Published on January 25, 2018

Premium Dessert Bar

Kyo Bar บาร์ขนมหวานพรีเมียม ตั้งอยู่ในชั้น G สยาม พารากอน ติดกับร้านขนมในเครือเดียวกันอย่าง Kyo Roll En โดย Kyo Bar ต้องการนำเสนอการเสิร์ฟเมนูขนมสไตล์ Chef's Table พร้อมเสิร์ฟขนมหวานรูปแบบใหม่ที่แฝงความครีเอทีฟและความสวยงามโดยเชฟเดช คิ้วคชา จาก Kyo Roll En

 

Chef's Table

ตัวร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีเชฟที่จะคอยครีเอทแต่ละเมนูให้เห็นกันตรงหน้า และระหว่างรอขนมสามารถพูดคุยกับเชฟเรื่องวัตถุดิบในแต่ละเมนูได้อย่างเป็นกันเอง และเนื่องจากร้านไม่ได้ใหญ่มาก จึงมีเพียง 13 ที่นั่งเท่านั้น

 

Creative Course Menus

ทุกเมนูของที่นี่จะเสิร์ฟอย่างสร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร และจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 คอร์ส ได้แก่ Ume (300 บาท) Take (350 บาท) และ Matsu (400 บาท) หากสั่งคอร์ส Ume (300 บาท) จะได้รับ Main กับ Beverage หรือจะสั่งคอร์ส Take (350 บาท) จะได้รับ Appetizer กับ Main และอีกหนึ่งคอร์ส Matsu (400 บาท) ซึ่งจะได้รับทั้ง Appetizer Main และ Beverage 

 

Creative Desserts

สำหรับเมนู Appetizer ที่ทางเชฟแนะนำ ได้แก่ BBQ เมนูที่เลียนแบบหน้าตาของขาปูย่าง ทางเชฟสร้างก้อนถ่านจากเมอแรงก์ จิ้มกับซอสสังขยาและซอสเสาวรสมะม่วง เป็นเมนูแปลกที่ทำให้รู้สึกสนุกไปกับการทาน 

 

BBQ

หรือจะสั่งเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโซบะ อย่าง Soba โดยใช้เส้นที่ทำจากแป้งคุตสึ จุ่มลงบนโฟมรสคุโรมิทสึ หรือน้ำตาลทรายแดงจากเกาะโอกินาวา เนื้อสัมผัสเบาบาง ละลายในปาก ก่อนตบท้ายด้วยการโรยผงถั่วคินาโกะ แล้วคลุกเคล้าทั้งหมดก่อนทาน จะได้รสหวาน กลมกล่อม

 

Soba

Beautiful Dishes

ต่อด้วยจาน Main ที่เชฟแนะนำ ได้แก่ Oops Strawberry เมนูที่เหมือนภาพถ่ายหยุดเวลาของแก้วไอศกรีมพาร์เฟต์ที่กำลังร่วงลงบนจาน กับรสชาติที่ผสมระหว่างสตรอเบอร์รี่มูสและโยเกิร์ต พร้อมกรานิต้าที่สกัดจากดอกชบา ให้ความสดชื่นโดยมีรสเปรี้ยวอมหวานแบบลงตัว

 

Oops Strawberry

Chocolate Lovers

ส่วนเมนูที่คอช็อกโกแลตไม่ควรพลาด แนะนำ Cacao Story ซิกเนเจอร์เมนูที่นำต้น Cacao หรือเมล็ดช็อกโกแลตมาเล่าเป็นเรื่องราวในจานเดียวกัน ตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกจนกระทั่งผลิตดอกออกมา ประกอบไปด้วยบราวนี่ เฮเซลนัท และไอศกรีมช็อกโกแลต ออกผลเป็นเมล็ดช็อกโกแลตที่ทำจากเค้กโกโก้ช็อกโกแลตและครีมเฮเซลนัท พร้อมต้นช็อกโกแลตที่ทำจากมิโซะคุกกี้และเงาบนพื้นที่ทำจากช็อกโกแลตนิ่ม เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของช็อกโกแลตนานารสชาติได้อย่างน่าประทับใจ

 

Cacao Story

ปิดท้ายด้วย Beverage หรือเครื่องดื่ม ลองสั่ง Fizz โซดาน้ำพีชที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ รสชาติหอมหวาน อมเปรี้ยวนิด ๆ 

 

Fizz

Info
Hours
Everyday : 10AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น G สยาม พารากอน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit