Published on September 28, 2022

Traditional Korean Barbecue

สำหรับใครที่หลงรักเสียงฉู่ฉ่าของเนื้อย่างบนเตาร้อน ๆ และรสชาติกลมกล่อมที่เสิร์ฟความอร่อยเคียงคู่มากับเครื่องเคียงมากมายสไตล์เกาหลีแท้ ๆ เชื่อว่าต้องหลงรัก SSAMTHING TOGETHER อย่างแน่นอน เพราะ SSAMTHING TOGETHER (ซัมติง ทูเก็ทเตอร์) คือร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบพรีเมียม ซึ่งเกิดจากความหลงใหลในรสชาติอาหารปิ้งย่างและวัฒนธรรมการทานอาหารของคนเกาหลีแบบดั้งเดิม พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูแสนอร่อยที่ทำจากวัตถุดิบพรีเมียมและสดใหม่ ให้ทุกคนได้เอ็นจอยกับการทานอาหารมื้อพิเศษแบบพร้อมหน้าพร้อมตากันได้ทุกวันที่ศูนย์การค้า Mega Bangna 

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ ภายในร้าน

ไฮไลต์ของร้านอยู่ที่การมีพนักงานคอยให้บริการย่างเนื้อถึงที่โต๊ะตลอดมื้ออาหาร ให้คุณได้เพลิดเพลินกับมื้อปิ้งย่างนี้ได้แบบเต็มที่ไม่มีสะดุด นอกจากนี้ทางร้านยังพร้อมให้บริการเสิร์ฟผักสดจากฟาร์มออร์แกนิกที่มีใบงาให้ภายในเซ็ตอีกด้วย รวมถึงเครื่องเคียงและน้ำจิ้มถึง 6 แบบ ที่สามารถเติมได้ไม่แบบอั้น

 

ไฮไลต์ของร้านอยู่ที่การมีพนักงานคอยให้บริการย่างเนื้อถึงที่โต๊ะ

 

หลากหลายเมนูเกาหลีแบบดั้งเดิม ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยมากกว่า 50 เมนู

Let's "Ssam" Together

เพราะคำว่า “Ssam” ในภาษาเกาหลีนั้น หมายถึง “การห่อ” ด้วยวัฒนธรรมการทานอาหารของคนเกาหลีที่มักใช้ผักห่อเครื่องเคียงและเนื้อสัตว์ เพื่อรวมความอร่อยไว้ในคำเดียว ทางร้านจึงหยิบจับเอากิมมิกตรงนี้มาตั้งเป็นชื่อร้านได้อย่างน่ารัก บวกกับความตั้งใจให้พ้องเสียงกับคำว่า Something ซึ่งตอกย้ำความเป็น Togetherness ให้ทุกคนสามารถมาทานปิ้งย่างร่วมกันได้อย่างสนุกสนานบนโต๊ะส่วนตัว และกลายมาเป็นชื่อร้าน 'SSAMTHING TOGETHER' ในที่สุด

 

ผักห่อเครื่องเคียงและเนื้อสัตว์ รวมความอร่อยในคำเดียว

สำหรับสาขาเมกา บางนา ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโซน Food Walk ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง ทำให้นั่งทานอาหารได้อย่างไม่อึดอัด มาพร้อมบรรยากาศสบาย ๆ ด้วยการเลือกใช้กระจกบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติจากด้านนอก  ด้านในตกแต่งด้วยไฟนีออน ที่ช่วยเพิ่มสีสันและมู้ดสนุกสนานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีมุมที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซน ไม่ว่าจะเข้ามาทานอาหารกันแบบกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ ทางร้านก็มีพร้อมให้บริการ

 

มุมที่นั่งเป็นส่วนตัว สำหรับผู้ที่เข้ามาทานแบบกลุ่มเล็ก ๆ

 

เพิ่มสีสันภายในร้านด้วยไฟนีออนที่เลือกนำมาใช้ตกแต่งตามมุมต่าง ๆ ของร้าน

All Signature Menus

ทางด้านเมนูแนะนำสุดพิเศษ มาแล้วต้องไม่พลาด Signature Together Set (985 บาท) ปิ้งย่างเซ็ตใหญ่ที่เสิร์ฟเนื้อคุณภาพดีแบบเน้น ๆ เหมาะสำหรับผู้ทานจำนวน 3-4 คน เสิร์ฟความอร่อยแบบเอาใจทั้งคอเนื้อหมูและเนื้อวัว ให้ได้อิ่มอร่อยทั้งครอบครัว โดยจะเสิร์ฟเคียงมากับรามยอนหม้อไฟร้อน ๆ ประกอบกันเป็นมื้อพิเศษให้ได้ทานกันอย่างจุใจ

 

Signature Together Set (985 บาท)

ส่วนสายเนื้อต้องลอง เซ็ตรวมเนื้อพรีเมียมระดับ A5 (999 บาท) ที่ทางร้านได้ทำการคัดเลือกส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อวัวในระดับ A5 มาตัดเป็นชิ้นสวย ๆ เผยให้เห็นชั้นมันแทรกที่ชวนลิ้มลอง โดยพนักงานจะย่างให้ได้ความสุกพอดี พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าสายเนื้อได้สัมผัสความนุ่มละมุนลิ้นของเนื้อแบบเต็ม ๆ คำเลย หรือจะเป็น เนื้อร่องซี่โครงหมักกระเทียม (280 บาท) ก็ดีงามไม่แพ้กัน โดยเป็นเนื้อส่วนที่เปื่อยนุ่ม มีรสหวานธรรมชาติ พร้อมเพิ่มมิติของรสชาติขึ้นอีกขั้นด้วยการหมักกระเทียมสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ย่างหอม ๆ ให้ได้ลิ้มลองความอร่อย

 

เซ็ตรวมเนื้อพรีเมียมระดับ A5 (999 บาท) และเนื้อร่องซี่โครงหมักกระเทียม (280 บาท)

นอกจากส่วนของปิ้งย่างแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารต้นตำรับเกาหลีและอาหารเกาหลีฟิวชันให้ได้สั่งมาทานกันเพิ่มเติมอีกมากกว่า 50 เมนู ไม่ว่าจะเป็นจานทานเล่นหรือจานอิ่มท้อง โดยครั้งนี้ทางร้านแนะนำเมนู กิมจิบิบิมบับหอยเป๋าฮื้อ (270 บาท) บิบิมบับรสชาติต้นตำรับ เสิร์ฟมาร้อน ๆ ในหม้อดิน ไฮไลต์อยู่ที่หอยเป๋าฮื้อซึ่งสไลซ์มาชิ้นพอดีคำ จัดเรียงอย่างสวยงามอยู่ด้านบน เพิ่มสีสันด้วยไข่แดง เสิร์ฟมาพร้อมกับสาหร่ายให้คลุกเคล้าความอร่อยและโรยหน้าเพิ่มเติมอย่างจุใจ

 

กิมจิบิบิมบับหอยเป๋าฮื้อ (270 บาท)

ส่วนเมนูทานเล่นที่มาแล้วต้องสั่งขอยกให้กับ ปูดองซีอิ๊ว (599 บาท) ที่ทาง SSAMTHING TOGETHER ได้คัดเลือกปูทะเลไซส์ใหญ่ไข่แน่น ผ่านกรรมวิธีดองซีอิ๊วแบบเกาหลีแท้ดั้งเดิม เสิร์ฟมาให้ทานพร้อมกับสาหร่ายแผ่นและข้าวสวยร้อน ๆ ทานแล้วเข้ากันอย่างลงตัว

 

ปูดองซีอิ๊ว (599 บาท)

ส่วนใครที่มองหาเมนูทานเล่น อิ่มสบายท้องทางร้านก็มี ไข่ตุ๋นเกาหลี (150 บาท) ที่เสิร์ฟแบบหม้อดิน ออนท็อปด้วยไข่กุ้ง ได้รสสัมผัสนุ่มละมุนของไข่ตุ๋นที่เข้ากับความเข้มข้นของไข่กุ้งแบบลงตัว หรือจะลองเป็น ต๊อกบกกีราดชีส (225 บาท) ที่จัดเต็มความอร่อยด้วยเครื่องแน่น ๆ แบบล้นชาม ไม่ว่าจะเป็นชีสหอม ๆ หรือต๊อกหนึบ ๆ ที่ให้รสชาติแสนกลมกล่อม

 

ไข่ตุ๋นเกาหลี (150 บาท)

 

ต๊อกบกกีราดชีส (225 บาท)

ปิดท้ายกันที่เมนูซิกเนเจอร์แบบเกาหลีแท้ ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยอย่าง ซุปกิมจิเต้าหู้  (199 บาท) เสิร์ฟมาในหม้อร้อน ๆ ความอร่อยแบบครบรส ทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด แต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป อีกทั้งมีเต้าหู้อ่อนเนื้อสัมผัสนุ่ม ๆ มาช่วยเพิ่มรสชาติ ไม่ว่าจะทานคู่กับเมนูปิ้งย่างหรือเมนูไหน ๆ ก็เข้ากันดี ปิดท้ายมื้อนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

ซุปกิมจิเต้าหู้ (199 บาท)

ปัจจุบัน SSAMTHING TOGETHER พร้อมเปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา คือ สาขาเมกา บางนา, สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต และสาขาเซ็นทรัลพระราม 2 โดยจะมีแพลนเปิดให้บริการอีก 1 สาขาภายในปี 2565 คือ สาขาสามย่าน มิดทาวน์ อีกด้วย เพื่อให้เหล่าฟู้ดดี้สายอาหารเกาหลี ได้เลือกเดินทางไปเช็กอินความอร่อยโลเคชันต่าง ๆ ยังร้าน SSAMTHING TOGETHER สาขาใกล้บ้านกันได้อย่างสะดวกสบาย

พิเศษ Signature Together Set จาก ราคา 985 บาท เหลือเพียง 789 บาท เท่านั้น วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565

Info
Hours
Everyday : 11AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2, โซน Food Walk, ศูนย์การค้า Mega Bangna บางพลี สมุทรปราการ
Map
Facilities
Suggest an Edit