Published on November 11, 2020

Feel Good at GOOSE Café

ชวนชาวออฟฟิศย่านพระโขนงแวะมานั่งชิลล์และอิ่มอร่อยกันที่ GOOSE Café คาเฟ่น้องใหม่กึ่งร้านอาหารสไตล์ Casual Dining ที่ตั้งอยู่บริเวณปากซอยปรีดีพนมยงค์ 1 พร้อมต้อนรับทุกคนให้แวะมาใช้เวลาช่วงเวลาดี ๆ ไปกับการทานหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ทางร้านตั้งใจครีเอตออกมาให้ได้ลิ้มลองกัน

 

GOOSE Café

 

มุมชิลล์ ๆ ที่ให้คุณได้เลือกนั่งทานอาหารแบบสบาย ๆ ภายในร้าน

Sleek & Stylish

ดีไซน์ด้านหน้าร้านโดดเด่นด้วยผนังปูน ประดับด้วยโลโก้เท่ ๆ ชวนมอง มาพร้อมกระจกใสบานใหญ่ เสริมบรรยากาศภายในร้านให้รู้สึกโปร่งโล่งและสบายตา สามารถมองเห็นความคึกคักของการสัญจรไปมาบนเส้นถนนสุขุมวิท 71 แห่งนี้ได้แบบเพลิน ๆ นอกจากนี้ ทางร้านยังเลือกตกแต่งร้านด้วยมู้ดโทนสีเขียวและสีเทาที่ดูเรียบเท่ พร้อมเติมความสดชื่นด้วยต้นไม้ประดับกระถางน้อยใหญ่ ตัวร้านแบ่งแยกโซนออกเป็น 2 ชั้น โดยโซนคาเฟ่จะตั้งอยู่บริเวณชั้นล่าง ส่วนชั้นบนนั้นถูกดีไซน์พื้นที่ให้เป็น Boutique Hotel ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนเตรียมความพร้อมให้บริการเร็ว ๆ นี้ 

 

เคาน์เตอร์เครื่องดื่มที่ทางร้านออกแบบมาในสไตล์เรียบเท่ โทนสีสบายตา

 

มุมนี้เหมาะสำหรับนั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร พร้อมชมวิวริมหน้าต่างแบบเพลิน ๆ

All Delicious Dishes

สำหรับเมนูต่าง ๆ ของทางร้าน ถูกออกแบบมาให้มีรูปร่างหน้าตาที่ทันสมัย ผสานกับรสชาติในสไตล์ฟิวชันและเอเชียนทวิสต์ ด้วยสูตรเฉพาะของ GOOSE Café ที่เชฟตั้งใจรังสรรค์ความอร่อยออกมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง แนะนำให้ลองทาน Seabass & Relish Toast (290 บาท) ขนมปังอบกรอบประกบกันเป็นแซนด์วิช สอดไส้ด้วยปลากะพงและยำมะม่วง เสิร์ฟมาพร้อมกับครีมซอสซีฟู้ดที่ให้ทั้งความครีมมี่และรสแซ่บซี้ดแบบไทย ๆ

 

Seabass & Relish Toast (290 บาท)

จานถัดไปเป็น Spicy Kaprao Beef Bowl 150 g. (490 บาท) ข้าวสวยร้อน ๆ ผัดกับมันเนื้อและเครื่องกะเพรา ก่อนจะท็อปด้วยเนื้อวากิวออสเตรเลียสไลด์แบบพอดีคำ เสิร์ฟเคียงมากับใบกะเพรากรอบ สามารถสั่งทานคู่กันกับ Hide and Peach (120 บาท) หรือซุปร้อน ๆ อย่าง Tomyum Prawn Bisque Cappucino (240 บาท) ซุปต้มยำที่เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งขนาดพอดีคำ ได้ความเผ็ดร้อนจากเครื่องต้มยำและกลิ่นหอม ๆ ของสมุนไพรอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของต้มยำ

 

Spicy Kaprao Beef Bowl 150 g. (490 บาท) และ Hide and Peach (120 บาท)

 

Tomyum Prawn Bisque Cappucino (240 บาท)

จากนั้นไปต่อกันที่ขนมหวานเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง Lemon Tart Meringue (120 บาท) ทาร์ตกรอบ ๆ ที่มาพร้อมกับเนื้อเลมอนแบบเต็มคำ ได้รสเปรี้ยวของเลมอนตัดกับรสหวานเมอแรงก์ที่ท็อปด้านบนมาให้ทานคู่กันได้เป็นอย่างดี 

 

Lemon Tart Meringue (120 บาท)

นอกจากนี้ ยังมี Apple Mille-Feuille (150 บาท) มิลเฟยแป้งบางกรอบ เสิร์ฟมากับแอปเปิ้ลหวานหอม ซอสวานิลลาครีมคัสตาร์ด ก่อนจะโรยตามด้วยอัลมอนด์ครัมเบิ้ลและไอศกรีมวานิลลา หรือจะลองทานเป็นเซ็ตดูโอ้ Caramel Macchiato with Canelé (180 บาท) ขนมยอดฮิตสไตล์ฝรั่งเศสที่ได้กลิ่นหอมหวานของวานิลลาสอดไส้คัสตาร์ด โดยเมนูนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมกับคาราเมลมัคคิอาโต้ร้อน ๆ ให้ได้ดื่มคู่กัน

 

Apple Mille-Feuille (150 บาท)

 

Caramel Macchiato with Canelé (180 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
ซอยปรีดีพนมยงค์ 1 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พระโขนง

Facilities
Suggest an Edit