Sizzler (Mega Bangna)

Published on April 20, 2016

Welcome A New Branch

Sizzler (ซิซซ์เล่อร์) ร้านสเต็ก ซีฟู้ด และสลัด สไตล์ตะวันตก ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมากว่า 20 ปี ล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าเมกา บางนา ที่มาพร้อมตัวร้านที่กว้างขวางและคอนเซ็ปต์รักธรรมชาติ

 

The Glass House

การตกแต่งร้านของสาขานี้จะแตกต่างจากสาขาอื่น ๆ และถือเป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่มีการตกแต่งแบบเรือนกระจก (Glass House) เน้นการใช้กระจกใสบานใหญ่รับแสงธรรมชาติจากด้านนอก และเพิ่มกลิ่นอายของธรรมชาติด้วยต้นไม้และดอกไม้ชนิดต่าง ๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้ความรู้สึกสบายตาและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น 

 

Fresh Herbs From Royal Project Foundation

นอกจากจะตกแต่งร้านให้พิเศษกว่าสาขาอื่นแล้ว สาขานี้ยังเป็นสาขาแรกที่ร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวงจัดโซนต้นไม้โดยเฉพาะ โดยมีต้นไม้สมุนไพรที่สามารถนำไปประกอบอาหารได้ให้เลือกถึง 9 ชนิด ได้แก่ ยูเอสเอมิ้นท์ แจแปนนิสมิ้นท์ โรสแมรี่ ลาเวนเดอร์ เลมอนทาย์ม เลมอนบาล์ม สวีทเบซิล และออริกาโน ใครที่สนใจสามารถซื้อและนำกลับไปปลูกต่อที่บ้านได้ โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้แก่มูลนิธิโครงหลวง

 

 

Introducing New Steak Menu

เมนูสเต็กของที่นี่จะเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีและปรุงด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน เริ่มที่เมนูใหม่สุดคุ้ม Smoky Peppery Pork (269 บาท) สเต็กหมูชิ้นใหญ่หมักด้วยพริกไทยดำ เพิ่มรสชาติด้วยซอสบาร์บีคิวรมควันกับพริกฮาบาเนโร่ เสิร์ฟพร้อมเห็ดออรินจิ วอเตอร์เครส และมะเขือเทศราชินี 

 

Smoky Peppery Pork (269 บาท)

Signature Dishes

หรือจะลอง 3 เมนูยอดนิยมอย่าง BBQ Pork Spareribs Full Rack (649 บาท) ซี่โครงหมูบาร์บีคิวเนื้อนุ่มที่ปรุงรสชาติอย่างพิถีพิถัน หมักกับเครื่องเทศหลายชนิด ย่างมาหอม ๆ เสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิวและเครื่องเคียง 

 

BBQ Pork Spareribs Full Rack (649 บาท)

ถัดมาที่ French Cut Pork Chop (459 บาท) เนื้อหมูสันนอกติดกระดูกที่นำมาย่างจนสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมซอสพริกไทยสด หอมกลิ่นสมุนไพร 
 

French Cut Pork Chop (459 บาท)

และ Fisherman’s Platter Supreme (599 บาท) อาหารทะเลชุบแป้งทอดหลากชนิด มีทั้งปลาคอดเทมปุระ กุ้งและกุ้งเล็กเทมปุระ และปลาหมึกชุบเกล็ดขนมปัง เสิร์ฟพร้อมโคลสลอว์ และดิปซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน

 

Fisherman’s Platter Supreme (599 บาท)

Lobster Lovers

ใครที่ชอบล็อบสเตอร์ แนะนำเมนู Grilled Canadian Lobster with Shrimp Cocktail (699 บาท) Canadian Lobster จากทะเลแอตแลนติกส่งตรงจากแคนาดา เสิร์ฟพร้อมค็อกเทลกุ้ง และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ 

 

Grilled Canadian Lobster with Shrimp Cocktail (699 บาท)

และ Surf & Turf (959 บาท/ราคาสำหรับ 2 ท่าน) ที่เสิร์ฟ Canadian Lobster พร้อมกับสเต็กเนื้อวัวเกรดพรีเมียมนำเข้าจากออสเตรเลีย

 

Surf & Turf (959 บาท/ราคาสำหรับ 2 ท่าน)

Lunch Specials

ใครที่แวะมาช่วงกลางวัน ตอนนี้มีโปรโมชั่น Lunch Special ตั้งแต่เวลา 10.00 - 15.00 น. เฉพาะวันจันทร์ - วันศุกร์ ที่สามารถเลือกอิ่มอร่อยกับ 3 เมนูจานเด็ดสุดคุ้ม แนะนำ Hawaiian Chicken (189 บาท) สเต็กไก่ชิ้นโตเนื้อนุ่มที่ย่างจนสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมสัปปะรดให้รสชาติสไตล์ฮาวาย

 

Hawaiian Chicken (189 บาท)

ทุกจานหลักจะเสิร์ฟพร้อมกับ Cheese Toast ขนมปังรสชีสหอม และ Side dish 1 จาน ที่สามารถเลือกอร่อยได้ตามใจชอบ มีให้เลือกทั้ง Steak Fries มันฝรั่งทอดชิ้นโต , Sizzler Rice ข้าวออร์แกนิคสูตรเฉพาะของซิซซ์เล่อร์ , Baked Potato มันฝรั่งอบเนยทั้งลูก หรือจะเป็น Grilled Vegetables ผักสดหลากชนิดที่ย่างมาให้ร้อน  นอกจากนี้ ยังสามารถท่านได้ไม่อั้นกับผักสดบนสลัดบาร์ ที่ใช้ผักสดใหม่จากโครงการหลวง มีให้เลือกหลากหลายชนิด พร้อมพาสต้า ซุปร้อน ของหวาน และผลไม้ตามฤดูกาล สามารถไปลิ้มลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ Sizzler (ซิซซ์เล่อร์) ทุกสาขา  

 

 

 

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 Mega Bangna บางพลี สมุทรปราการ
Map
Suggest an Edit