Joe's Whisper

Published on August 30, 2022

'Enjoy Sophisticated Vibes X The Life Artois' at Joe’s Whisper

The Life Artois ขอชวนแฟน ๆ BKK. ไปดื่มด่ำกับความชิลล์ยามค่ำคืนที่หลากหลายร้านบรรรยากาศดีแบบมีสไตล์ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารอร่อยคู่กับเครื่องดื่มดีต่อใจ ในซีรีส์คอนเทนต์ Enjoy Sophisticated Vibes X The Life Artois ที่เราคัดสรรร้านบรรยากาศดีมาให้เพื่อน  ๆ ได้ตามไปแฮงเอาต์และ Reward & Fulfill Yourself ได้ในทุกโอกาส

 

Enjoy Sophisticated Vibes at Joe’s Whisper

A Relaxing Place to Enjoy the Nightlife

ครั้งนี้เราขอพามาเอนจอยกับบรรยากาศยามค่ำคืนกันที่ Joe’s Whisper โอลด์สคูลบาร์เท่ ๆ ในย่านสีลม ที่จะพาคุณย้อนกลับไปแฮงก์เอาต์ในบรรยากาศสุดคลาสสิกในปี 80-90s ผ่านการตกแต่งที่ดึงดูดสายตาด้วยผนังไม้สีเข้มสไตล์วินเทจ เคาน์เตอร์บาร์ไม้ยาวหน้าร้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้และของสะสมแบบแรร์ไอเท็มอย่างกรอบรูป หนังสัตว์ และสิ่งละอันพันละน้อยในวันวานท่ามกลางแสงไฟสลัว ที่ชวนให้คิดถึงกลิ่นอายความโอลด์สคูลแท้ที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ 

 

Joe's Whisper

 

ย้อนกลับไปแฮงก์เอาต์ในบรรยากาศสุดคลาสสิกในปี 80-90s

 

พบกับมิตรภาพใหม่ ๆ และเติมเต็มโมเมนต์ดี ๆ กันตลอดทุกวัน

'Joe’s Whisper' มีที่มาจาก ‘Joe’ บาเทนเดอร์และเชฟเจ้าของร้านสุดเท่ ที่เป็นเหมือนคาแร็กเตอร์หนุ่มหนวดยาวผู้เคร่งขรึม ชอบสูบซิการ์และมีงานประจำคือการแฮงเอาต์และปาร์ตี้ ทั้งหมดจึงเปรียบเสมือนกิมมิกของร้านที่เชิญชวนให้เราออกจากบ้านหรือแวะกลับจากที่ทำงานมาแฮงเอาต์ที่ร้านด้วยกันไปกับโจและพบกับมิตรภาพใหม่ ๆ ที่จะมาเติมเต็มโมเมนต์ดี ๆ กันตลอดทุกคืน

แน่นอนว่ากลิ่นอายความโอลด์สคูลย้อนยุคต้องมาพร้อมจังหวะโยกตัวไปกับพร้อมกับดนตรีสด ไม่ต้องรอให้ถึงวันเสาร์-อาทิตย์ เพราะที่นี่เปิดต้อนรับคุณด้วยเสียงเพลงและดนตรีสดทุกวันให้ฟังกันเพลิน ๆ หลากหลายแนวเพลง

 

ผนังไม้สีเข้มสไตล์วินเทจและสิ่งละอันพันละน้อยในวันวานท่ามกลางแสงไฟสลัว

 

มาแฮงก์เอาต์ นัดเจอเพื่อน หรือเชียร์บอล ก็อย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วยเครื่องดื่มดีต่อใจและเย็นสดชื่น

Enjoy Good Food With Good Drinks

นอกจากบรรยากาศสนุก ๆ ของคนที่อยากมาแฮงก์เอาต์ นัดเจอเพื่อน หรือเชียร์บอล ก็อย่าลืมให้รางวัลตัวเองด้วยเครื่องดื่มเย็นสดชื่นและดีต่อใจ พร้อมเสิร์ฟมาคู่กันกับอาหารที่จะทำให้โมเมนต์ของคุณพิเศษมากย่ิงขึ้น ซึ่งทางร้านคัดสรรเมนูความอร่อยมาเป็นอย่างดี พร้อมเสิร์ฟรสชาติจากธรรมชาติของวัตถุดิบโดยปรุงเเต่งให้น้อยที่สุดเมื่อ Paring ทานคู่กับเครื่องดื่มจะช่วยชูรสชาติความอร่อยได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมนูซีฟู้ดที่เหมือนยกความสดชื่นของทะเลมาไว้ที่นี่ เริ่มตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย อย่าง Squid Calamari (190 บาท) ปลาหมึกชุบแป้งทอดชิ้นใหญ่พอดีคำ หอมเครื่องเทศที่นำไปคลุกกับแป้งบาง ๆ ก่อนนำไปทอดจนเหลืองกรอบ พร้อมเสิร์ฟให้ทานเล่น

 

หลากหลายเมนู ที่ Paring ทานคู่กับเครื่องดื่มจะช่วยชูรสชาติความอร่อยได้ดียิ่งขึ้น

 

Squid Calamari (190 บาท)

Tuna Tartare (240 บาท) ทูน่าสดหั่นชิ้นเล็กคลุกเคล้าเข้ากับกับเดรสซิ่งรสเปรี้ยวสดชื่น เสิร์ฟเคียงกับผักสลัดและเลมอนมาบนจานสวย ทานคู่กับเครื่องดื่มเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างพอดี

ส่วนใครที่อยากหาเมนูรองท้อง ไม่ควรพลาดสั่งเมนู Scallop Grilled and Spaghetti  (380 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นเล็กเหนียวนุ่ม ผัดคลุกเคล้ากับเบคอนและหอยเชลล์ชิ้นใหญ่ที่กัดเข้าไปแล้วนุ่มชุ่มฉ่ำ และสัมผัสกลมกล่อมเรียกน้ำย่อยเบา ๆ ด้วยเครื่องกระเทียมและนำ้มันมะกอกแบบ Aglio e Olio ที่หอมแตะจมูกตั้งแต่ยกมาเสิร์ฟ อย่าลืมทานแพริ่งกับเครื่องดื่มรสชาติดี เพิ่มดีกรีความอร่อยได้แน่นอน 

 

Tuna Tartare (240 บาท)

 

Scallop Grilled and Spaghetti (380 บาท)

ดื่มอะไรเย็น ๆ จะขาดเมนูเนื้อไม่ได้ ขอแนะนำ Australian Wagyu Beef Grilled with Chimichuri (320 บาท) เนื้อพิคานย่าย่างระดับมีเดียมแรร์จนได้รสชาติความนุ่มชุ่มฉ่ำเต็มคำ ทานคู่กับซอสซอสชิมิชูริสูตรเฉพาะของทางร้าน  จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ตาม ได้ความฟินที่คุณจะต้องประทับใจ  

 

Australian Wagyu Beef Grilled with Chimichuri (320 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 12AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
485 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ สีลม​ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
Map
Getting There

ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้านที่ไม่มีแถบขาวแดง

Mass Transit

BTS ช่องนนทรี

Suggest an Edit