเทล ถ้าใครเลือกนั่งตรงนี้ก็จะได้คุยกับบาร์เทนเดอร์แล้วสั่งเครื่องดื่มที่ชอบได้เลย ถัดไปอีกนิดเป็นโต๊ะและโซฟาที่ให้ความส่วนตัวขึ้นมาหน่อย ถ้านั่งตรงนี้ก็ได้บรรยากาศย้อนยุคไม่แพ้กัน นอกจากนั้นแฟน ๆ ดนตรีบลูส์และแจ๊สน่าจะถูกใจเพราะที่ร้านจะมีดนตรีสดให้ฟังกันทุกคืนวันพฤหัส ศุกร์ และเสาร์ โดยจะมีนักดนตรีแจ๊สชื่อดังอย่าง Dan Phillips จาก Bangkok Edge Quartet รวมทั้ง Electronic Jazz DJ Set สลับสับเปลี่ยนกันมาเล่นสดที่ร้าน นอกจากนั้นทีนี่ยังได้ Liam Baer บาร์เทนเดอร์ชาวอเมริกันที่จะมาครีเอททั้งดริ๊งส์สไตล์คลาสสิกและดริ๊งส์ซิกเนเจอร์ของทางร้านเองด้วย

 

Cocktails From Jazz Bar

สำหรับค็อกเทล ลองสั่ง Jetlagged (360 บาท) ใส่น้ำแข็งที่ทำจากกาแฟ Cold Brew ก่อนดื่มจะต้องคนส่วนผสมให้เข้ากันโดยใช้เบสเข้ม ๆ จาก Bourbon ต่อด้วยรสขมนิด ๆ จาก Coffee Liquor กับ Black Walnut Bitter แต่ก็มี Sweet Vermouth กับ Grand Marnier มาช่วยให้แก้วนี้สดชื่นขึ้นอีกนิด

 

Jetlagged (360 บาท)

Info
Hours
Open : 6PM - 2AM
Wed : 6PM - 2AM
Thu : 6PM - 2AM
Fri : 6PM - 2AM
Sat : 6PM - 2AM
Sun : 6PM - 2AM
Mon : Closed
Tue : 6PM - 2AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น G 72 Courtyard สุขุมวิท 55 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit