Published on June 30, 2019

A Perfect Korean Bar in Ekkamai

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายยามค่ำคืนของสายแฮงเอาต์สไตล์เกาหลีอย่างแท้จริง สำหรับ K-BOMB บาร์เกาหลีแห่งย่านเอกมัย ที่พกพาความคูลมาพร้อมกับสารพัดเมนูอาหารและเครื่องดื่มสไตล์เกาหลีมาเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษของคุณและผองเพื่อนให้เต็มไปด้วยความสนุก มันกันแบบสุดฤทธิ์ 

 

K-BOMB แหล่งแฮงเอาต์ของหนุ่ม-สาวหัวใจเกาหลี

 

มุมติดหน้าต่างที่สามารถชมวิวด้านนอกได้อย่างเพลินตา

Dance Till You Drop

ความบันเทิงที่เกิดขึ้นบนพื้นที่แห่งนี้ สร้างสรรค์โดย คุณ Cullen Kideuk Park เจ้าของร้านชาวเกาหลี ซึ่งตัวร้านนั้น ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 โดดเด่นด้วยดีไซน์ประตูสุดเท่ กำแพงสีดำ และป้ายไฟนีออนเก๋ ๆ บริเวณด้านหน้าบาร์ ส่วนภายในตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ เน้นโทนสีดำ ตามมาด้วยผนังปูนเปลือย ก่อนจะเพิ่มลูกเล่นด้วยแสงไฟนีออนที่สาดส่องและเปลี่ยนสีไปตามจังหวะเพลงทั้งสากลและเกาหลี เป็นการสร้างสีสัน เติมเต็มบรรยากาศความสนุกยามค่ำคืนให้พิเศษมากยิ่งขึ้น 

 

ถึงจะมากันเพียงกลุ่มเล็ก ๆ แต่ที่นี่ก็มีโต๊ะเล็ก ๆ ไว้คอยให้บริการ

 

เลือกนั่งมุมโซฟาแบบนี้ก็ชิลล์ดีไม่ใช่น้อย

 

แสงสีพร้อม พื้นที่เต้นพร้อม ดีเจก็พร้อมมอบความสนุก!

Let's Eat and Drinks

ก่อนจะแดนซ์สะบัดไปกับเสียงเพลงมัน ๆ ในค่ำคืนสุดพิเศษ อย่าลืมเติมพลังด้วยเมนูเด็ด ๆ อย่าง Samgyupsal (210 บาท) หมูสามชั้นเกาหลี ย่างในกระทะร้อน สามารถเลือกทานคู่กับกิมจิและหัวไชเท้าดองได้ด้วย

 

Samgyupsal (210 บาท)

ใครที่กำลังมองหาเมนูรสแซ่บ แนะนำให้สั่งเป็น Stir-Fried Octopus with Spicy Sauce (310 บาท) ปลาหมึกชิ้นโตขนาดพอดีคำ ผัดคลุกเคล้ากับซอสเผ็ดเกาหลีและกิมจิ ลองทานคู่กันกับ Tuna Rice Ball (150 บาท) ข้าวปั้นผสมเนื้อทูน่า สาหร่าย และเครื่องเคียงอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ปั้นเป็นทรงกลม เสิร์ฟให้ทานร้อน ๆ อิ่มท้องเป็นอย่างดี

 

Stir-Fried Octopus with Spicy Sauce (310 บาท) และ Tuna Rice Ball (150 บาท)

หรือจะลองซดน้ำซุปอย่าง Kimchi Pork Soup (280 บาท) ซุปกิมจิรสเข้มข้นสไตล์เกาหลีแท้ ๆ มาพร้อมกับผัดสดและหมูสามชั้น เมนูนี้สามารถจับคู่กับ Soju รสชาติโปรดได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 260 บาท

 

Kimchi Pork Soup (280 บาท)

ตามมาด้วย RA MYEON (150 บาท) เมนูยอดฮิตของหนุ่มสาวชาวเกาหลี เป็นรามยอนเส้นใหญ่เหนียวนุ่ม เสิร์ฟมาพร้อมกับซุปรสจัดจ้าน ที่ท็อปหน้ามาด้วยหมูสามชั้น ไข่ กิมจิ ผัก และสาหร่าย

 

RA MYEON (150 บาท)

จากนั้น ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มน่าลองอย่าง Cream Bomb 1.3 L (590 บาท) มักกอลลีครีมบอมบ์ เป็นหนึ่งในเมนูที่มีชื่อเสียงของเกาหลีเลยทีเดียว ด้วยความหอมของมักกอลลี ผ่านกรรมวิธีการทำพิเศษของทางร้าน ทำให้ได้เครื่องดื่มที่มีรสนุ่ม หอมหวาน ดื่มง่าย (แต่อย่าดื่มกันเพลินจนเกินไปนะ)

 

Cream Bomb 1.3 L (590 บาท)

Info
Hours
Open : 6PM - 2AM
Wed : 6PM - 2AM
Thu : 6PM - 2AM
Fri : 6PM - 2AM
Sat : 6PM - 2AM
Sun : 6PM - 2AM
Mon : Closed
Tue : 6PM - 2AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
124,122/3 Ekamai Road เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เอกมัย

Facilities
Suggest an Edit