Grand De Cafe (Bangna)

Published on September 08, 2017

Sit back and Relax

สำหรับขาช้อปของแต่งบ้านทั้งหลายที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนระหว่างเดินช้อปปิ้งระหว่างวันแล้วละก็ Grand De Cafe ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของ Grandhome แฟล็กชิพสโตร์เฟอร์นิเจอร์และวัสดุแต่งบ้าน สาขาบางนาแห่งนี้ก็พร้อมเสิร์ฟความสุขด้วยหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้ทุกคนได้อิ่มท้องตลอดทั้งวัน

 

Comfy Display

ด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่โชว์รูมของ Grandhome บรรยากาศในร้านจึงอบอุ่นเหมือนได้เข้ามานั่งพัก จิบเครื่องดื่ม ทานอาหารสบาย ๆ ภายในบ้านที่ตกแต่งด้วย French Vintage Style ที่ดึงเอาความคลาสสิกและความโมเดิร์นของเฟอร์นิเจอร์ Grandhome มาจัดแต่งร้าน

 

แบ่งพื้นที่ภายในร้านออกเป็น 2 โซน 2 สไตล์ ได้แก่ Dining Zone และ Bar Zone โดดเด่นด้วยลวดลายกระเบื้องอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งนำมาดัดแปลงใช้ทั้งในส่วนของผนังห้อง พื้นห้อง ฯลฯ ที่สามารถนำมาแมทช์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ เสมือนเป็นดิสเพลย์ให้คนที่เข้ามาทานได้ไอเดียในการแต่งบ้านไปในตัว

 

Enjoy Your Meal

สไตล์อาหารของที่นี่เป็นอาหารฟิวชั่นแบบ all day dining ที่สามารถทานได้ทุกมื้อ เสิร์ฟทั้งอาหารสไตล์เอเชียน สไตล์เวสเทิร์น รวมถึงเมนูเบเกอรี่ เครื่องดื่มต่าง ๆ ด้วยวัตถุดิบและกรรมวิธีที่เป็นโฮมเมดทั้งสิ้น เริ่มต้นด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Smoked Salmon Pizza with Rocket (380 บาท) พิซซ่าสโมคแซลมอนแบบโฮมเมด อบด้วยเตาถ่านสไตล์อิตาเลียนที่ให้เนื้อแป้งบางแต่นุ่มและหอมเป็นพิเศษ

 

Smoked Salmon Pizza with Rocket (380 บาท)

ก่อนจะต่อเนื่องรสชาติอิตาเลียนกันต่อด้วย Spaghetti Arrabbiata with Seafood (250 บาท) สปาเก็ตตี้อาราบิต้าซีฟู้ด เมนูพาสต้ารสซีฟู้ด ที่ภายในจานประกอบด้วยอาหารทะเลหลายชนิด ได้แก่ หอยแมลงภู่ หอยตลับ ปลาหมึก ฯลฯ คลุกเคล้าด้วยซอสที่ให้รสจัดจ้านหน่อย ๆ ไม่ Creamy รสเลี่ยนเหมือนพาสต้าอิตาเลียนทั่วไป

 

Spaghetti Arrabbiata with Seafood (250 บาท)

แล้วอย่าลืมสั่ง ขาหมูเยอรมันทอดจิ้มแจ่ว (360 บาท) เป็นขาหมูเยอรมันที่ทางร้านนำไปซูวีก่อน ได้ความกรอบนอกนุ่มใน ตัดรสด้วยน้ำจิ้มแจ่วสไตล์ไทย ๆ

 

ขาหมูเยอรมันทอดจิ้มแจ่ว (360 บาท)

หรือถ้าใครอยากอิ่มอร่อยแบบเบา ๆ ต้องลอง สลัดกุ้งลายเสือย่าง (230 บาท) กุ้งลายเสือย่างหอม ๆ ทานคู่กับผักสลัดที่ช่วยตัดรสชาติเของมันกุ้งได้เป็นอย่างดี
 

สลัดกุ้งลายเสือย่าง (230 บาท)

Refreshing Dessert 

ปิดท้ายความอิ่มอร่อยของมื้อนี้กันด้วยเมนูขนมหวานที่เรียกความสดชื่นระหว่างวันอย่าง Mango Pudding (120 บาท) พุดดิ้งมะม่วงรสเปรี้ยวอมหวานที่เสิร์ฟมาพร้อมกับครัมเบิลอบกรอบ มะม่วงสุกหั่นเต๋า และซอสเสาวรสที่ได้รสชาติเข้ากัน 

 

Mango Pudding (120 บาท)

Info
Hours
Everyday : 9AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
Grandhome สาขาบางนา 989 หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางพลี สมุทรปราการ
Map
Suggest an Edit