Published on June 10, 2024

Good Food, Good Mood

ชวนแวะมาเอ็นจอยโมเมนต์ดี ๆ เติมอาหารอร่อยกับชาวแก๊งให้ชุบชูหัวใจในวันเหนื่อย ๆ กันที่ Kenny’s ร้านพิซซ่าสุดฮอตร้านใหม่ในย่านอารีย์ ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูพิซซ่าหน้าแน่น ๆ เคียงคู่มากับหลากหลายจานทานเล่นให้ได้ชิมกันแบบเพลิน ๆ บรรยากาศยังโฮมมี่โฮมใจ แถมเปิดยาวถึงตีสาม ดึกแค่ไหนก็อุ่นใจว่าได้กินเมนูอร่อยแน่นอน!

 

บรรยากาศด้านหน้าร้าน

 

มุมที่นั่งเป็นส่วนตัวบนชั้น 2

Neighborhood Vibes

Kenny’s คือร้านพิซซ่าฟีลบ้านเพื่อนในซอยราชครู ที่มาพร้อมไวป์สนุก ๆ เหมือนตาม “Kenny” คาร์แร๊กเตอร์ของร้านที่เป็นเด็กผู้ชายนิสัยแสบซ่าที่ชอบเอ็นจอยมื้ออร่อยกับเพื่อน ๆ นั่นเอง

 

บรรยากาศน่ารัก ๆ ด้านในร้าน

 

บรรยากาศที่ชั้น 2

Homey and Joy

ทางด้านบรรยากาศ ที่นี่ตกแต่งเป็น Industrial Loft ด้วยส่วนของปูนเปลือยและเหล็ก แซมด้วยอิฐแดงแบบคลาสสิก ที่ตั้งใจให้บรรยากาศแบบร้านพิซซ่าในนิวยอร์ก ด้านในมีมุมที่นั่งให้เลือกกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโซนเคาน์เตอร์บาร์ มุมโต๊ะใหญ่สำหรับชาวแก๊ง หรือจะมุมที่เป็นส่วนตัวอีกนิดบนชั้น 2 แต่ไม่ว่าจะเลือกนั่งตรงไหนก็สามารถเอ็นจอยกับบรรยากาศสนุก ๆ ได้เหมือนกัน

 

มุมเล็ก ๆ ที่เป็นทางเข้าร้าน

 

ที่ร้านมี 2 ชั้นให้เลือกนั่งกันตามสะดวก

Homemade Taste

ส่วนเมนูของที่นี่เป็นเมนูสไตล์อิตาเลี่ยน ไฮไลต์อยู่ที่พิซซ่าที่เป็นพระเอกของทางร้าน ความพิเศษอยู่ที่ตัวสไตล์นาโปเลียนใช้ยีสต์ธรรมชาติทำให้ได้แป้งสัมผัสนุ่มหนึบทานเพลิน แนะนำ Beat the Heat (390 บาท) มาพร้อมความเผ็ดร้อนของพริก Jalapeño ตัวซอสทำจาก San Marzano เพิ่มเท็กเจอร์ด้วย Mozzarella และ Cupping Pepperoni ที่เข้ากันอย่างลงตัว

 

Beat the Heat (390 บาท)

ถาดต่อมาคือ Prosciutto Rocket (390 บาท) ท๊อปปิ้งแน่น ๆ ทั้ง Sundried Tomatoes มะเขือเทศอบแห้ง ตามด้วย Mozzarella ส่วนพระเอกคือ Prosciutto หรือพาร์ม่าแฮมและ Rocket หอม ๆ สุดท้ายราดด้วย Evoo หรือ Extra-Virgin Olive Oil และเติมรสชาติด้วยบัลซามิก 

 

Prosciutto Rocket (390 บาท)

ในส่วนของจานทานเล่นก็พิเศษไม่แพ้กัน ลองชิม Salt and Pepper Grilled Calamari (250 บาท) คาลามารีที่ทางร้านใช้วิธีย่างแทนการทอด ทำให้ได้สัมผัสที่นุ่มหนึบเคี้ยวเพลิน เคียงมากับซอสของที่ร้านและเลมอน ทานเพลินได้ความสดชื่นไปพร้อมกัน

 

Salt and Pepper Grilled Calamari (250 บาท)

สำหรับใครชอบชีสยืด ๆ ต้องสั่ง Baked Meatball and Cheese with Spicy Marinara (220 บาท) Beef Meatball รสชาติเข้มข้นจากซอสสูตพิเศษของที่ร้าน หอมกลิ่นเครื่องเทศ ส่วนตัวมีทบอลชุ่มฉ่ำเข้ากันกับชีสแบบจุใจ หรือจะเป็นจานของ Truffle Bacon Mac & Cheese (290 บาท) เมนูคลาสสิกอย่างแมคแอนด์ชีสนุ่มรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาแบบกรุ่น ๆ ให้ชาวแก๊งได้เอ็นจอย

 

Baked Meatball and Cheese with Spicy Marinara (220 บาท)

 

Truffle Bacon Mac & Cheese (290 บาท)

อีกหนึ่งกิมมิกน่ารัก ๆ ของทางร้านคือจานที่ถูกสั่งทำมาเป็นพิเศษเฉพาะที่นี่ เมื่อทานหมดแล้วจะมีข้อความใต้จานน่ารัก ๆ ให้ได้ลุ้นกันทุกใบ

 

จานลายพิเศษที่กิมมิกเล็ก ๆ ขอทางร้าน

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานอย่าง Caramel Custard (120 บาท) คัตตาร์ดเนื้อเนียนนุ่มหอมกรุ่นคาราเมล หรือจะเป็น Happy Belly's Tiramisu (200 บาท) ทิรามิสุสัมผัสนุ่ม ๆ มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ รสชาติหวานน้อยทานปิดท้ายมื้อนี้ได้เป็นอย่างดี

 

Caramel Custard (120 บาท)

 

Happy Belly's Tiramisu (200 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 3AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ซอยอารีย์ 5 (ซอยราชครู) เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อารีย์

Facilities
Suggest an Edit