Farm Design BAKE CAFE

Published on October 30, 2018

New Concept of Farm Design

Farm Design ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังจากเกาะฮอกไกโด ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของฟาร์มโคนมที่ดีที่สุดในประเทศ โดดเด่นในเรื่องของชีสเค้กและนมที่นำมาต่อยอดพัฒนาเป็นหลากหลายเมนูขนมที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ซึ่งในปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทยกว่า 20 สาขา สำหรับวันนี้ BKK แนะนำให้ลองแวะมาที่ Farm Design BAKE CAFE สาขาล่าสุดบนชั้น 1 ของ Singha Complex ที่จะเปลี่ยนฟาร์มดีไซน์ที่คุณรู้จักให้พิเศษยิ่งขึ้น 

 

Farm Design BAKE CAFE

More Stylish & Modern

หลายคนอาจมีภาพจำของ Farm Design ว่าเป็นคาเฟ่สไตล์น่ารัก ๆ ดูดีและเก๋แบบสไตล์ญี่ปุ่น แต่สำหรับสาขาใหม่ล่าสุดของ Farm Design มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่โตขึ้น นำเสนอความโมเดิร์นแบบญี่ปุ่นสมัยใหม่ โดยภายในเน้นการตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก เติมสีสันด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน สร้างความสบายตา และมีแพลนจะเพิ่มเติมความหรูหราให้กับบรรยากาศร้านด้วยโต๊ะหินอ่อนสีขาว ที่ทำให้เหมาะกับการถ่ายรูปเก๋ ๆ กับขนมแสนอร่อยได้อย่างเต็มที่

 

บรรยากาศภายในร้าน สีสันสะอาดตา

Must-try Menu!

และนอกจากคอนเซ็ปต์ของร้านที่เปลี่ยนไปแล้ว Farm Design BAKE CAFE นี้ยังเป็นสาขาแรกและสาขาเดียวในประเทศไทย ที่นำเสนอเมนูใหม่อย่าง Hokkaido Kisspy Bun ขนมปังบัน กรุบกรอบสอดไส้ต่าง ๆ ถึง 6 ไส้ทั้งแบบคาวหวาน โดยทุกแบบอบ สด ใหม่ สไตล์โฮมเมด ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มในอร่อยได้ในทุก ๆ คำ ไม่ว่าจะเลือกนั่งทานที่ร้านหรือจะซื้อแบบ Take away กลับไปทานที่บ้านก็สัมผัสกับความอร่อยได้ไม่แตกต่างกัน 

 

ขนมปังบันสูตรเฉพาะที่ Farm Design BAKE CAFE

 

กลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งร้าน

เริ่มต้นกันที่เมนูซิกเนเจอร์น่าลิ้มลองอย่าง Signature Cream Cheese (65 บาท) ขนมปังบันอบร้อนสอดไส้ครีมชีสที่ใช้สูตรและรสชาติเดียวกันกับชีสเค้กอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน หรือจะเลือกลอง Hokkaido Choco (65 บาท) ขนมปังบันอบร้อนสอดไส้ช็อกโกแลตรสเข้มข้นไม่หวานจนเกินไป เข้ากันกับขนมปังได้เป็นอย่างดี

 

Signature Cream Cheese (65 บาท)

 

Hokkaido Choco (65 บาท) และ Signature Cream Cheese (65 บาท)

สำหรับใครที่เป็นสาวกชาเขียวทางร้านยังมี Hokkaido Matcha (65 บาท) ขนมปังอบกรอบ กลิ่นหอมเนื้อนุ่มสอดไส้มัทฉะเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ หรือจะลองเป็น Spinach Truffle (75 บาท) ขนมปังบันอบ สด ใหม่ ผักโขมร้อน ๆ ผสมกับเห็ดทรัฟเฟิลและเบคอน 

 

Spinach Truffle (75 บาท) และ Hokkaido Matcha (65 บาท)

ต่อกันด้วย Hokkaido Kisspy Bun แบบคาว เมนูที่สร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจผู้ที่ต้องการความอิ่มอร่อยแบบเร่งรีบโดยเฉพาะ แนะนำให้ลองเป็น Todd & Ribs (75 บาท) ซี่โครงหมูรสเผ็ดที่มีส่วนผสมเด็ด ๆ จากซอส Todd รสชาติเข้มข้น หากใครอยากทานรสชาติที่เบาลงมาหน่อยทางร้านยังมี Tunawabi (75 บาท) สลัดทูน่าผสมกับถั่วแระญี่ปุ่น และข้าวโพด เพิ่มรสสัมผัสด้วยไข่กุ้ง

 

Tunawabi (75 บาท) และ Todd & Ribs (75 บาท)

หากเลือกเมนูเด็ดโดดใจได้แล้วสามารถเลือกจับคู่กับ 3 เครื่องดื่มใหม่สุดพิเศษที่สร้างสรรค์จากเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีและนมสดฮอกไกโดได้เช่นกัน เริ่มต้นกันที่เมนูสุดพิเศษอย่าง Signature Cream Chesse Coffee (95 บาท) กาแฟผสมครีมชีสสุดพิเศษจาก Farm Design

 

Signature Cream Chesse Coffee (95 บาท)

หรือจะเลือกเติมความสดชื่นด้วย Americano Spark (95 บาท) อเมริกาโน่เข้มข้นผสมผสานกับสปาร์คกลิ้งให้ความสดชื่นซาบซ่า

 

Americano Spark (95 บาท)

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วย EveryDay Mocha (95 บาท) กาแฟคุณภาพดีผสมกับนมสดฮอกไกโดและช็อกโกแลต โรยด้วยช็อกโกแลตป่นด้านบนเพิ่มความหอมหวานให้เครื่องดื่มแก้วนี้มากขึ้น

 

EveryDay Mocha (95 บาท)

หรืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสายหวานกับ Craft Ice-Cream Cheesecake (55 บาท/Scoop) ไอศกรีมโฮมเมดชีสเค้กที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติทางร้านแนะนำเป็น Cream Cheese กลิ่นหอมเนื้อเนียนนุ่ม มีส่วนผสมของชีส เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจากครีมชีสสูตรพิเศษอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Farm Design หรือ Matcha ชาเขียวเข้มข้นของดีจากประเทศญี่ปุ่น ให้รสชาติในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ  และนอกจากนี้ทางร้านยังนำซิกเนเจอร์ชีสเค้กยอดนิยมมาให้แฟน ๆ ได้แวะมาลองที่สาขาใหม่นี้ได้เช่นกัน 

 

Craft Ice-Cream Cheesecake (55 บาท/Scoop)

 

Homemade Ice-Cream (55 บาท/Scoop)

Video Story
Info
Hours
Everyday : 8AM - 9PM
Price

฿ ต่ำกว่า 100 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น 1 Singha Complex เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT เพชรบุรี ทางออก 2

Facilities
Suggest an Edit