Jann Bistro (Asoke)

Published on February 14, 2018

New Branch at Asoke

ถ้าพูดถึงร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่นบนถนนจันทน์ ย่านสาธร เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึง Jann Bistro ร้านอาหารในเครือ Neil’s Tavern ของเชฟหย่งตรีรัตน์ พิชณุษากร ที่จบด้านการทำอาหารมาจาก Le Cordon Bleu ซานฟรานซิสโกและได้มีโอกาสทำงานหาประสบการณ์ในร้านอาหารหลายร้านในเมืองซานฟรานซิสโก เป็นเวลากว่า 5 ปีก่อนจะกลับมาดูแลกิจการร้านอาหารของครอบครัว ซึ่งล่าสุด Jann Bistro ได้เปิดตัวสาขาใหม่ที่ขยับเข้ามาใจกลางเมืองย่านธุรกิจอย่างอโศก พร้อมหยิบเอาหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์ของร้านมาเสิร์ฟให้เหล่าคนเมืองได้ลองกัน

 

 

Wide Space with Classic Vibe

สำหรับ Jann Bistro สาขาอโศกแห่งนี้ ตั้งอยู่ด้านล่างของตึก Prime Building บริเวณด้านในตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความคลาสสิกเป็นหลัก มีของสะสมหายากอย่างรูปภาพวินเทจที่ประดับตกแต่งอยู่ตามจุดต่าง ๆ  ตัวร้านกว้างขวางโต๊ะเก้าอี้ถูกจัดวางไว้อย่างเป็นสัดส่วน 

 

 

Special Zone for Bakers

อีกหนึ่งความพิเศษของสาขานี้ได้แก่ Bakers Barn โซนที่ขายวัตถุดิบ รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับทำเบเกอรี่ต่าง ๆ ซึ่งล้วนเป็นวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดีที่ทางร้านคัดเลือกมาเป็นพิเศษ ที่สำคัญยังจำหน่ายในราคาที่ไม่สูงมากอีกด้วย 

 

 

From Good Ingredients To Great Dishes

แน่นอนว่าเมนูที่ทางร้านเสิร์ฟจะเป็นเมนูเดิมที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย โดยจะเน้นอาหารฝรั่งและอาหารไทย ซึ่งแต่ละเมนูได้คัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีทั้งจากในและต่างประเทศอย่างเนื้อสัตว์และผักต่าง ๆ นำมาผ่านกระบวนการปรุงที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มกันที่เมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Garlic Prawn (295 บาท) กุ้งผัดกับซอสกระเทียม หอม และพริกแห้ง เสิร์ฟมากับขนมปังให้ทานคู่กัน

 

Garlic Prawn (295 บาท)

ถัดมาที่เมนูเอาใจคนชอบทานหอยเชลล์อย่าง Scallop Wasabi (295 บาท) หอยเชลล์ตัวใหญ่คัดพิเศษ ที่นำไปนาบกับกระทะร้อน ๆ ก่อนเสิร์ฟราดด้วยซอสวาซาบิสูตรของทางร้าน รสเปรี้ยวหวาน หอมขึ้นจมูก 

 

Scallop Wasabi (295 บาท)

และ Spaghetti Truffle Scallop (355 บาท) เส้นสปาเกตตี้เหนียวนุ่ม ผัดกับทรัฟเฟิลครีมซอสรสเข้มข้น พร้อมหอยเชลล์ตัวโต ๆ

 

Spaghetti Truffle Scallop (355 บาท)

ต่อด้วยเมนู Organic Pork with Honey-mustard (365 บาท) หมูออร์แกนิกนุ่ม ๆ ที่ย่างจนสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง และซอสฮันนี่-มัสตาร์ดโฮมเมดรสชาติหวานนิด ๆ กำลังดี

 

Organic Pork with Honey-mustard (365 บาท)

อีกหนึ่งเมนูขายดีสไตล์ไทย ๆ ที่ไม่ควรพลาดอย่าง Spicy Duck Curry (295 บาท) แกงเผ็ดรสเข้มข้น จัดจ้านกำลังดี หอมกลิ่นเครื่องแกงตามตำรับอาหารไทย เพิ่มความพิเศษด้วยเป็ดย่างนุ่ม ๆ ชิ้นโตทั้งชิ้น 

 

Spicy Duck Curry (295 บาท)

อย่าลืมปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง Warm Chocolate Mug Cake (195 บาท) ช็อกโกแลตเค้กรสเข้มข้นที่อบร้อน ๆ ในแก้วมัค เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาโฮมเมด เข้ากันดีมาก

 

Warm Chocolate Mug Cake (195 บาท)

นอกจากนี้ทางร้านยังได้จัดเซ็ตอิ่มท้องสุดพิเศษโดยจะมีให้เลือกถึง 2 แบบหลัก ๆ ได้แก่ Set Lunch Menu ราคา 315++ บาท และ Thai Lunch Menu เริ่มที่ราคา 175 บาท ที่พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.00 น. ในทุก ๆ วันอีกด้วย 

Info
Hours
Everyday : 11:30AM - 4PM
5:30PM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น G ตึก Prime สุขุมวิท 21 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT สุขุมวิท

BTS อโศก

Facilities
Suggest an Edit