GTH - Good Thingz Happen, Lifestyle Cafe

Published on September 26, 2019

Space of Happiness in Ngamwongwan

GTH - Good Thingz Happen ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และโอเอซิสแห่งใหม่ในย่านงามวงศ์วาน อีกหนึ่งพื้นที่ Co-Living Community ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี เติมเต็มความสุขให้กับทุกคนที่แวะเวียนมา ผ่านรสชาติอาหารและเครื่องดื่มสุดสดชื่น พร้อมกิจกรรมดี ๆ ให้ได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน ในบรรยากาศของ Glass House สุดชิลล์ ให้ได้หลีกหนีความวุ่นวายจากการจราจรติดขัด แล้วพักผ่อนสบาย ๆ ภายในพื้นที่โอเอซิสแห่งนี้ 

 

GTH - Good Thingz Happen

 

เลือกจับจองที่นั่งได้ตามใจชอบ

 

รับประทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมชมวิวย่านงามวงศ์วานแบบชิลล์ ๆ

Passion is the Key to Success

คาเฟ่นี้เป็นการรวมตัวของกลุ่มคนในแวดวงอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งคร่ำหวอดในวงการนี้มาเป็นระยะเวลาหลายสิบปี นำทีมโดย คุณศุภอรรถ อ่อนละมัย ที่ต้องการสร้างสรรค์พื้นที่ความสุขในแบบของตนเอง ตั้งแต่ความชื่นชอบในเสียงเพลง ธรรมชาติ ศิลปะ กาแฟ เมนูอาหารชั้นดี และพื้นที่ที่จะตอบโจทย์ในทุก ๆ กิจกรรมของคนยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ที่เหล่า Cafe Hopper ห้ามพลาด, ร้านอาหารสุดชิคสำหรับครอบครัว, Co-working Space พื้นที่ทำงานของกลุ่มบริษัท หรือถ้าใครสนใจอยากจัดงานเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว ทางร้านก็พร้อมยินดีให้บริการ 

 

บรรยากาศชิลล์ ๆ บนชั้น 2

 

ทางร้านมีพื้นที่รองรับแบบหมู่คณะ สำหรับใช้เป็นพื้นที่สังสรรค์และพื้นที่จัดงานสัมมนา

ตัวร้านโดดเด่นด้วยโครงสร้างแบบ Glass House หลังคาทรงสูง เสริมสร้างบรรยากาศให้ดูโปร่งโล่งด้วยกระจกบานใหญ่ ที่เปิดรับแสงธรรมชาติให้สาดส่องเข้ามา อีกทั้งยังได้ความร่มรื่นของต้นไม้ที่รายล้อมอยู่รอบ ๆ บริเวณร้านด้วย ส่วนภายในร้านตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล เน้นการใช้วัสดุที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เปรียบเสมือนพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ ที่ทุกคนสามารถเข้ามาทำงานได้ แถมยังได้พักผ่อนไปในตัวอีกด้วย 

 

บรรยากาศแสนอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

 

สัมผัสบรรยากาศโปร่งโล่งสบายตาได้ที่บริเวณชั้น 2

 

Co-working Space แบบเป็นส่วนตัว

Serving Special Menus

สำหรับเมนูแนะนำต่าง ๆ ของทางร้าน เลือกนำเสนอเมนูอาหารแบบฟิวชัน โดยผสมผสานความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของอาหารไทย อาหารอิตาเลียน และอาหารญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านกรรมวิธีแบบโฮมเมดพร้อมเสิร์ฟในราคามิตรภาพ สำหรับใครที่กำลังมองหาเมนูอาหารเช้าแบบชิลล์ ๆ ทางร้านแนะนำเป็น All Day Brunch (ไซส์ S / 129 บาท) แพนเค้กเสิร์ฟร้อน มาพร้อมกับเบคอนทอด ไส้กรอก ไข่ดาว แฮม และผักกริลล์


ส่วนสายสุขภาพต้องลองทาน Acai Bowl (219 บาท) สมูทตี้โบลว์จาก Acai ผลไม้ตระกูลเบอร์รีที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โรยด้วยธัญพืชและผลไม้นานาชนิดที่ช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้กับมื้อเช้าได้เป็นอย่างดี สามารถจับคู่ทานกันกับ Jasmine Green Tea (140 บาท) ชาร้อน ๆ ที่เสิร์ฟมาแบบกาน้ำชา ให้กลิ่นหอมและรสเข้มข้นของใบชาเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับดื่มหลังทานอาหารเพื่อช่วยล้างไขมัน 

 

All Day Brunch (ไซส์ S / 129 บาท), Acai Bowl (219 บาท) และ Jasmine Green Tea (140 บาท)

หรือจะลองเป็นเมนูที่หนักท้องขึ้นมาหน่อยอย่าง Jeed-Jaad Salmon Salad (320 บาท) สลัดผักสด ท็อปด้านบนด้วยแซลมอนรมควันและไข่กุ้ง ก่อนจะเติมความแซ่บ รสชาติแบบจัดจ้าน แต่ดีต่อสุขภาพ ด้วยซอสซีฟู้ดแบบไทย ๆ ที่ช่วยทำให้สลัดจานนี้มีสีสันมากขึ้น 

 

Jeed-Jaad Salmon Salad (320 บาท)

แต่สำหรับใครที่ชอบเมนูเส้น ต้องลองทาน Agilo Olio (180 บาท) สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมน้ำมันมะกอก พร้อมเพิ่มความแซ่บด้วยพริกแห้ง และเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยเบคอนผัด 

 

Agilo Olio (180 บาท)

ปิดท้ายมื้อนี้กันด้วยขนมหวานซิกเนเจอร์ของทางร้าน อย่าง Waffle Ice-Cream (160 บาท) วาฟเฟิลโฮมเมดอบร้อน เสิร์ฟพร้อมกันกับไอศกรีมโฮมเมดที่มีให้เลือกทานถึง 5 รสชาติ 

 

Waffle Ice-Cream (160 บาท)

Info
Hours
Everyday : 9AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
งามวงศ์วาน 47 แยก 39 เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit