Published on March 02, 2020

Hachi Omakase by Shichi

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการลิ้มรสชาติ Omakase ระดับพรีเมียมตามแบบฉบับญี่ปุ่น ในราคาเข้าถึงง่ายที่ Hachi Omakase ร้านโอมากาเสะในเครือเดียวกันกับ Shichi Japanese Restaurant ที่เรารู้จักกันในฐานะร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์คันไซ อันโดดเด่นด้วยการนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม เน้นการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีและใช้วิธีการปรุงอย่างละเมียดละไม เพื่อให้ได้เมนูอร่อยที่สดใหม่และมีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ จนในปัจจุบันได้ขยับขยายสู่ Hachi Omakase พร้อมคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันนำมารังสรรค์เมนูต่าง ๆ โดยเชฟมากฝีมือที่สั่งสมประสบการณ์จากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

 

Hachi Omakase โอมากาเสะระดับพรีเมียมในราคาเข้าถึงง่าย

The Best Memories Are Made Around The Table

ด้วยตัวร้าน Hachi Omakase ตั้งอยู่ในโครงการ Aree Garden ทำให้ทางร้านพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศสบาย ๆ สุดผ่อนคลาย ภายใต้ความอบอุ่นของมุมที่นั่งที่มีบริการเพียง 10 ที่ต่อรอบ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'The Best Memories Are Made Around The Table' พร้อมมอบช่วงเวลาดี ๆ ให้คุณได้สัมผัสความอร่อยท่ามกลางการตกแต่งที่คงความเรียบง่าย อันรายล้อมไปด้วยผนังลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของประเทศญี่ปุ่น เน้นโทนสีดำตัดกับแดงสะดุดตา ให้กลิ่นอายความหรูหราได้เป็นอย่างดี

 

บรรยากาศความอบอุ่นของมุมที่นั่ง ซึ่งมีบริการเพียง 10 ที่

 

ผนังลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของประเทศญี่ปุ่น

Premium Omakase Dinner

สัมผัสรสชาติของโอมากาเสะระดับพรีเมียมในราคาเข้าถึงง่ายจาก Hachi Omakase โดยมีความพิเศษอยู่ที่วัตถุดิบของทางร้าน ซึ่งถูกส่งตรงมาจากตลาดโทโยสุ ประเทศญี่ปุ่นแบบสดใหม่ ไม่ผ่านการแช่แข็ง ทำให้รสชาติอาหารของทางร้านมีความอร่อยตามธรรมชาติ ผนวกกับการรังสรรค์เมนูด้วยความประณีตของเชฟที่บรรจงปรุงในทุก ๆ คำ พร้อมเสิร์ฟด้วย Special Course ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 999 บาท สำหรับมื้อกลางวัน และคอร์สมื้อค่ำในราคา 2,200 บาท และ 3,300 บาท

 

เชฟบรรจงรังสรรค์เมนูด้วยความประณีต

ทางร้านพร้อมเปิดให้บริการทั้งหมด 3 ช่วงเวลา คือ 12.00-14.00 น. / 18.00-20.00 น. / 20.00-22.00 น. โดยวัตถุดิบจะมีการเปลี่ยนแปลงในทุก ๆ วัน ตามฤดูกาล สามารถจองผ่านช่องทาง Facebook : Hachi Omakase หรือ โทร. 06-5642-5455

 

วัตถุดิบสดใหม่ ส่งตรงมาจากตลาดโทโยสุ ประเทศญี่ปุ่น

เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นแบบ Full Course ไปกับโอมากาเสะ Course 3,300 บาท เริ่ม Appetizer เมนูแรกกับ Ameabi Tosasu กุ้งหวานญี่ปุ่น ผสานความหอมกรุ่นและรสชาติกลมกล่อมด้วยซอสโยเกิร์ตและเยลลียูซุ เสิร์ฟมาในไข่ที่ตกแต่งมาอย่างสวยงาม ให้รสชาติหวานกลมกล่อม ผสมความเปรี้ยวนิด ๆ จากซอสเยลลีที่เข้ากันได้ดีกับกุ้งอามาเอบิ

 

Ameabi Tosasu

ถัดมาที่ Maguro Tartar สาหร่ายเทมปุระทอดกรอบ ท็อปมาด้วยทูน่าสับปรุงรสและไข่ปลาแซลมอน ให้สัมผัสความกรอบพร้อมรสกลมกล่อมของทูน่าไปพร้อม ๆ กัน ตามมาด้วย Madai Carpaccio ปลามาได หรือปลากระพงแดงญี่ปุ่น ผสมน้ำมันมะกอก เสริมความอร่อยด้วยไข่ปลาแซลมอน ราดด้วยซอสคาร์ปาชิโอสูตรเฉพาะจากทางร้าน ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสัมผัสถึงความนุ่มละมุนของเนื้อปลาได้เป็นอย่างดี

 

Maguro Tartar

 

Madai Carpaccio

จานต่อมาเป็นเมนู Hotate Yaki หอยเชลล์เนื้อแน่น ย่างด้วยไฟอ่อน ๆ ให้กลิ่นหอมชวนทานด้วยการผสมผสานรสชาติเข้ากับงา 7 สี เสิร์ฟด้วยกรรมวิธีการห่อลงบนสาหร่ายพร้อมวาซาบิ สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนของหอยเชลล์ รสกลมกล่อม พร้อมกลิ่นย่างหอม ๆ แบบเต็มคำ

 

Hotate Yaki

มาถึงอีกหนึ่งเมนู Appetizer ทานง่ายอย่าง Cawan Muchi ไข่ตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น ราดด้วยซุปอังคาเกะ ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน ให้รสสัมผัสนุ่มละมุนพร้อมกลิ่นหอมกรุ่นเป็นอย่างดี ตามด้วยเมนูเอาใจชาว Uni Lover อย่าง Uni Somen เส้นโซเมนเหนียวนุ่มที่เสริมความหอมกรุ่น รสกลมกล่อมด้วยซุป Uni สูตรเฉพาะของทางร้าน ก่อนจะท็อปด้วยไข่ปลาคาเวียร์ ให้รสชาติเข้มข้น หวานฉ่ำ พร้อมสัมผัสความนุ่มนวลของไข่หอยเม่น สุดยอดวัตถุดิบแห่งท้องทะเล

 

Cawan Muchi

 

Uni Somen

มาถึงเมนูในหมวดซูชิกันบ้างสำหรับ Course 3,300 บาท ที่ทางร้านจะหมุนเวียนรสชาติไปตามฤดูกาล แนะนำ Akami Tsuke Sushi ทูน่าเนื้อแดงหมักซอสโชยุเข้มข้นสูตรเฉพาะของร้าน โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ปลาทูน่าสดตามธรรมชาติ ให้รสชาติหวานปนเค็มนิด ๆ กลมกล่อมด้วยรสชาติในแบบซอสโชยุ ที่ให้ความสดฉ่ำของตัวเนื้อปลา

 

Akami Tsuke Sushi

ต่อกันที่ Otoro Sushi เนื้อส่วนท้องของปลาทูน่า ที่ว่ากันว่าเป็นส่วนที่ได้รับการยกย่องว่าอร่อยที่สุดในบรรดาเนื้อปลา โดยทางร้านนำมา Burn ไฟ เมื่อทานแล้วจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอม พร้อมความนุ่มละมุนชุ่มฉ่ำ ผสานความหอมมันด้วยไข่ปลาคาเวียร์ในคราวเดียวกัน

 

Otoro Sushi

อีกหนึ่งไฮไลต์ของคอร์สนี้ขอยกให้กับ Uni Sushi ไข่หอยเม่นธรรมชาติ ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งรสชาติใด ๆ นำเสนอด้วยวิธีการวางลงบนข้าวญี่ปุ่นแล้วห่อด้วยสาหร่าย ให้รสเข้มข้น กลมกล่อม พร้อมความละมุนเหมือนท่องอยู่ในโลกใต้ท้องทะเล โดยนอกจากนี้ภายในคอร์สยังมีซุปมิโสะร้อน ๆ ให้ทานไปพร้อมกับซูชิอีกด้วย

 

Uni Sushi

 

ซุปมิโสะ

ปิดท้ายคอร์สสุดพิเศษด้วยอีกหนึ่งเมนูแนะนำจากทางร้านอย่าง ข้าวอบมันเนื้อ โดดเด่นด้วยวิธีการทำ ที่นำข้าวไปอบคลุกเคล้ารสชาติกับมันเนื้อและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล จนได้กลิ่นหอมน่าลองทาน เสิร์ฟมาพร้อมเนื้อวากิวย่างในระดับ Medium Rare ให้รสกลมกล่อมแบบชุ่มฉ่ำ เป็นการทิ้งท้ายมื้อสุดพิเศษนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

ข้าวอบมันเนื้อ

Info
Hours
Open : 11AM - 2PM
5PM - 10PM
Sun : 11AM - 2PM
5PM - 10PM
Mon : Closed
Tue : 11AM - 2PM
5PM - 10PM
Wed : 11AM - 2PM
5PM - 10PM
Thu : 11AM - 2PM
5PM - 10PM
Fri : 11AM - 2PM
5PM - 10PM
Sat : 11AM - 2PM
5PM - 10PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
โครงการ Aree Garden เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อารีย์

Facilities
Suggest an Edit