Milli House Of Ice Cream

Published on March 08, 2021

New Location Of Milli


ชวนแฟน ๆ ของ Milli House Of Ice Cream มาสัมผัสความอร่อยของหลากหลายเมนูไอศกรีมสูตรโฮมเมดกันที่บ้านหลังใหม่ในย่านราชเทวี ที่กลับมาครั้งนี้พร้อมจัดเต็มเมนูดับร้อนให้มากขึ้นกว่าที่เคยและยังคงความพิเศษของรสชาติที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ด้วยการที่ลงมือปั่นไอศกรีมเองในทุก ๆ วัน อย่างพิถีพิถัน 


 

Milli House Of Ice Cream

Homey Vibes Move To Ratchathewi

สำหรับที่โลเคชันใหม่ในย่านราชเทวีนี้ ยังคงให้บรรยากาศความอบอุ่นของบ้านหลังน้อยที่อัดแน่นไปด้วยไอศกรีมคุณภาพเช่นเคย ผ่านดีไซน์การตกแต่งสไตล์ Homey และยังคงเน้นการใช้โครงสร้างดั้งเดิมของอาคารผสานกับดีไซน์การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลเข้มตัดกับสีน้ำเงินเข้ม พร้อมตกแต่งด้วยกิมมิกเก๋ ๆ แบบ Minimal Style ผสานกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นซุกซ่อนเอาไว้ตามมุมต่าง ๆ ของร้าน  

พกพาความโฮมมีมาเติมความอบอุ่นให้กับย่านราชเทวี

 

สามารถนั่งชิลล์ ๆ ที่ด้านนอกได้

All Homemade Menus

ในส่วนของเมนูไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ ของที่นี่ ยังคงเก็บหลากหลายรสชาติซิกเนเจอร์เอาไว้ให้แฟน ๆ ได้กลับมาชิมกันและยังมาพร้อมกับรสชาติสเปเชียลประจำฤดูกาล รวมถึงรสชาติใหม่ฉลองบ้านใหม่ที่ คุณเป้-นฤมล ดาราวรรณกุล - เจ้าของร้าน ยังคงคอยคิดค้นสูตร พัฒนารสชาติและใส่ทั้งใจลงไปปั่นเป็นไอศกรีมโฮมเมดพร้อมเสิร์ฟสารพัดรสชาติ รอต้อนรับให้ทุกคนแวะเวียนมาลิ้มลองกันในทุก ๆ วัน  


เริ่มต้นกันที่เมนูสำหรับคนที่ชอบกาแฟอย่าง Dirty Malt Affogato (110 บาท) ไอศกรีมมอลต์หอมละมุนได้เท็กซ์เจอร์ความกรุบกรอบของอัลมอนด์พาลีนโฮมเมดเสิร์ฟมาพร้อมกับช็อตเอสเพรสโซที่สกัดจากเมล็ดกาแฟบราซิลแบบคั่วกลาง ที่คุณเป้เลือกเสิร์ฟมาแบบเย็น เพื่อให้เวลาเทลงไปบนไอศกรีมไม่ทำให้ละลายเร็ว สามารถใช้เวลาดื่มด่ำไปกับกาแฟคุณภาพดีและไอศกรีมโฮมเมดแนะนำได้นานยิ่งขึ้น ก่อนจะปิดท้ายถ้วยนี้กันด้วยวาฟเฟิลโฮมเมดกรุบกรอบที่ทำสดใหม่ในทุก ๆ วัน

 

Dirty Malt Affogato (110 บาท)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักในความหอมหวานของคาราเมล ลองเป็นไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ที่แตกไลน์มาจาก Salted Caramel รสดั้งเดิม มาพร้อมกับความเข้มข้นถึง 2 ระดับที่เลือกได้ระหว่าง Lava (Dark Caramel) (Cup 75 บาท)  ไอศกรีมคาราเมลโฮมเมดที่ให้รสชาติเข้มข้นของคาราเมลที่เคี่ยวจนได้ที่ ได้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน เข้มข้นกว่าปกติทั่วไปแต่ไม่ถึงกับขม

 

Lava (Dark Caramel) (Cup 75 บาท)

ถ้าอยากได้ความเข้มข้นของคาราเมลที่มากขึ้น ลองความดาร์กแบบขั้นสุดกับเมนู The Volcano (Brunt Caramel with Almond Praline) (Cone 100 บาท) เมนูเบิร์นคาราเมลหรือคาราเมลไหม้ ที่จะให้ความหอมอย่างชัดเจนและรสชาติที่เข้มข้นติดขมเล็กน้อยแต่ยังคงได้ความละมุนของคาราเมลนำมาผสานกับอัลมอนด์พาลีนโฮมเมดช่วยตัดรสชาติและเพิ่มเท็กซ์เจอร์กรุบกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมกับวาฟเฟิลโฮมเมดเช่นเคย

 

The Volcano (Brunt Caramel with Almond Praline) (Cone 100 บาท)

ส่วนใครที่อยากได้เมนูดับร้อน ลองเติมความสดชื่นให้วันนี้ด้วย Sour Yuzu Sorbet (Cup 75 บาท) ไอศกรีมซอร์เบทที่ปั่นจากน้ำส้มยูซุแท้ ๆ ไม่ใส่สีเติมกลิ่น ได้ความหอม ให้เท็กซ์เจอร์ที่เนียนของไอศกรีมมาพร้อมกับรสชาติของยูซุเแบบเป็นธรรมชาติ หอมเปรี้ยวสดชื่น 

 

Sour Yuzu Sorbet (Cup 75 บาท)

ปิดท้ายกันด้วยเมนูเอาใจคนรักผลไม้กับ Earl Grey Blueberry (Cone 100 บาท) ไอศกรีมเอิร์ลเกรย์ที่ให้รสชาติและกลิ่นหอมของชาอย่างชัดเจนผสานกันกับซอสบลูเบอร์รีโฮมเมด ที่จะมาช่วยเพิ่มความสดชื่นจากผลไม้ ช่วยให้ทานได้เพลิน ๆ หรือจะลองเป็น Lemon Tart (Cone 100 บาท) ไอศกรีมเลมอนที่ให้รสเปรี้ยวขึ้นมาเล็กน้อยพร้อมได้ความหอมจากผลไม้อย่างชัดเจน ทั้งสองรสชาตินี้เลือกให้เสิร์ฟในโคนวาฟเฟิลกรุบกรอบที่ทางร้านทำสดใหม่ในทุก ๆ วัน 

 

เมนูไอศกรีมที่ Milli House Of Ice Cream

Info
Hours
Today : Closed
Mon : Closed
Tue : 11AM - 8PM
Wed : 11AM - 8PM
Thu : 11AM - 8PM
Fri : 11AM - 8PM
Sat : 11AM - 8PM
Sun : 11PM - 8PM
Price

฿ ต่ำกว่า 100 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
486, 160 ซอย เพชรบุรี 16 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ราชเทวี

Suggest an Edit