Have a Seat Design & Cafe'

Published on June 17, 2019

Take a Seat and Relax

หากใครได้มีโอกาสแวะเวียนมาทานของอร่อย ๆ กันที่จังหวัดปทุมธานี แล้วกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ มีหลากหลายเมนูไว้คอยบริการละก็ ต้องแวะมาเช็คอินกันที่ Have a Seat Design & Cafe' คาเฟ่สุดอาร์ตที่พร้อมต้อนรับเหล่า Cafe Hopper ทุกคน ด้วยความตั้งใจอันดีที่จะทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ผ่อนคลายสำหรับชาวปทุมธานีและผู้ที่มาเยือนนั่นเอง

 

บรรยากาศร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพรรณ

 

บรรยากาศภายในร้าน

ด้วยความที่คาเฟ่แห่งนี้เคยเป็นบริษัทอินทีเรียมาก่อน การตกแต่งของที่นี่จึงมีรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีโซนนั่งให้เลือกชิลล์เอาต์กันตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นมุมสงบ ๆ สำหรับคนนั่งทำงาน มุมโต๊ะใหญ่สำหรับคนที่มานั่งทานกันแบบเป็นกลุ่ม และโซนนั่งแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นต้น พร้อมรองรับทุกความต้องการ

 

โซนนั่งด้านนอก

 

บริเวณหน้าร้าน Have a Seat Design & Cafe'

Signature Drinks & Comfort Food

ในส่วนของเมนูแนะนำ ที่นี่พร้อมเสิร์ฟให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ที่มักมีเมนูใหม่ ๆ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้เลือกชิมกันเรื่อย ๆ เริ่มต้นกันที่ Tropical Summer (95 บาท) เครื่องดื่มที่มาเติมเต็มความสดชื่นระหว่างวัน เป็นสมูทตี้ที่มีส่วนผสมของผลไม้สีเหลือง ได้แก่ ส้ม เสาวรส และมะม่วง ให้รสสัมผัสที่แปลกใหม่ ดื่มแล้วสดชื่นแน่นอน

 

Tropical Summer (95 บาท)

ต่อด้วย Last Summer (100 บาท) กาแฟลิ้นจี่ ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ให้กลิ่นหอมหวานของลิ้นจี่ที่ผสานรสชาติเข้ากับช็อตกาแฟเข้ม ๆ ออกมาเป็นเครื่องดื่มที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน ผสานความขมนิด ๆ ได้อย่างลงตัว

 

Last Summer (100 บาท)

ส่วนใครที่ชอบทานขนม ต้องลองสั่งเมนูต่อไปนี้ อาทิ Honey Waffle (120 บาท) วาฟเฟิลแบบออริจินัล ราดด้วยน้ำผึ้ง พร้อมคลุกเคล้าเข้ากับเนยเค็ม ให้รสหวานมันเค็มกำลังดี หรือจะเป็นเมนูขายดีของทางร้านอย่าง Blueberry Cheesecake (95 บาท) บลูเบอร์รีชีสเค้กเนื้อแน่น ที่เต็มไปด้วยรสสัมผัสของครีมชีส เข้ากันดีกับแยมบลูเบอร์รีสูตรโฮมเมดที่เสิร์ฟมาให้ทานคู่กัน เป็นต้น

 

Honey Waffle (120 บาท)

 

Blueberry Cheesecake (95 บาท)

นอกจากเมนูขนมแล้ว เมนูอาหารสไตล์ Comfort Food ของที่นี่ก็ขายดีไม่แพ้กัน อย่างจานชูโรงจานนี้ Spaghetti Crispy Pork (170 บาท) สปาเก็ตตี้ผัดแห้งรสเข้มข้น หอมกรุ่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศแบบไทย ๆ ที่คลุกเคล้ามาพร้อมกับหมูกรอบหั่นชิ้นพอดีคำ เป็นอีกหนึ่งจานอิ่มท้องที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

Spaghetti Crispy Pork (170 บาท)

Info
Hours
Open : 8:30AM - 9PM
Wed : 8:30AM - 9PM
Thu : 8:30AM - 9PM
Fri : 8:30AM - 9PM
Sat : 8:30AM - 9PM
Sun : 8:30AM - 9PM
Mon : Closed
Tue : 8:30AM - 9PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ถนนคลองหลวง คลองหลวง ปทุมธานี
Map
Facilities
Suggest an Edit