Published on August 11, 2017

Savages on a Voyage

Bar Savoy พันช์บาร์และห้องคาราโอเกะแห่งย่านทองหล่อ ภายใน 72 Courtyard โดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์แปลกใหม่อย่าง Savages on a Voyage หรือการเดินทางของคนเถื่อนที่มีสไตล์

 

Private Singing Room

Bar Savoy มีทั้งหมดสองชั้น ชั้นล่างเป็นห้องคาราโอเกะจำนวน 4 ห้อง ที่มีให้เลือก 3 ขนาด ครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัยเพื่อความบันเทิงในการร้องเพลง มีเพลงไทยและสากลกว่า 60,000 เพลง และยังสามารถเชื่อมต่อเพื่อเปิดเพลงจากโทรศัพท์มือถือหรือเชื่อมเพลงที่เปิดบนบาร์ให้ลงไปที่ห้องคาราโอเกะก็ได้ สำหรับห้องคาราโอเกะจะไม่คิดค่าบริการ แต่ทางร้านจะกำหนดยอดบิลขั้นต่ำแทน

 

The Black Marble Bar

ส่วนชั้นบนเป็นบาร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยหินอ่อนสีดำ ประดับฝาผนังด้วยภาพวาดชนเผ่าแถบแอฟริกา นอกจากนี้ ทุกวันพุธมี Wind Back Wednesdays กับ Live DJ ที่บาร์ชั้นบน โดยเน้นเพลงฮิปฮอปเป็นหลัก

 

Easy Bites

สำหรับอาหารของที่นี่ จะเป็นเมนูทานเล่นจาก 5 ร้านอาหารใน 72 Courtyard อย่าง TORO, Touché Hombre, Lucky Fish, Beer Belly และ Evil Man Blues ทางร้านแนะนำ Guacamole with Corn Chips (280 บาท) เมนูทานเล่นจาก Touché Hombre กัวคาโมเล่โฮมเมดเนื้อเนียนนุ่มที่เชฟทำจากอะโวคาโด้สด บดผสมมะนาว เกลือทะเลฝรั่งเศส กระเทียม พริกฮาลาเปญโญ่ และผักชี ท็อปด้วยเมล็ดทับทิม จิ้มกับแผ่นแป้งทอดชิ้นเล็กสามเหลี่ยมที่ทำจากข้าวโพดสด

 

Guacamole with Corn Chips (280 บาท)

หรือจะเป็น Mac n Cheese (260 บาท) เมนูสุดคลาสสิกจาก Evil Man Blues ใช้เส้นพาสต้า Orrecchiette ผัดกับพริกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสเผ็ด อบพร้อม Aged White Cheddar Cheese โรยหน้าด้วยเบคอนรมควันและครัมเบิล
 

Mac n Cheese (260 บาท)

Creative Punch Bowl

จุดเด่นของบาร์แห่งนี้คือซิกเนเจอร์พันช์ที่เสิร์ฟในชามพันช์สุดคลาสสิกที่มีให้เลือกกว่า 12 ชนิดและห้องคาราโอเกะสุดเท่ที่ไม่เหมือนใคร ให้ได้สนุกกันตลอดคืนพร้อมเครื่องดื่มเมนูพิเศษและอาหารทานเล่นจากร้านอาหารใน 72 Courtyard โดย คุณวิน - นาวิน พิมลรัตน์ เป็นเฮดบาร์เทนเดอร์ ครีเอทเป็นเครื่องดื่มรสชาติใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งมักจะเป็นแนวคลาสสิคทวิสต์ เป็นการดัดแปลงเมนูคลาสสิกค็อกเทลด้วยลูกเล่นและส่วนผสมใหม่ให้มีความลงตัว
 

Supernova (1,250 บาท / 4 คน)

คุณวินครีเอทเมนูพันช์กว่าสิบชนิด เป็นเครื่องดื่มที่เบสด้วยเหล้า จากนั้นนำไปผสมน้ำผลไม้และผลไม้สด เสิร์ฟในโถใหญ่ Punch Bowl จำแนกเป็น 5 หมวดการเดินทาง ได้แก่ Space, Sea, Wild, Mountain และ Oasis ซึ่งพันช์แต่ละหมวดจะมีหน้าตาสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ เสิร์ฟในโถใหญ่ดื่มได้ 4 / 8 / 12 ท่าน ในราคาเฉลี่ย 320 - 590 บาท / ท่าน หรือจะสั่งแยกเป็นแก้วก็ได้ และนอกจากเมนูพันช์โบวล์ก็สามารถสั่งคลาสสิกค็อกเทลมาร่วมแจมได้

 

Supernova (1,250 บาท / 4 คน)

ลองสั่ง Supernova (1,250 บาท / 4 คน) พันช์ค็อกเทลในหมวด Space ที่มาใน Absinthe Fountain เบสด้วยเหล้า Absinthe และเหล้าไวท์โกโก้ เพิ่มกลิ่นและรสชาติด้วยโฮมเมดสไปซ์ทิงก์เจอร์ แต่งเติมสีสันด้วยใบอิตาเลียนเบซิลและเมล็ดทับทิม เมื่อรินพันช์จาก Fountain ลงแก้ว น้ำจะหมุนวนเหมือนซูเปอร์โนวาพร้อมด้วยทับทิมที่เปรียบเสมือนดวงดาวต่าง ๆ ให้กลิ่นหอมและมีรสหวาน
 

Supernova (1,250 บาท / 4 คน)

หรือจะเป็น Savoy (2,600 บาท / 8 คน) ซิกเนเจอร์พันช์โบวล์หมวด Oasis ที่ให้รสชาติฟรุ้ตตี้ เบสด้วยเหล้าสี่ชนิด คือ จิน บรั่นดี ชแนปส์ และเวอร์มุธ ตามด้วยน้ำผลไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่น ปิดท้ายด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์และโซดา ดื่มง่าย เหมาะสำหรับทุกคน
 

Savoy (2,600 บาท / 8 คน)

Info
Hours
Everyday : 6PM - 2AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 72 Courtyard เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit