Meat on the moon

Published on October 22, 2023

Yakiniku & Izakaya Cafe

เพราะสุขใดเล่าจะเท่าพลิกเนื้อให้สุกแล้วเอนจอยความอร่อยให้หนำใจ ชวนแฟน ๆ ชาวย่างเนื้อจับมือคนพิเศษมาอิ่มอร่อยไปกับเนื้อย่างระดับดวงจันทร์กันที่ Meat On The Moon ร้านยากินิกุใจกลางหมู่บ้านสัมมากร ในซอยรามคำแหง 110 ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดครื้นเครงสไตล์อิซากายะ ที่นอกจากจะเสิร์ฟเนื้อคุณภาพพรีเมียมในราคาเข้าถึงง่ายให้ได้มาฉู่ฉ่ากันบนกระทะเตาถ่านแล้ว ยังมีหลากหลายเมนูของทานเล่นให้เลือกสั่งมาชิมเคล้ากับเพลงเพราะ ๆ พร้อมชิลเอาต์กับชาวแก๊งกันได้ยาว ๆ

 

บรรยากาศน่ารัก ๆ ด้านหน้าร้าน

Good Food, Good Mood

Meat On The Moon เริ่มต้นจากการเปลี่ยนเอาพื้นที่แฮงก์เอาต์ของแก๊งเพื่อนให้กลายเป็นคอมมูนิตี้ของ 'คนรักเนื้อ' พร้อมสร้างสีสันให้กับหมู่บ้านสัมมากรสว่างไสวสมชื่อ On The Moon ให้เหล่าคนรักเนื้อย่างได้แวะเวียนมาชิมหลากหลายเนื้อระดับพรีเมียม ที่ทางเจ้าของร้านช่วยกันคัดสรรมาเป็นอย่างดีในราคาที่เข้าถึงง่าย ให้ทุกคนได้ทานเนื้อย่างดี ๆ กันอย่างจุใจนั่นเอง

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ พร้อมให้เอ็นจอยกับแก๊งเพื่อน

 

มุมที่นั่งชิลล์ ๆ ในร้าน

Make yourself at home

ด้วยบรรยากาศที่ทางร้านตั้งใจให้เป็นยากินิกุสไตล์อิซากายะ ทำให้ทุกมุมของร้านถูกออกแบบให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ให้ทุกคนรู้สึกเหมือนแวะมาทานข้าวบ้านเพื่อนแบบชิล นั่นเอง โดยมุมโต๊ะที่นั่งต่าง ๆ ก็ถูกดัดแปลงออกแบบมาได้อย่างน่ารัก เหมาะกับการมาแฮงก์เอาต์ยามเย็นกับชาวแก๊งพร้อมพูดคุยกันได้เพลิน ๆ

 

โต๊ะใหญ่เหมาะกับชาวแก๊งย่างเนื้อ

 

หลากหลายเมนูคุณภาพพรีเมียม

Place of Premium Beef

ทางด้านเมนูที่นี่ก็พิเศษไม่แพ้บรรยากาศ เพราะนอกจากจะมีเหล่าเนื้อวัวชั้นดีหลากหลายส่วนให้เลือกชิมกันแล้ว ยังมีทั้งเมนูทานเล่น เครื่องเคียง และเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้จิบคู่กันไปแบบจอย ๆ อีกด้วย มาแล้วแนะนำให้ลองชิม Premuim Set A5 (748 บาท) เซ็ตเนื้อนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยประกอบไปด้วย Kagoshima Wagyu และ Omi Wagyu มาพร้อมเนื้อ 3 ส่วนทั้ง Jyo Karubi, Ichibo และ Sasami

 

Premuim Set A5 (748 บาท)

 

เนื้อส่วน Sasami

หรือจะเป็น SET B (228 บาท) มาพร้อม Bavette เนื้อส่วนชายโครง และ Rib Finger เนื้อร่องซี่โครง เคียงมากับ Side Dish อย่างข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะและกิมจิ ส่วนใครยังอยากชิมเนื้อส่วนอื่นเพิ่มเติม แนะนำให้สั่ง Karubi (298 บาท) เนื้อส่วนคารูบิ และ Chuck (258 บาท) เนื้อส่วนของสันคอนุ่ม ๆ ละมุนลิ้น

 

SET B (228 บาท)

 

Karubi (298 บาท) และ Chuck (258 บาท)

ถัดมาเป็นอาหารทานเล่น ต้องไม่พลาด Kushikutsu Set (108 บาท) เซ็ตของทอดที่เสิร์ฟมากรุ่น ๆ ประกอบไปด้วย Hamburg, Shrimp, Sausage, Pumkin และ Lotus Root หรือจะเป็นเมนูโปรดของใครหลายคนอย่าง Takowasabi (68 บาท) ก็มีเสิร์ฟไว้ให้คุณได้ทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ เสริมความสมบูรณ์แบบให้กับมื้อนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

Kushikutsu Set (108 บาท)

 

Takowasabi (68 บาท)

Info
Hours
Open : 3:30PM - 11PM
Thu : 3:30PM - 11PM
Fri : 3:30PM - 11PM
Sat : 11PM - 11PM
Sun : 11PM - 11PM
Mon : Closed
Tue : 3:30PM - 11PM
Wed : 3:30PM - 11PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
152/8 หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 110 เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit